Thứ từ theo mức độ phổ biếnMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp

Tổng hợp những mẫu hộp rượu gỗ giúp bảo vệ trọn vẹn hương vị của rượu, vừa với lại sang trọng thể hiện tình cảm so với người được trao quà


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mẫu hộp đựng rượu gỗ tại Epvina

5. Các dịch vụ đi kèm theo khi cài đặt hộp mộc rượu vang trên EPVINA

Công ty EPVINA còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ kèm theo khi chúng ta đặt tải hộp mộc rượu vang, kia là:

Dịch vụ tư vấn miễn chi phí 100%: cài đặt nguồn nhân lực quality cao, trách nhiệm với công việc, EPVINA đưa tới cho quý khách dịch vụ tư vấn miễn phí. Quý khách hàng sẽ chưa hẳn trả bất kỳ một khoản phí thương mại & dịch vụ nào nếu như không hài lòng về các gợi ý, tư vấn.Dịch vụ giao hàng toàn quốc: những đơn để mua vỏ hộp rượu gỗ đựng rượu vang EPVINA phần lớn nhận vận tải tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước. Hộp gỗ đựng rượu chát được gói gọn cẩn thận, bảo vệ chất lượng trong quy trình vận chuyển. Công ty EPVINA có cung ứng khách sản phẩm mức cước tầm giá vận chuyển. Áp dụng mức chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn: Để khách hàng rất có thể sở hữu cho mình các mẫu hộp mộc đựng rượu vang chất lượng, giá bán tốt, EPVINA thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu tiên hấp dẫn. Với những đơn đặt làm hộp gỗ đựng rượu theo yêu cầu sẽ được áp dụng mức ngân sách cạnh tranh, rẻ hơn so với rất nhiều đơn vị cung ứng khác.

Bạn đang xem: Hộp gỗ đựng rượu vang

6.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Đẹp 2017 - 101 Kiểu Tóc Đẹp Nhất 2017 Của Hàn Quốc

Các phương pháp in hình ảnh lên hộp gỗ đựng rượu trên EPVINA 

Để thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu ngày càng nghiêm ngặt của khách hàng, doanh nghiệp EPVINA không xong cải tiến, áp dụng cao trong quá trình sản xuất hộp gỗ đựng rượu.

Một vào các technology tiên tiến đang rất được EPVINA áp dụng khi in logo, hình hình ảnh lên hộp mộc đó bao gồm là phương thức in hiện tại đại, phải nói đến như:

Phương pháp tự khắc laser: Đây là cách thức hiện đại nhất, bảo đảm an toàn được sự chính xác tuyệt đối, sự dung nhan nét của logo, hình hình ảnh doanh nghiệp. Color sau khi xung khắc lên “chuẩn”, không bị phai màu, bong tróc; mặc dù loại hộp rượu gỗ khắc laser có mức chi phí khá cao.Phương pháp in lưới, in chuyển nhiệt: Là phương pháp in lâu lăm nhất hiện nay. Ưu điểm của phương thức in này đó đó là mức giá thấp hơn, in được không ít màu hơn và thời hạn khắc cũng nhanh hơn. Tuy nhiên mức độ chính xác thì không được bảo đảm an toàn 100% như phương thức in laser.

Mong rằng những thông tin trên phía trên về hộp mộc đựng rượu vang, hy vọng sẽ giúp ích bạn. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt làm cho hộp gỗ đựng rượu vang giá thấp Hà Nội, hồ chí minh và các tỉnh thành khác, vui lòng contact tới EPVINA để được cung ứng nhanh chóng.