Cách thêu tranh chữ thập đơn giản và đẹp mắt không phải là một trong những điều tiện lợi đối với những người mới bắt đầu tập tành thêu tranh. Trong nội dung bài viết này, forestcitymalaysia.com.vn đang Hướng dẫn giải pháp thêu tranh chữ thập cực nhanh và đơn giản dễ dàng tới các bạn đọc. Cùng tham khảo ngay bài viết nhé!

*


Sau đó, đâm kim lên ở lỗ số 3, rồi xuống ở 4. Hoan hô, được một mũi rồi!


*


Bên cạnh đó, đó chỉ là hướng dẫn thêu một mũi x, trên thực tiễn, lúc thêu một “tác phẩm”, tốt nhất là các tác phẩm “hoành tráng”, nếu khách hàng thêu từng mũi x như vậy thì sẽ không mau, và mặt mặt trái của tác phẩm, những đường chỉ rất rối, ví như may lỡ các bạn thêu lộn một vùng nào đó mà phải túa ra thì đang rất phiền phức… (Mà ảnh như cái sự may lỡ này xẩy ra khá tiếp tục so với một số member mới vào nghề) vì thế, Bạn đủ nội lực thêu từng hàng theo phương pháp sau:


*


Hoặc


*


Ngoài ra, còn có cách sử dụng theo cột, ít phổ biến hơn, tuy nhiên lại cực kỳ hay chạm mặt khi thêu viền của mấy tranh nho nhỏ
Lưu ý: mặt đường chỉ kéo theo phía / rồi bắt đầu hoặc là kéo theo phía rồi bắt đầu / hoàn toàn theo thói quen của công ty (có một trong những chart có tut cách thêu những hướng đi của chỉ, mặt đường chỉ theo hưỡng kéo trên chart này với các chart bạn gặp lần khác đủ nội lực không giống nhau, thậm chí còn là trái ngược nhau, bạn đừng ngại, chúng ta chỉ cần sử dụng theo thói quen của bạn, chỉ cần lưu ý là những mũi chỉ để hoàn thành một chữ “X” buộc phải theo cùng một phía hoặc ////// hay những \\ thì Nhìn tác phẩm của bạn sẽ đều và xinh hơn.

Bạn đang xem: Học thêu tranh chữ thập

Mẹo gút chỉ khi bắt đầu và chấm dứt

Nói phổ biến là khi khởi đầu và chấm dứt không nên cột gút lại, khía cạnh vải phía sau Quan sát sẽ không gọn, với mấy chiếc gút ấy ví như gút nhỏ tuổi thì lại dễ tuột chỉ lắm, nhất là lúc đem giặt, còn gút bự thì khía cạnh vải bị cộm lên, k gọn.

cách gút chỉ khi bắt đầu mũi trước tiên, bọn chúng ta để ý một tý, dẫn sợi chỉ phía đằng sau ra một tí, luồn cây kim qua, xong, nếu như kỹ hơn nữa thì luồn qua thêm 1 mũi nữa, nhưng giống như vậy cũng quá đủ chắc rồi, sau thời điểm luồn qua thì bà bầu ta cứ tiếp tục mà sử dụng thôi, không sợ bị tuột chỉ đâu, cứng cáp lắm.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Err_Connection_Refused Trên Chrome Hiệu Quả, Khắc Phục Lỗi Err


Nếu tua chỉ ban đầu không có được loại vòng như ảnh trên (ví dụ giống như thêu cùng lúc một tua màu này, một sợi màu cơ thì không thể có được cái vòng đó) thì bạn đủ nội lực sử dụng theo hướng dẫn này… lúc bắt đâu thêu mũi đầu tiên xong, quét tay giữ đầu sợi chỉ kia bên dưới mặt vải, nắm ý kéo chừa lại một quãng chỉ dư một đoạn nhỏ dại ở mặt dưới (khoảng 0.5cm-1cm), sau đó, khi đâm kim xuống, tráo chác trái vải vóc lên, ngón chiếc của bàn tay không cầm kim (hihi, vì chẳng phải ai cũng cố gắng kim tay phải) ổn định đầu chỉ đang để chừa, dẫn sang bên trái hoặc bên đề nghị tuỳ theo hướng các mũi chỉ kế tiếp sẽ trở về phía nào, đâm kim lên vào ô bên cạnh vòng chỉ qua phần chỉ tay kia đã giữ, tiếp nối lại đâm kim xuống để tạo mọi đoạn || hoặc = đè lên đoạn chỉ dư đó, rất chắc chắn và đẹp nữa!Còn khi chấm dứt, trường hợp thêu theo từng hàng, ở phương diện trái, chúng ta sẽ có các đường chỉ là những đường dọc cùng lúc nhau như thế này ||. Còn khi chấm dứt nếu thêu theo cột, ở phương diện trái họ sẽ có những đường cùng lúc giống như thế này =. vì vậy khi muốn chấm dứt đường chỉ đó, k cần cột gút lại mà chỉ việc luồn cây kim dưới các sợi chỉ || hoặc = này, dẫn qua là được, nếu mong muốn chắc ăn hơn thì sau lúc luồn kim qua, ta lại luồn kim lại một lượt nữa, bảo đảm không có khi nào tuột chỉ hết.

*

Tthỉnh thoảng, trong chủng loại thêu bạn sẽ còn chạm chán các nhiều loại 1/4 stitch, ba phần tư stitch (trên chart sẽ sở hữu được ký hiệu tương tự như với ảnh mà bạn nhìn thấy dưới đây), với cả hai một số loại đó hòa hợp với nhau vào một ô.

Với mũi thêu 1/4 bạn sử dụng như sau: lên kim ở góc 1 ô (ví dụ lên kim sinh sống 1), không như mũi thêu thông thường bạn xuống kim sinh sống góc chéo cánh đối diện với địa điểm mà bạn vừa lên kim, chúng ta đâm kim xuống ngay ở tâm của ô đó (chỉ bằng nửa của một đường chéo cánh ô vuông mà lại bạn đã thêu, gợi ý như xuống kim sinh hoạt 2). Vậy là bạn đã có mũi 1/4 như trong hình

Với mũi thêu 3 phần tư bạn sử dụng giống như sau: lên kim ở góc cạnh 1 ô (ví dụ nghỉ ngơi 1), xuống kim ở chổ chính giữa của ô, lên kim tiếp ngơi nghỉ góc khác của ô (ví dụ ở 3), xuống kim tiếp sống góc đối diện của ô (ví dụ ngơi nghỉ 4). Vậy là bạn đang có 1 mũi 3/4.

*


Đọc qua một số mẫu dành cho người mới thêu

*
Tranh in màu sắc Tỵ (12 con giáp)

Tranh in màu sắc Tỵ (12 bé giáp)

Mã sản phẩm: DLHYD250Hãng sản xuất: DieLianHuaKích thước: 23×30 cm
*
Tranh in color Chữ Phúc

Tranh in màu Chữ Phúc

Mã sản phẩm: DLHY222540Hãng sản xuất: DieLianHuaKích thước: 73×43 cm
*
Đồng hồ nước chữ phúc