(NLĐO) – cho dù được hiệu trưởng call đến làm việc trực tiếp với phóng viên báo chí về đối kháng của phụ huynh cáo giác đánh học sinh nhưng sau đó, giáo viên trường mần nin thiếu nhi lại nói rằng mình chưa hề gặp mặt phóng viên!


sáng sủa 30-5, trên trang Facebook cá thể "Thuỳ Ngô", cô Ngô Lệ Thùy - giáo viên Trường mầm non Mai Ca ở thị trấn Ngô Mây, thị xã Phù Cát, thức giấc Bình Định – đang "trần tình" về bài toán mình bị phụ huynh tố giác đưa học sinh vào nhà lau chùi và vệ sinh đánh, hăm dọa.

Bạn đang xem: Lời bài hát: inh lả làm cô giáoTheo văn bản đăng trên Facebook cá nhân, cô Thùy nhận định rằng mình đã bị "vu khống". Nắm thể, cô Thùy đến rằng không thể kéo học sinh T.N.N.L.(5 tuổi, ngụ địa phương) vào trong nhà vệ sinh. Bên cạnh ra, cô Thùy cũng quyết đoán mình không hề đánh hay nạt dọa nhỏ xíu L. Như đối chọi tố cáo. Không chỉ vậy, cô Thùy còn đến rằng phóng viên báo chí chưa từng chất vấn cô tuy vậy vẫn lên bài, trích dẫn lời nói của cô y như thực (!?).

Trong khi đó, ngay sau khoản thời gian nhận đơn của chị Nguyễn Thị Ngọc trâm (ngụ thị trấn Ngô Mây, thị xã Phù Cát) cáo giác về việc con mình bị gia sư Trường mần nin thiếu nhi Mai Ca đánh, khoảng chừng 9 giờ khoảng 30 phút sáng 27-5, phóng viên báo chí đã có buổi làm việc với bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, Hiệu trưởng đơn vị trường, về sự việc này. Tại đây, bà Hạnh đã call 2 cô giáo dạy lớp bé nhỏ T.N.N.L. Là cô Ngô Lệ Thùy với cô Nguyễn Thị Kim Nhi lên trình diễn vụ vấn đề với phóng viên.

Qua thương lượng với phóng viên, cô Thùy nhận định rằng mình "nhá nhá" bé L. Chứ không hề đánh roi nào. "Cái gì cũng có thể có bằng bệnh chứ sao phụ huynh và lại nghe bé nói rồi nghe lời như vậy" - cô Thùy phân trần.

Xem thêm: Con Vật Đáng Yêu Nhất - 72 Loài Động Vật Dễ Thương Nhất

Rõ ràng, giáo viên Ngô Lệ Thùy vẫn trực tiếp trình bày vụ vấn đề mình bị tố cáo với phóng viên. Tuy nhiên, không hiểu vì vì sao gì, bên trên trang Facebook cá nhân, cô Thùy lại bảo rằng "phóng viên không từng phỏng vấn cô nhưng mà vẫn lên bài, trích dẫn khẩu ca của cô y rất thật (!?)". Đây nói theo cách khác là hành động bẻ cong thực sự trắng trợn của một giáo viên mầm non.Liên quan lại vụ việc trên, nhỏ xíu T.N.N.L. Những lần khẳng định đã trở nên cô Ngô Lệ Thùy tấn công trong bên vệ sinh. "Cô Thùy bắt con vô nhà lau chùi đánh. Cô Thùy nói là nói láo. Cô Thùy nói láo là cô rứa đồ cho nhỏ rồi mà cô không thay. Rồi cô Thùy tiến công con. Đánh ngừng cô la, con bi hùng nên bé không học tập với chúng ta nữa" - bé L. Kể lại.

Như Báo tín đồ Lao Động năng lượng điện tử đang thông tin, sáng sủa 27-5, chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm kiến nghị và gửi đơn đến Hiệu trưởng Trường mần nin thiếu nhi Mai Ca và Phòng giáo dục – Đào chế tác huyện Phù cat yêu cầu xử lý về câu hỏi con mình bị giáo viên ở trường này đánh, hăm doạ.

Sau khi thao tác làm việc với đại diện thay mặt Trường mần nin thiếu nhi Mai Ca về vụ bài toán trên, một người bầy ông từ bỏ xưng là "chủ" với là ông chồng hiệu trưởng trường này liên tiếp gọi điện thoại, nhắn tin với văn bản hăm dọa phóng viên, gia đình phụ huynh nhỏ nhắn T.N.N.L.