Công chúa Elsa cùng Anna là câu chuyện lấy cảm xúc từ truyện Bà Chúa Tuyết của Andersen, được rất nhiều người nghe biết với tên gọi Nữ hoàng Băng giá chỉ – Frozen.

Bạn đang xem: Elsa (Nữ Hoàng Băng Giá)

Nội dung câu chuyện kể về nàng tiểu thư Elsa cài quyền năng tạo ra băng tuyết với giá lạnh, dẫu vậy lại chần chờ cách kiểm soát và điều hành quyền năng này. Chính vì vậy, Elsa phải chấp nhận sống tách biệt cùng với em gái yêu thương của bản thân là công chúa Anna, để khỏi làm tổn thương em.

Nhưng vào trong ngày công chúa Elsa lên ngôi nữ hoàng, cô vẫn tạo ra một sự cố phệ khiếp, phải cô nên rời bỏ kinh thành, xa lánh tổng thể dân chúng.

Quá thương nhớ và băn khoăn lo lắng cho Elsa cần Anna bèn đi tìm kiếm chị…

Liệu phần đa yêu thương rất có thể làm tan chảy trái tim băng giá của Công chúa Elsa? họ cùng theo dõi câu chuyện Elsa với Anna, được gửi thể từ bộ phim truyền hình hoạt hình nữ giới hoàng Băng giá bán – Frozen tiếp sau đây nhé!


1. Công chúa Elsa và Anna

*

Ngày xửa ngày xưa, có quốc gia nọ thương hiệu là Arendelle. Đó là một xứ sở sôi động và tươi vui, ẩn mình giữa những rặng núi chập chồng và các khu vịnh nhỏ êm đềm nghỉ ngơi phương bắc xa xôi. Đêm đêm, phần lớn tia Bắc cực quang chiếu rọi khung trời thành phần lớn vệt ánh nắng màu giỏi đẹp.

Tiếc thay, đức vua và hoàng hậu lại luôn canh cánh trong lòng một nỗi sợ hãi âm thầm.

*
Nữ hoàng Băng giá

Hai công chúa nhỏ tuổi mải mê vui chơi thì hốt nhiên nhiên, Elsa lỡ tay phóng một tia băng ma thuật vào trúng em gái. Anna tội nghiệp xẻ nhào xuống đất, đam mê bất tỉnh. Một lọn tóc của Anna ngả white color xóa.

Lo sợ tính mạng của con người của em gái, công chúa Elsa thất thanh kêu cứu.

*

Vợ ông chồng đức vua liền gấp vã đưa các con mang lại vùng đất của yêu tinh đá, họ biết chữa trị bệnh bằng phép thuật.

Một tộc trưởng phéo thuật cao thâm cứu mạng được công chúa Anna bằng cách biến thay đổi kí ức của nàng, để Anna cấp thiết nhớ gì về phép thuật của Elsa. Nỗ lực nhưng, hồ ly tinh đá cũng lưu ý với đức vua và hoàng hậu, rằng phép màu của Elsa vẫn càng thời gian càng khỏe mạnh hơn. Yêu tinh đá nói:

– phép màu ấy đẹp mắt đẽ, tuy thế cũng tiềm tàng hiểm nguy cục lớn. Nỗi sợ hãi hãi đó là kẻ thù kinh hồn bạt vía nhất với công chúa lớn!

*
Truyện nữ giới hoàng Băng giá

Trở về Arendelle, đức vua và hoàng hậu sai đóng góp cổng thành, cấm mọi người ra vào, không có bất kì ai được nhắc đến hay bàn luận về kín đáo của công chúa Elsa.

Anna thui thủi chơi một mình, còn Elsa yêu cầu miệt mài tập giải pháp che che phép thuật.

*

Cứ bao giờ Elsa tức giận hay bối rối, phép màu của đàn bà lập tức bộc phát. Đức vua trao cho phụ nữ đôi ức chế tay nhằm kìm phép thuật lại, nhưng lại Elsa vẫn canh cánh lo sợ, rằng bạn nữ sẽ vô ý làm tín đồ khác bị thương. Elsa còn tránh mặt Anna, cầm cố giữa mang lại em gái được an ninh vô sự.

