SMS chúc mừng năm mới tết đến 2014, Lời chúc năm mới 2014, tin nhắn Chúc Mừng năm mới 2014, SMS Chúc Tết năm trước

Ads

*
Mobi ArmyGame bắn súng đối chọi theo lượt, thân quen thuộc, thuộc chiếc kinh điển, tuyệt vời với GamerChi máu »

*
SMS Kute Chúc Tết 2014 + Lời Chúc Năm mới 2014 một năm mới sắp đến hãy giành cho những người thân yêu nhất cạnh bên mình mọi lời chúc đầy ý nghĩa.

Hồi cam kết bão lòng – chuyện trong tù hiện giờ mới kể

Tác giả:Gia Nguyễn

Thể loại:Truyện teen

_________________

Giới thiệu:

“Bão Lòng” 1 hồi cam kết hay nhất cơ mà tôi từng được đọc. Tôi vốn ghét phát âm chuyện dài nhưng kể từ khi gọi phần 1 nó làm tôi đê mê , lú lẫn. Tôi đọc nó mải mê, đọc điên cuồng, phát âm từng câu từng chữ, đọc mang đến nỗi nhưng mà qua phần nào tôi cũng có thể tóm tắt lại như in từng câu từng chữ của tác giả. “Bão lòng” phải được ví là: ” Heroin văn học” đã trải rồi chỉ mong mỏi thử mãi ko thôi. Và tôi đang là một trong những con nghiện ” Bão Lòng”.Tôi thích bí quyết viết văn của tác giả, đầy ngẫu hứng và chân thật. Lột tả được hết mẫu xã hội thu nhỏ tuổi trong tội nhân mà đồng tiền được coi là ” vật cứu mạng “. Hãy xem thêm để biết dòng xã hội trong tù ko hề đơn giản và dễ dàng như ta vẫn nghĩ về , để tự khuyên nhủ nhủ bản thân trước những hành động không kìm nén được như chính tác giả đã than rằng : ” sự trả giá mang lại tuổi trẻ”. Giá tựa như những mẩu hồi cam kết này đến được tay fan đọc thì chắc hẳn rằng những tín đồ chưa tội ác , sẵn sàng phạm tội tốt đang sẵn sàng phạm tội vẫn nghĩ lại. Để cho dòng xã hội thu bé dại ngày càng thu thuôn lại chứ không chật trội như bây giờ.“1 phút huy hoàng bởi trăm năm tủi nhục”.

Bạn đang xem: Hồi ký bão lòng full

Tôi đọc thành quả này không tồn tại nghĩa tôi đông tình với tác giả về vấn đề phản ánh phân tách chác tuyệt kiếm tiền của các ” ban” phần đông ” quản lí giáo”. Chính vì trong công ty tù hay ngoài xã hội thì cũng vậy ! Đã qua sông nên lụy đò. Đi phạm nhân chứ chưa hẳn trại dưỡng lão mà vui mừng được. Không dạy bảo răn đe thì làng hội này ai ai cũng xung phong đi tội phạm hết.

Xem thêm: Các Loại Thực Phẩm Làm Tăng Nguy Cơ Ung Thư Mà Bạn Cần Tránh Xa

Lời của người sáng tác Gia Nguyễn :

Trên phương diện bàn là tập bạn dạng thảo ghi chép quãng thời hạn tôi bị bắt vì tội “cố ý khiến thương tích”, tôi tạm đặt tên cho tác phẩm này của chính mình là “Bão lòng”. Đây là tập bạn dạng thảo mà chúng tôi đánh giá là khá “nóng” và nhạy cảm. Nội dung cuốn phiên bản thảo sẽ được shop chúng tôi đưa ra trao đổi hàng chục lần, giờ chỉ với thiếu sự thừa nhận xét cùng cho ý kiến của thiếu thốn tướng, đơn vị văn Hữu Ước cùng nhà văn Lê Lựu, chủ tịch Trung tâm Văn hoá doanh nhân (những fan rất quan trọng đặc biệt trong “Hội đồng hương các nhà văn, nhà báo và nghệ thuật sĩ tỉnh Hưng Yên” của tôi).

Tôi còn nhớ rất rõ lần trước, lúc tôi gặp mặt Nhà phê bình lý luận, hoạ sĩ Phan Cẩm Thượng trên chùa cây viết Tháp – Bắc Ninh, ông bao gồm nói một câu khi tôi lạm bàn về sự đời: “Em ạ, bàn tay em có mặt trái mặt phải, em cứ lật đi lật lại cơ mà coi, sự đời cũng thế, trái – phải – giỏi – xấu – thiện – ác… khôn lường, tất cả chỉ cần lật một cái, cố gắng là vạn sự đảo điên…”. Trái thật câu nói nghe qua chẳng gồm gì là đặc biệt, ấy nắm mà càng ngẫm càng thấy nó ngấm thía… cùng giờ đây, vào tập phiên bản thảo này là cả một “vòng cù điên đảo”… có lẽ những thanh niên khi gọi hai cuốn sách này sẽ cảm nhận và phát âm thêm được không hề ít về dòng mà tín đồ ta call là SỰ ĐỜI , về chiếc mà bạn ta call là MẶT TRÁI của buôn bản hội… (có đầy đủ điều trong cuộc sống ta cân nhắc đơn giản vô cùng, nhưng thực tiễn lại ko hề đơn giản dễ dàng như vậy…


*
Hồi ký bão lòng – chuyện vào tù hiện nay mới kể

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích share phi roi trong xã hội yêu mê thích truyện teen, truyện tình yêutruyện tình cảm, mặt khác giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm cài sách.... Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.