(HNMO) - “Bí mật cuộc sống hoàng thái tử” là bộ phim truyền hình truyền hình china dài 32 tập bởi Vưu Tiểu cương cứng đạo diễn. Văn bản phim chuyển phiên quanh những xích míc giữa Khang Hy cùng Hoàng thái tử sẽ cho người xem gọi hơn về lịch sử dân tộc triều đại nhà Thanh của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Hoàng thái tử bí sử

Năm Khang Hy sản phẩm công nghệ 30, loạn Tam phiên nổ ra, Khang Hy quyết chổ chính giữa dẹp loạn. Quân bát Kỳ một mực đòi giết thân phụ con Ngô Ứng Hùng nhằm tế cờ. Kiến Ninh công chúa liều mạng xông vào hoàng cung để cứu ông chồng con, vì chưng vậy mà làm khiếp động hoàng hậu sắp lâm bồn. Vợ qua đời do sinh khó, Khang Hy phong cho đứa con mới sinh ra là thái tử để tưởng niệm người vk yêu.

Ba mươi năm sau, hoàng thái tử Dân khi đó đã` biến đổi một chàng trai tài bố chính trực tương tự cha, nên được Khang Hy khôn xiết mực yêu thương. Khang Hy ý muốn con giống hệt như mình, nhưng mà Hoàng hoàng thái tử có ý kiến riêng, đại trượng phu muốn được gia công chính mình.


*

Có tía vị hoàng tử vẫn nhòm ngó ngôi vị nhà vua là Đại a ca, Tứ a ca và chén a ca, họ sẽ ra sức lôi cuốn các đại thần vào triều như Minh Châu, Sách Ngạch Đồ về phía mình.

Xem thêm: 8 Lợi Ích Bất Ngờ Của Quả Táo Tàu Mà Bạn Nên Biết, Công Dụng Của Táo Tàu Với Sức Khỏe Và Làm Đẹp

Khi triều đình bắt được Chu Tam thái tử (Hoàng tử của chi phí Minh), Khang Hy tha bị tiêu diệt cho gia tộc của họ, nhưng anh chị em họ đã bên nhau tự vẫn, chỉ từ lại hai mẹ Tử Anh với Như Ngọc. Sau thời điểm Trường Bình công chúa mang lại hai chị em biết rõ than phận của mình, sẽ giao trọng trách trả thù nhà cho họ.


*

Trớ trêu thay, Dân lại vô tình quen thuộc biết với yêu thương Như Ngọc. Lúc Như Ngọc bị nghiền vào cung có tác dụng nội gián, Khang Hy cũng rung rộng cô gái dịu hiền này. Tử Anh trách Như Ngọc vày tình cảm riêng tứ mà quên nhiệm vụ, nhưng phiên bản thân cô cũng rơi vào hoàn cảnh lưới tình cùng với Tứ A Ca

Mâu thuẫn giữa phụ vương con Khang Hy- Dân ngày càng sâu sắc. Trong cơn phẫn nộ, Khang Hy vẫn phế ngôi hoàng thái tử của Dân. Một cuộc tranh giành ngôi vị kịch liệt diễn ra trong hoàng thất.


*

“Bí mật cuộc sống Hoàng Thái Tử” là một trong những trong những tập phim dã sử được người theo dõi Trung Quốc yêu thương thích. Vào khoảng 17h vào ngày 18/6, bộ phim truyền hình này vẫn được ra mắt đến người theo dõi Việt Nam trên kênh VTV1, Đài THVN.

Lệ Quyên


“Bí mật cuộc đời Hoàng Thái Tử” ra mắt khán giả cả nước Đóng tự trình chiếu dừng trình chiếu
share Facebook share Google Plus chia sẻ Twitter share Zalo Tới quần thể vực bình luận In nội dung bài viết Gửi nội dung bài viết