*
Truyện phụ nữ hoàng Băng giá

Nhưng Anna thì nhớ chị bạn nữ da diết. Năm này qua năm khác, Anna năn nỉ nỉ Elsa ra chơi cùng nàng, dẫu vậy Elsa lúc nào thì cũng từ chối.

Khi hai nàng công chúa đến tuổi đôi tám, đức vua với hoàng hậu bất thần mất tích trong nhỏ bão xa bờ xa. Hai bà bầu công chúa lúc này càng đối kháng độc, với xa bí quyết hơn lúc nào hết.

*
Truyện Elsa với Anna

Khi Elsa đến tuổi trưởng thành, cô bé phải tiến hành phận sự lên ngôi cô bé hoàng. Vào trong 1 ngày mùa hạ đẹp nhất trời, cổng thành rộng mở mang lại lễ đăng quang của con gái hoàng Elsa.

Anna phấn khích vô cùng, tiếng thì nữ có thời điểm gỡ từng nào là tín đồ mới, và có thể tìm thấy tình thương của đời nàng.

*
Nữ hoàng Băng giá

Nhưng Elsa thì lo ngại vô cùng, sao nàng có thể là trung tâm chú ý của hầu hết người? Nhỡ sơ sẩy, phép thuật của nàng biểu hiện thì sao?

*

Còn Anna thì lén thoát khỏi cổng thành và vui chơi khắp cả vương vãi quốc. Chợt đâu, một vị khách điển trai cưỡi trên ngựa trắng, chính là Hoàng tử Hans của xứ Đảo Nam, vô tình đụng phải công chúa Anna. Họ nhanh chóng đem lòng cảm thích nhau.

*
Truyện thiếu nữ hoàng Băng giá chỉ – Frozen

Tại lễ đăng quang, Elsa buộc phải tháo bức xúc tay để nhấn quả cầu thánh giá cùng quyền trượng hoàng gia. Người vợ chỉ cầu trời giúp người vợ vượt qua buổi lễ mà ko nhỡ tay làm đóng băng ai cả.

Anna đứng ngay bên cạnh chị gái, nhưng đàn bà chỉ lén gửi mắt say sưa ngắm phái mạnh Hans.

*

… Và đến dạ tiệc mừng lễ đăng quang, Anna và Hans mê mải trò chuyện, dạo chơi và nhảy cũng nhau cả buổi tối!

Đúng là “yêu từ ánh nhìn đầu tiên”. Đôi trẻ đưa ra quyết định đính hôn ngay lập tức lập tức!

*
Nữ hoàng Băng giá

Khỏi đề nghị nói, Elsa choáng váng quá chừng. “Làm sao em cưới một chàng trai vừa new quen hiểu rằng chứ?” nàng hỏi xoáy em gái.

– Được chứ chị. Nếu đây là tình yêu thực sự – Anna vẫn nhất quyết khăng khăng.

– Câu vấn đáp của chị là “Không!” – Elsa cứng cỏi đáp. Con gái cương quyết không ưng ý hôn lễ này.

*

Elsa tức giận bong khỏi phòng dạ tiệc, nhưng lại Anna chộp lấy tay chị, chiếc stress vô tình trượt khỏi tay Elsa.

Anna liên tục kêu ca:

– Sao chị cứ tránh mặt em mãi thế? Em quan yếu sống tháy này được nữa!

– Đủ rồi! – Elsa thét lên.

*
Truyện thanh nữ hoàng Băng giá

Một luồng băng giá chỉ phong ra từ bàn tay nhằm trần của Elsa, phần đông vỉa băng nhọn hoắt bỗng chóc xất hiện nay khắp chống khiêu vũ. Ai nấy những chăm chuyên nhìn chúng đầy tởm hãi.

Elsa chạy vụt thoát khỏi cổng thành, nữ giới sợ đã làm tín đồ khác bị thương mất.

*
Công chúa Anna

Cả vương vãi quốc chìm ngập trong xao xác, lếu loạn vày băng giá bao trùm khắp nơi. Mà lại ít nhất, lúc này Anna đã hiểu ra nguyên nhân chị chị em lại yêu cầu tìm giải pháp giấu bản thân suốt từng nào năm.

