Là cặp đôi bạn trẻ MC từng dẫn chung trong vô số nhiều chương trình truyền hình, Khởi My – Hoàng Phi có dịp tái ngộ và “chặt chém” nhau không còn mình trong gameshow Vui Ơi Là Vui.

Bạn đang xem: Hoàng phi và khởi my 2idol

Bạn vẫn xem: Khởi my với hoàng phi yêu nhau thực hư cố nào?


*

Từng là đôi bạn trẻ MC ăn khách và đình đám của nhiều chương trình truyền hình, cặp đôi My – Phi luôn đem tiếng mỉm cười đến cho người xem lúc theo dõi phần lớn chương trình mà người ta dẫn dắt. Khởi My – Hoàng Phi cùng cân nặng sức cân nặng tài, so về “độ bựa”, “độ cạnh tranh đỡ”. Sau một thời gian theo xua những dự án công trình và chiến lược riêng thì cặp đôi bạn trẻ lại có thời cơ được ”chặt chém” nhau cùng những chiêu trộn trò của cả hai trên sảnh khấu Vui Ơi Là Vui. Người theo dõi như được thấy lại hình hình ảnh sóng đôi của cặp MC năng lực và duyên dáng năm nào. Cho dù thời gian gần đây không còn nhiều thời cơ đứng phổ biến sân khấu với phương châm MC tuy nhiên Hoàng Phi cùng Khởi My vẫn luôn là những người bạn tốt, bên nhau vui thiệt vui, quậy hết mình trong gameshow.

Ngoài những giây phút vui nghịch với Khởi My, Hoàng Phi cũng khiến cho khán giả rất nhiều lần cười vấp ngã ghế khi anh chàng kết phù hợp với Phở làm cho biệt team Phi – Phở làm cho cho người theo dõi “đứng hình” trước đông đảo hành động vui nhộn và khôn xiết nhắng nhít của 2 chàng trai này. Mặc dù sự hài hước của Khởi My không thể kém cạnh với biết bao lần đánh bật cặp đôi “Phi – Phở” bằng sự nhí nhảnh và dễ thương và đáng yêu của mình.

Xem thêm: Tiểu Sử Đặng Trường Phát - Lá Thư Đầu Ca Sĩ: Đặng Trường Phát

Trong lúc Khởi My bị té sóng soài trong pha “giành giật” thuộc Phở với Thảo My thì Hoàng Phi lẳng yên ổn ôm valy “bỏ trốn”, những biểu lộ và động tác của chàng trai da ngăm Hoàng Phi khiến cho không chỉ khán giả mà đội chúng ta được một trận cười sảng khoái.

Cũng vào tập 7 này, các lần khán giả bắt gặp Khởi My và Kelvin Khánh thân mật với nhau. Anh chàng Kelvin Khánh luôn sẵn sàng che chắn và đảm bảo cho cô nàng bạn nữ tin đồn một trong những tình huống bị Hoàng Phi bắt nạt. Khán giả cũng những phen trớ trêu bởi số đông cử chỉ hết sức đáng yêu và dễ thương của các khách mời vào Vui Ơi Là Vui.

“Vui Ơi Là Vui” là một trong gameshow truyền hình vày ê-kíp của nhạc sĩ Nguyễn Hà tổ chức. Với sự góp mặt của rất nhiều người đùa là các khuôn mặt thần tượng, khét tiếng như Khởi My, La Thăng, tâm Tít, Hòa Minzy, Phở Đặc Biệt, hương thơm Giang Idol…, gameshow tạo ra một cơn bão trên sóng truyền hình bởi dàn tín đồ chơi đầy sức hút và “cầm trịch” bởi bộ 3 MC “quyền lực” MC Thanh Bạch, vương vãi Khang với Don Nguyễn. Được mua phiên bản quyền từ bỏ nước ngoài, “Vui Ơi Là Vui” đã lôi cuốn người xem ngay từ cái thương hiệu của nó vì chưng gameshow mang tính chất chất giải trí thuần túy nhưng mà không thiên về thi thố như các chương trình khác.