Tại buổi Lễ, PVFCCo đã trao 2 suất “Học bổng vinh danh” giành riêng cho sinh viên (SV) bao gồm thành tích xuất dung nhan trong học tập tập với rèn luyện, mỗi suất trị giá 20 triệu vnd cho 01 SV trường ĐHCT với 01 SV trường ĐH An Giang. PVFCCo cũng trao 01 suất “Học bổng Toàn phần” đến 01 SV xuất dung nhan của trường ĐHCT trị giá đôi mươi triệu đồng. Đồng thời, học bổng Đạm Phú Mỹ cũng để dành ra 62 suất học bổng Khuyến khích giành riêng cho các SV thừa qua trở ngại học tốt của trường ĐHCT với Trường ĐH An Giang, trong số ấy Trường ĐHCT có 47 suất với 15 suất giành cho SV ngôi trường ĐH An Giang.


Bạn đang xem: Học bổng đạm phú mỹ

*

PGS.TS trằn Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng ngôi trường ĐHCT phát biểu tại buổi lễ trao học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2012-2013


Nhân thời gian này, PGS.TS nai lưng Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng ngôi trường ĐHCT sẽ gửi lời cảm ơn trân trọng mang đến quý chỉ đạo Tổng công ty PVFCCo và các công ty thành viên sẽ tích cực cung ứng các trường trong công tác âu yếm giúp đỡ học sinh, sinh viên gặp mặt khó khăn cũng như khích lệ những em phấn đấu, thi đua tiếp thu kiến thức tốt. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng ao ước muốn liên tục nhận được sự sát cánh đồng hành của quý công ty trong các hoạt động của Trường ĐHCT trong thời hạn tới, đặc biệt là vấn đề đúng theo tác, hỗ trợ nghiên cứu công nghệ (NCKH) của Trường. Vào đó, câu hỏi đẩy mạnh hoạt động NCKH trong SV là trong những vấn đề được công ty trường chú trọng thân mật nhằm nâng cấp chất lượng huấn luyện và giảng dạy và giúp các em có đk ứng dụng con kiến thưc đã học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn liên quan mang đến ngành nghề của mình. Trong đó, nghành nghề dịch vụ phát triển nông nghiệp & trồng trọt và đảm bảo an toàn thực vật là một trong trong những thế mạnh quan trọng đặc biệt của Trường và cũng là nghành nghề liên quan lại đến hoạt động vui chơi của PVFCCo. Đại diện PVFCCo cho thấy thêm sẽ xem xét mở rộng nghành nghề dịch vụ hợp tác và khả năng cung ứng các đề tài NCKH mang ý nghĩa thiết thực trong đời sống-sản xuất, nhất là về cách tân và phát triển nông nghiệp và khuyến khích SV bạo dạn đưa ra đầy đủ ý tưởng trí tuệ sáng tạo NCKH và đk đề tài. Nhân dịp này, thay mặt đại diện các SV dấn học bổng sẽ xúc động đãi đằng lòng biết ơn thâm thúy đến sự quan tâm tạo điều kiện của phòng trường và sự cung cấp của Tổng doanh nghiệp PVFCCo. Tại buổi lễ, những em SV có đk trao đổi thông tin với lãnh đạo PVFCCo về yêu cầu tuyển dụng cùng kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu mong để những em rất có thể chủ động trang bị đến mình. Qua đó, các em cũng giãi bày sự quan liêu tâm thâm thúy về năng lực nhận được sự cung ứng của PVFCCo cho các chuyển động NCKH tiềm năng của mình.


Xem thêm: 13 Cách Trị Mụn Hiệu Quả Nhanh, 8 Cách Trị Mụn Hiệu Quả Tại Nhà

*

Công ty PVFCCo trao học tập bổng Đạm Phú Mỹ 2012-2013 cho những sinh viên trường ĐHCT với Trường ĐH An Giang

 


*

Các em sv đặt câu hỏi giao lưu với chỉ đạo PVFCCo

 


*

Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó chủ tịch Hội đồng quản lí trị PVFCCo chia sẻ thông tin về PVFCCo với các em sinh viên

Bài viết liên quan