Cậy dựa vào Hans trông coi vương quốc, Anna lập tức xuất hành tim kiếm Elsa, gửi chị nữ giới về cứu mọi tín đồ khỏi màn băng giá.

*
Nữ hoàng Băng giá

Trong khi đó, Elsa 1 mình leo lên gần như rặng núi cao. Không còn ai xung quanh để yêu cầu thấp thỏm lo âu, thiếu phụ thỏa ham mê giải phóng phép màu của mình. Một trận bão tuyết cuộn xoáy xung quanh nàng, còn bạn nữ mải mê tạo ra nào đền rồng đài, những bức tượng băng, một fan tuyết, và thậm chí còn biển đổi cả dung mạo của chính nàng.

*

Lên đến gần một đỉnh núi, Elsa tạo nên hẳn một hoàng cung bằng băng lung linh huyền ảo. Giờ đây, nữ giới cảm tìm ra trở về đúng với con bạn của mình. Con gái cô độc giữa vùng này, nhưng thiếu phụ chưa bao giờ cảm thấy được vừa đủ là mình cho thế.

*
Truyện thiếu phụ hoàng Băng giá

Còn thời gian này, Anna mong mỏi được đoàn viên với chị gái hơn lúc nào hết. Tiếng thì kín đáo của Elsa đã lộ, hai bà mẹ sẽ lại thân thiết như ngày xưa.

*

Thế nhưng, cơn bão tuyết ngăn trở cuộc hành trình dài của Anna, cùng chú ngựa thì lồng lên, hất bạn nữ ngã xuống đất. May thay, Anna quan sát thấy một căn nhà nhỉ ngay lập tức trước mặt.

*
Câu chuyện nữ hoàng Băng giá

Đó đó là tiệm tạp hóa kiêm phòng tắm Oaken của Lãng Tử. Ở đây, Anna đã tìm được một song ủng thuộc vài món quần áo ấm.

Thế rồi một đàn ông trai trẻ tên là Kristoff lê bước vào. Kristoff vốn làm cho nghề thu nhặt đá cây. Nam nhi ta rất tức bực vì trận bão tuyết tức thì giữa mùa hè làm lỗi mất quá trình của mình.

*

Khi nghe Kristoff nói tới chuyện cơn sốt tuyết nổi lên trường đoản cú núi Bắc, Anna tức thì dồn dập khảo sát anh chàng. Nàng ao ước có thêm tin tức về chị Elsa.

Nhưng Kristoff còn đang bận mang cả cùng với ông nhà tiệm Oaken:

– Cô đứng ra nơi khác, để tôi còn làm cho ra nhẽ với tên lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này! – Kristoff bảo với Anna.

Oaken tức giận đùng đùng, với tống ngay Kristoff thoát khỏi cửa.

*
Truyện nữ giới hoàng Băng giá

Nhìn thấy cảnh này, Anna nảy ra một ý. Bạn nữ tìm gặp Kristop thuộc Sven – chú tuần lộc của anh ấy ta vào chuồng ngựa, và mang lại họ mọi món đồ họ cần. Đổi lại, nữ đòi Kristoff đưa thiếu nữ lên núi Bắc cùng đàn họ.

Cuối cùng, Kristoff đành nhận lời:

– Thôi được, mau chóng mai ta vẫn lên đường.

– Không, tôi mong mỏi đi tức thì bây giờ! – Anna cự lại.

*

Trên đường đi, Anna kể cho Kristoff nghe các chuyện đã xẩy ra ở xứ Arendelle. Kristoff thấy thật kì quái và lạ lùng. Nhưng chàng trai cũng mong muốn Anna vẫn thuyết phục Elsa đưa mùa hè trở lại vương quốc, để tín đồ ta lại mua nước đá của Kristoff.

Đột nhiên, chúng ta nghe thấy triếng sói tru chói tai.

*
Truyện nữ hoàng Băng giá

Anna góp Kristoff tiến công đuổi phe cánh sối, mà lại Sven bắt buộc nhảy sang 1 miệng vực sâu hun hút để thoát thân.

