Từng giờ, từng ngày thiếu nữ lặng thì thầm trao đi những chăm sóc yêu thương. Thuộc forestcitymalaysia.com.vn dành khuyến mãi người phụ nữ của công ty món quà đặc trưng nhất gói trọn những ân đức cảm kích cấp thiết nói hết bằng lời.

Bạn đang xem: Hộp đựng trang sức pnj

Hóa solo từ 3,500,000đ cho dưới 7,000,000đ : quý khách hàng nhận được 01 thiệp huê hồng 3D. Hóa solo từ 7,000,000đ mang lại dưới 20,000,000đ khách hàng được nhận 02 Thiệp hoa hồng 3 chiều Hóa solo từ 20,000,000đ trở lên quý khách được dìm 01 hộp quà khuyến mãi Hoa hồng và 01 Thiệp Hoa hồng 3d

*Quà tặng kèm có hạn, có thể sẽ hết trước lúc chương trình kết thúc.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi: Cuộc Sống Trước Và Sau Khi Nổi Tiếng Thế Nào, Thăm Nhà Mới Của Phương Mỹ Chi


*

Hình ảnh thiệp hoa hồng 3D


Bên trong thiệp là mockup 3d về hoa hồng. Với hình ảnh biểu trưng cho tất cả những người phụ phái nữ trân quý & cũng là hình hình ảnh sản phẩm mà forestcitymalaysia.com.vn nhờ cất hộ đến fan người thanh nữ tuyệt vời nhất. Với huê hồng được ướp mùi thơm nhẹ nhàng


*

Hình ảnh Hộp quà tặng Hoa Hồng


Hộp quà bộ quà tặng kèm theo vừa là chứa đựng tình yêu của người tặng đến người thanh nữ yêu thương. Cũng chính là hộp tiềm ẩn món quà forestcitymalaysia.com.vn tuy thế đầy ý nghĩa.


Các chú ý về chiếc hàng gia nhập chương trình:

Kim cưng cửng rời, vỏ trang sức đẹp kim cương, trang sức đẹp kim cương, trang sức quý đá màu các loại, trang sức quý CZ, ECZ, trang sức đẹp Ý các loại, trang sức quý vàng 10K, 18K không thêm đá, dây chuyền forestcitymalaysia.com.vn những loại, công những bộ trang sức đẹp cưới quà 24K, 22K, tất cả các nhiều loại nhẫn cưới. Trang sức ngọc trai, chuỗi ngọc trai, vòng cẩm thạch thuộc nhóm trang sức quý đá màu, hàng thợ thuộc các nhóm sản phẩm được vận dụng chương trình quà tặng ngay vẫn được tham gia công tác quà tặng, dây chuyền forestcitymalaysia.com.vn bao hàm tất cả các loại dây chuyền máy và dây chuyền tay. Đá màu rời thuộc nhóm Kim cương rời, vỏ trót lọt thuộc nhóm Vỏ trang sức kim cương. Lịch trình quà khuyến mãi ngay không áp dụng đối với khách hàng tải vàng miếng forestcitymalaysia.com.vn, vàng miếng Phúc Lộc,Tài nhẫn tròn trơn tuột 24K nghiền vỉ, các loại sản phẩm vàng 24K... Những bộ trang sức quý cưới đá quý 24K, bao gồm kiềng vòng 24K không xét chi phí vàng, chỉ xét chi phí công để khuyến mãi quà.

Các chú ý khi khuyến mãi quà:

người tiêu dùng được cộng gộp toàn bộ các hóa đơn của các nhóm mặt hàng được áp dụng chương trình tặng kèm quà để nhận kim cương tặng. Các hóa solo cộng gộp không cần phải cùng trực thuộc 1 loại hàng, chỉ cần sản phẩm trên các hóa 1-1 thuộc các nhóm mặt hàng được tham gia chương trình tặng ngay quà. Những hóa đối chọi cộng gộp bắt buộc cùng thương hiệu 1 khách hàng hàng, thuộc 1 shop và cùng 1 ngày mua hàng. Một người sử dụng KHÔNG được nhận quá 2 thiệp huê hồng 3D và 1 hộp quà tặng ngay đựng trang sức. Vào trường hợp người sử dụng đủ điều kiện nhận hộp quà khuyến mãi nhưng không có nhu cầu sử dụng thì một hộp quà tặng kèm quy đổi thành 2 thiệp. Trị giá được tính để khuyến mãi ngay quà và cộng gộp hóa đối kháng là trị giá thực thanh toán sau khoản thời gian đã trừ đi các hình thức ưu đãi giảm ngay từ Thẻ Liên Kết, Thẻ VIP, Phiếu Ưu Đãi, VIP pass …. Mà vẫn đủ điều kiện để khuyến mãi quà CT 08/03.

Lưu ý về câu hỏi đặt hàng:

Đối với khách hàng mua hàng trước ngày bắt đầu chương trình, thời điểm lấy mặt hàng từ ngày bước đầu đến không còn ngày xong chương trình --> quý khách hàng được tham gia công tác khuyến mãi. Đối với các khách hàng đặt hàng trong thời gian ra mắt chương trình, thời khắc lấy sản phẩm sau ngày chấm dứt chương trình --> người tiêu dùng chỉ được gia nhập chương trình khuyến mãi ngay nếu đặt cọc từ bỏ 70% cho 100%. Đối với khách hàng hàng đặt hàng trước ngày ban đầu chương trình, thời điểm lấy hàng sau ngày ngừng chương trình --> quý khách không được tham gia chương trình khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi khoác nhiên áp dụng cho người tiêu dùng thanh toán bởi tiền mặt, bên cạnh đó vẫn áp dụng cho người tiêu dùng thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng thanh toán Visa, Master, VNBC, những loại thẻ ngân hàng. Các loại phiếu quà khuyến mãi tiền vì chưng forestcitymalaysia.com.vn tạo được sử dụng để giao dịch thanh toán như tiền mặt khi mua những loại trang sức, được tính vào quý hiếm thực thanh toán.

Quí khách hàng vui lòng liên hệ số đường dây nóng: 0283 995 9336để biết thêm thông tin chi tiết và những qui định không giống về chương trình.