Dungeon Hunter 5 là phiên phiên bản mới độc nhất trong loạt game hành vi nhập vai làm mưa làm gió trên mobile cùng Windows 8.Bạn đã xem: lối chơi lại dungeon hunter 5

Game mobile hành động miễn phí tổn - Dungeon Hunter 5


*

Dungeon Hunter 5 là tựa game vào vai miễn phí nổi tiếng được phát hành bởi vì Gameloft. Tiếp tục thành công của chuỗi game Dungeon Hunter thì game Dungeon Hunter 5 đã mang bọn họ đến một nhân loại đầy phần lớn tàn tích chiến tranh. Hầu như người anh hùng quả cảm sẽ lộ diện để đẩy lùi sự tiến công của đoàn quân hung thần quỷ ác để tiếp liền nhiệm vụ vào phiên bản Dungeon Hunter 4.Bạn sẽ xem: lối chơi dungeon hunter 5

Cách gameplay Dungeon Hunter 5.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi dungeon hunter 5

Thuộc thể các loại nhập vai hành động Dungeon Hunter tạo ra bối cảnh không gian phương Tây với kiến tạo khá "hầm hố" khiến người chơi cảm nhận thực sự chân thật. Đóng vai trò một chiến binh tiêu diệt các quyền lực ma tai ác trong thành Valenthia, bạn phải đối mặt với nhiều quái vật khác biệt với độ khó khăn tăng dần. Trò chơi Dungeon Hunter cũng xây dựng hệ thống boss phong phú với tạo thành hình đầy quỷ quái dị. Tất nhiên việc phá hủy boss vào Dungeon Hunter không hề dễ dàng bởi yêu cầu đến một sức mạnh và đôi khi là sự cung ứng từ đồng minh nữa.

Sau lúc đánh ngăn được cuộc xâm lăng quốc gia Valenthia của người quen biết quỷ trong phần 4, trái đất vẫn chưa yên bình khi các mầm mống quỷ dữ vẫn tồn tại manh nha ăn hiếp dọa. Hôm nay mọi tín đồ chỉ có thể dựa vào những binh sĩ của hội trinh sát săn tiền thưởng (Bounty Hunter guild) để can thiệp cùng cứu lấy chũm giới. Trong vai một binh lực tinh nhuệ, fan chơi đang dẫn dắt nhân vật của bản thân mình phiêu giữ qua 5 vùng đất đầy rẫy gian nan để tàn phá hết hầu hết mầm mống còn sót lại.

Khi bắt đầu, game sẽ cho tất cả những người chơi lựa chọn vũ khí thiết yếu để sử dụng như: Kiếm, nỏ, tuy nhiên kiếm, giáo mác, và gậy phép. Tuy nhiên đừng quá để nặng suy nghĩ xem tất cả nên thực hiện vũ khí như thế nào vì thực chất khi vào đùa thì những chiến binh này đều có thể sử dụng được toàn bộ các loại vũ khí. Đây là một trong những điểm rất hấp dẫn vì fan chơi rất có thể trải nghiệm được không ít loại vũ khí không giống nhau mà không nhất thiết phải tạo lại nhân trang bị mới. Một điều cần để ý là các skill (kỹ năng) không dựa vào vào chiến binh, mà này lại được mặc định bên trên vũ khí với vật dụng. Mỗi vũ khí, mỗi vòng treo tay, mỗi khiên chắn sống lưng sẽ bao gồm một skill tấn công hoặc phòng thủ đặc trưng, với mỗi dây đeo sẽ tất cả một skill quan trọng riêng.

Tính năng thiết yếu của trò chơi nhập vai hành động trên di độngDungeon Hunter5


*

- Tham gia chế độ một fan chơi

- Đồng hành cùng bằng hữu trên tuyến đường chiến đấu

Kết nạp thêm nhiều đồng đội trở thành đồng minh trong từng trận chiến. Tuy nhiên đặc trưng vẫn là phương pháp chiến đấu của người chơi.Bổ sung thêmchế độ multiplayercho người chơi Strongholds. Người chơi bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập Strongholds, làm chủ và bảo vệ thành trì của mình. Đột kích đối thủ, phá thành lũy để đuc rút những món quà cho phiên bản thân.

Xem thêm: Đồng Hồ Le Chateau Đẹp - Đồng Hồ Le Chateau Có Tốt Không

- tạo thành vũ khí, trang vật dụng mới

Với46 nhiều loại áo giáp,150 vũ khíđể người chơi có thể kết hợp khôn khéo trong mỗi trận chiến. Mỗi một nhiều loại vũ khí đều phải có những tính năng, đặc điểm riêng. Do thế, trường hợp biết cách phối kết hợp thì sức khỏe của bạn sẽ càng nhân lên. Một điều cần để ý đó là mỗi tay trò chơi cũng nên tiếp tục ghé thăm phầnnâng cấp vũ khíđể quy trình đánh chiến được thuận lợi hơn.

- 5 yếu đuối tố có tác dụng chủ

Vũ khí,phép thuậtsẽ được phân chia theo5 yếu đuối tốvà fan chơi hãy cố gắng thu thập nó:Nước,Ánh sáng,Lửa,Bóng tối,Thiên nhiên.

- Sự kiện mặt hàng ngày, sản phẩm tuần

Dungeon Dailysẽ thưởng cho người chơi các vật liệu rất dị để vạc triển kĩ năng giết quỷ của người sử dụng và phối kết hợp chúng lại để sản xuất thành một sức khỏe lớn hơn. Thử thách hàng tuầnWanted Challengesđưa mỗi người chơi đến với mọi phần thưởng quan trọng với yêu thương cầu buộc phải đứng đầu bảng xếp hạng.

- Đồ họa độc đáo, hấp dẫn

Một điều thu hút người chơi kia làđồ họa AAAđem tới các hình hình ảnh chất lượng cao nhất. Mỗi người chơi vẫn mãn nhãn từng chi tiết nhỏ dại nhất vào Dungeon Hunter 5 như sự di chuyển của tay thợ săn mang đến cảnh hùng tráng đấu chiến trong mỗi lần tham gia cuộc chiến với bè bạn yêu quái.