Chiếc xe cộ kéo đập vào đá, rơi vỡ tan tành. May sao, cả Anna, Kristoff cùng Sven gần như thoát nạn.

*

Khi bình minh hé rạng, Anna với Kristoff nhìn thấy xứ Arendelle ngơi nghỉ đằng xa dưới chân núi. Họ gian khổ nhận ra, cả vương quốc vẫn chìm trong đông giá.

Rồi họ tiếp tục dấn cách sâu tiếp tế khu rừng, nơi phép màu của Elsa đã tạp nên phong cảnh kì vĩ khôn tả.

*
Công chúa Băng tuyết

– ko ngờ… ngày đông lại rất đẹp tới nhịn nhường này! – Anna tưởng ngàng thốt lên.

– Nhưng vậy này trắng quá! Thêm chút đỉnh sắc color thì sao nhỉ? Tôi đã nghĩ mang đến đỏ tươi hay xanh cốm. – một tiếng nói cất lên.

Hóa ra, ngay sau lưng bầy họ là 1 trong người tuyết bao gồm sự sống.

– Tôi là Olaf! – Chàng tín đồ tuyết tự trình làng và nói rằng chính Elsa đã tạo ra anh ta.

Xem thêm: Mang Thai 5 Tuần Tuổi Phát Triển Thế Nào Và Lời Khuyên Cho Mẹ

*
Câu chuyện cô gái hoàng Băng giá

Anna vội nhờ Olaf dẫn họ đến chạm chán chị Elsa.

– cửa hàng chúng tôi cần chị Elsa mang ngày hè trở lại vương vãi quốc!

– Chà, mùa hè, tôi luôn luôn say mê ý này! Ánh phương diện trời êm ấm bờn – Olaf mỉm mỉm cười nói.

Anh cả Anna cùng Kristoff đều sở hữu chung một suy nghĩ: mùa hè chẳng bao gồm gì là xuất xắc với một bạn tuyết.

*

Lúc này, làm việc Anrendelle, Hans đang vắt sức trấn an dân chúng. Một trong số quan khách quý đến chơi nhà tộc, một vị công tước, tỏ ra rất là tức giận bởi bị mắc kẹt giữa vùng băng tuyết.

Giữa dịp ấy, chú ngựa của Anna trở lại một mình.

*
Truyện nàng hoàng Băng giá bán -Frozen

– Công chúa Anna gặp gỡ nguy rồi! Tôi buộc phải vài fan tình nguyện theo tôi đi kiếm nàng! – Hans kêu lên.

Vị công tước cả quyết rằng fan của ông sẽ bắt đầu làm đoàn kiếm tìm kiếm.

*

Bây giờ, tuyến đường dẫn tột đỉnh núi càng ngày càng dốc đứng. Thiệt may, Olaf vẫn tìm ra một dải ước thang bởi băng dẫn trực tiếp tới cung điện của Elsa.

– Chao ơi, cung điện long lanh quá đi mất! – Anna trầm trồ lúc họ lên đến mức đầu cầu thang.

*

Thế nhưng, Elsa chẳng hề vui lòng khi nhận thấy Anna. Phụ nữ sợ quyền phép của bản thân sẽ làm em gái bị thương! Nàng chú ý em gái:

– Em về đi, Anna! Chị khiếp sợ lắm đấy!

*
Nữ hoàng Băng giá

Nhưng Anna vẫn kiên trì giải thích rằng Arendelle cần Elsa giúp đỡ. Cả quốc gia đang đóng băng, với chẳng ai biết buộc phải làm sao.

Giờ thì Elsa run sợ thực sự. đàn bà thú dấn rằng đàn bà không thể làm cho tan băng tuyết đến vương quốc. Nàng ngần ngừ phải làm gắng nào!

*
Truyện nàng hoàng Băng giá

Một tia băng nhọn phóng qua phòng cùng đâm thẳng vào ngực Anna.

*

Kristoff cấp nhào vào đỡ mang Anna. Anh cấp bảo cùng với Anna:

– Ta đề nghị rời khỏi phía trên thôi

– Không, không tồn tại chị Elsa, tôi không đi đâu cả.

– tất cả đấy, em buộc phải đi.

Elsa quả quyết, rồi làm phép hóa ra một tín đồ tuyết khổng lồ.

*
Nữ hoàng Băng giá – Frozen

Olaf nhìn thấy thế thì vui mừng reo lên:

– Này, anh ơi, dấn em có tác dụng em trai nhé! Em gọi anh là Kẹo dẻo bông xù được không?

Vốn Elsa ra lệnh cho người tuyết đẩy đà hộ tống Anna và chúng ta xuống núi. Tuy thế sua lúc trúng một cầm tuyết của Anna, người lớn tưởng quyết chí xua theo nhóm bạn.

*
Câu chuyện người vợ hoàng băng giá

Nhóm bạn chạy miết cho đến khi gặp một vách núi, họ mang dây cùng tụt dần dần xuống theo gờ đá. Dẫu vậy Kẹo dẻo bông xù sẽ tóm được đầu dây với kéo chúng ta ngược lên. Anna vội làm thứ duy nhất nữ nghĩ ra được là giảm đứt tua dây.

*

Ơn trời, Anna, Kristoff với Olaf mọi đáp bình an xuống một đống tuyết mềm ngay phía dưới. Nhưng tất cả chuyện nào đó không ổn: tóc của Anna đang dần chuyển sang white xóa.

Kristoff hỏi:

– trên Elsa lại phóng tia phép màu trúng cô, đúng không?

Quá lo lắng cho Anna, Kristoff lập tức vạch ra một kế hoạch:

– bọn họ phải đến gặp mặt bạn tôi ngay. Họ sẽ có cách giúp ta.

*
Nữ hoàng băng giá bán – Frozen

Còn ở hoàng cung băng tuyết, Elsa bồn chồn đi di chuyển lại, nỗ lực nghĩ biện pháp hóa giải mùa đông cho xứ Arendelle. Nàng bi đát lòng vô hạn. Trọng tâm trạng ấy khiến cho sức mạnh mẽ của nàng càng khó kiểm soát, và cơn lốc tuyết càng vần vũ dữ dội.

*

Màn đêm vẫn buông xuống khi Kristoff dẫn Anna, Olaf cùng Sven vào trong 1 thung lũng hẻo lánh lởm chởm đá. Kristoff nói rằng các chúng ta của anh sống sống đây.

Đột nhiên, Anna cảm thấy mấy tảng đá như vẫn cựu quậy. Phái nữ thốt lên:

– yêu tinh đá kìa!

*
Truyện thanh nữ hoàng Băng giá

Kristoff đã quen biết với các yêu quái đá từ tương đối lâu rồi, phải với họ, nam nhi chẳng không giống nào tín đồ trong và một nhà. Kristoff chỉ ra rằng họ giúp được Anna.

Còn các yêu quái đá thì rất là phấn khởi vì chạm mặt được Anna. Họ tưởng nàng chính là bạn nữ của Kristoff. Ai nấy phần lớn thấy song trẻ thật xứng song vừa lứa, tình yêu góp cho ai cũng tốt đẹp lên nhiều.

*

Yêu tinh đá trưởng lão nhận ra là Anna đã trở nên thương. Ngài bảo rằng Elsa đang phóng băng vào tìm Anna, và chỉ nội vào một vài ngày tới, Anna sẽ đóng băng hoàn toàn. Nhưng vẫn còn đó le lói chút hi vọng, ngài nói:

– Một hành vi yêu thương thực sự sẽ làm cho giá băng rã chảy.

3. Người vợ hoàng Băng giá – Frozen

Kristoff với Olaf quyết chí gửi Anna về công ty thật nhanh. Chắc chắn là nam nhi Hans sẽ làm cho tan được băng giá bởi nụ hôn của tình thương đích thực.

*
Truyện cô gái hoàng Băng giá

Trong thời gian ấy, đấng mày râu Hans và những người dân tìm kiếm đang ập vào cung điện băng tuyết của Elsa. Kẹo dẻo bông xù gắng sức đảm bảo an toàn nữ hoàng, tuy vậy cả toán bộ đội cùng nhào vào tiến công dồn dập.

Đám người tỏa ra mọi cung điện. Người của công tước áp sát bao vây Elsa.

*
Truyện nữ giới hoàng Băng giá chỉ Frozen

Đúng thời gian ấy, Hans thét lên:

– Đừng để fan ta suy nghĩ nàng đúng là quái vật!

*

Elsa chợt phân biệt rằng đàn bà đã để phép màu bộc phát kinh khủng ra sao. đàn bà buông tay, nhờ vậy lính của ngài Công tước bắt đầu thoát nạn.

Nhưng rồi một tên liền nhắm cung tên thẳng vào Elsa. Han gạt tay hắn, khiến cho mũi thương hiệu trúng chùm đèn trần. Chùm đèn lao rầm xuống, khiến Elsa té ra bất tỉnh.

*
Truyện cổ tích thiếu nữ hoàng băng giá

Elsa tỉnh lại trong một công ty ngục hoang lạnh giữa lâu đài. Nhìn qua song sắt, cô gái kinh hoàng dìm ra cơn lốc tuyết của mình đã tàn phá vương quốc đến vắt nào.

Khi phụ nữ đòi gặp Anna, Hans đáp rằng em gái chị em vẫn chưa trở về.

*

Bên ngoài, Kristoff, Olaf với Anna sẽ vội vã băng xuống núi. Kristoff rất kì lo ngại khi thấy Anna đã đuối mức độ dần.

*
Câu chuyện nàng hoàng Băng Giá

Ở cổng thành, Kristoff gởi gắm Anna vào tuy những người hầu cận. Chàng ban đầu nhận ra mình quan tâm đến Anna biết nhường nhịn nào, nhưng đấng mày râu hiểu rằng, Hans – tình yêu đích thực của Anna, mới rất có thể giúp cô bé hồi phục.

*

Người hầu nhanh chóng đưa Anna vào trong thư phòng, nơi Hans vừa họp bàn với các quý tộc lạm bang.

Run rẩy và yếu đuối, Anna gắng lý giải cho Hans đều gì tia băng của Elsa tạo ra với nàng, cùng rằng nụ hôn của chàng sẽ hỗ trợ mạng nàng. Anna nói:

– Chỉ có hành vi yêu yêu quý đích thực new cứu nổi em!

*
Hình hình ảnh công chúa Anna

Nhưng Hans nhếch mép chế nhạo:

– Ôi, Anna tội nghiệp! giá bán có người yêu nàng thì tốt quá!

*
Truyện nàng hoàng Băng Giá

Cầm bình nước dội tắt gò lửa, Hans phân tích và lý giải rằng đấng mày râu ta chỉ giả vờ yêu Anna nhằm tìm phương pháp chiếm giành Arendelle. Giờ chỉ từ một việc, là thải trừ nốt Elsa. Chàng ta nói với Anna:

– mùa hè sẽ trở lại, còn cả vương quốc sẽ lâm vào tình thế tay ta!

– ko được!

*

Anna hào hển thốt lên. Bạn nữ đổ gục xuống sàn lúc băng rét lan dần dần khắp cơ thể.

Bị nhốt kín và cô độc thân thư phòng mênh mông, công chúa Anna new chợt nhận thấy nàng đã vội vàng biết chừng nào. Cầm tìm kiếm tình yêu, cô bé đã khiến tai họa cho bản thân và cả chị gái.

*
Truyện cô bé hoàng Băng giá bán – Frozen

Hans con quay lại chạm mặt các vị quý tộc và đưa tin rằng, Elsa đang giết chết Anna. Hắn thường xuyên bịa chuyện, nói rằng hắn cùng Anna đã kịp trao lời thề nguyện trước khi Anna lìa đời. Hans tuyên bố:

– Tôi cáo buộc cô gái hoàng Elsa sẽ mặc tội phản nghịch tổ quốc và buộc phải chịu hành hình!

*

Trong ngục, Elsa chỉ nghĩ mang đến làm sao thoát ra khỏi Arendelle. Đấy là giải pháp duy nhất đảm bảo mọi tín đồ khỏi phép màu của nàng. Elsa buồn bực đến nỗi đàn bà làm đóng băng anh chị em ngục và thoát ra ngoài.

4. Tình yêu sẽ đưa ngày hè trở lại

*

Trong dịp đó, Kristoff ủ rũ tăng trưởng núi. Tuy thế Sven đang cản cách chàng. Chú tuần lộc cho rằng chính Kristoff mới là tình yêu thực thụ của Anna.

Đúng thời điểm ấy, Kristoff thấy được một trận bão tuyết điên cuồng nổi lên sinh sống Arendelle. Nam nhi vội chạy tức thì về vương quốc. Chàng buộc phải giúp Anna.

*
Truyện chị em hoàng Băng giá – Frozen

Đúng cơ hội Anna sẽ từ quăng quật mọi hi vọng, thì Olaf xuất hiện. Chú tín đồ tuyết liều mạng thắp sáng lên một ngọn lửa, dù Anna lo sợ rằng chú sẽ ảnh hưởng tan tung mất. Olaf nói:

– Có bạn đáng để ta buộc phải tan tung chứ!

Olaf chú ý ra cửa sổ và thấy Kristoff vẫn quay về. Chú bạn tuyết hiểu ra rằng Kristoff đó là tình yêu thực sự của Anna, cùng chàng sẽ hỗ trợ mạng nàng.

*
Nữ hoàng Băng giá bán Elsa

Cố gom chút mức độ tàn, Anna lao mình chạy đến, chắn trước Elsa. Lưỡi tìm của Hans chém xuống đúng vào khi toàn thân Anna trở thành băng cứng.

Một giờ đồng hồ Keeeng chói tai vang lên, lưỡi kiếm vỡ vạc vụn thành từng mảnh.

*
Elsa với Anna

Elsa choàng tay ôm chặt mang Anna. Nữ thổn thức:

– Ôi, em gái bé bỏng bỏng của chị!

Và rồi một điều kì diệu sẽ xảy ra, fan Anna dần dần tan băng giá. Elsa hỏi:

– Em hi sinh phiên bản thân bởi chị sao?

Công chúa Anna đáp, giọng yếu đuối ớt:

– Em yêu mến chị lắm!

Olaf thốt lên, chú người tuyết đã nhận ra phép màu:

– Một hành động yêu thương thực thụ sẽ làm tan chảy trái tim băng giá.

*
Truyện con gái hoàng Băng giá – Frozen

Đó đó là lúc Elsa bỗng dưng hiểu ra, rằng tình thương thương đang đưa mùa hè trở lại. Cô bé giơ song bàn tay, và băng tuyết dần tan tức khắc. Fan dân quốc gia Arendelle reo hò vui sướng, họ vẫn tận mắt chứng kiến thấy rất nhiều chuyện.

Nhưng Olaf cũng đang tan dần. Elsa nhanh chóng hóa phép, tạo thành một vầng mây tuyết, để bảo vệ bình an cho chú ta.

*
Nàng công chúa Anna

Anh nam nhi Hans thừa sửng sốt vày Anna vẫn còn sống. Hắn ta lắp bắp:

– Nhưng, Anna ơi, bao gồm Elsa đã làm cho tim em trở thành băng giá bán mà!

– sản phẩm duy độc nhất băng giá chỉ ở đây đó là trái tim của ngươi.

Anna đáp lại. Cùng chỉ bởi một cú đấm, thiếu nữ đã làm gục hắn. Tiếp đến Hans bị đem trả lại về Quần hòn đảo phương nam giới để chịu hình phạt cho phần nhiều tội lỗi của mình.

*

Mùa hè vẫn trở lại, thuyền bè những nước lấn bang căng buồm trở lại xứ sở, Arendelle quay trở về nhịp sinh sống bình thường, chỉ tất cả điều, cổng thành giờ đây sẽ vĩnh viễn rộng mở.

Công chúa Anna giúp Kristoff cầm cố một loại xe kéo và những loại dụng cụ new toanh. Nhưng đấng mày râu đâu cấp rời đi, nhất là lúc nhận được một nụ hôn bất thần của Anna.

*
Câu chuyện Elsa cùng Anna

Elsa tạo ra một sân băng thật rộng lớn trong thọ đàu và mừng đón tất cả mọi tín đồ trong vương quốc. Ai nấy đều hớn hở thi tài trượt băng cùng bạn nữ hoàng Elsa và Công chúa Anna.