cộng đồng mạng cho rằng BTC và Giám đốc music "Giai điệu chung đôi" ưu ái đôi bạn trẻ Á quân hơn hẳn Quán quân.


"Giai điệu tầm thường đôi" đã tìm ra được cặp đôi quán quân xứng đáng Duy Ngọc - Thu Thủy. Thế nhưng, dường như dư âm của chương trình với những câu chuyện mặt lề đã kéo theo những cuộc tranh luận, buôn dưa lê sôi nổi trên mạng thôn hội. Bao gồm những người mang đến rằng cặp đôi Á quân JayKii - Sara Ngọc Duyên xứng đáng hơn; tất cả người lại mang đến rằng gồm sự dàn xếp cố tình giao mang lại cặp tiệm quân một ca khúc nhạt nhòa hơn bởi trước đó trên mạng đã xuất hiện tin tức giám đốc âm nhạc kiêm giám khảo của chương trình lànhạc sĩ Dương Khắc Linh đang hẹn hò với thí sinh Sara Ngọc Duyên...

Bạn đang xem: Jaykii giai điệu chung đôi


*

Chúng tôi đã liên lạc với BTC "Giai điệu tầm thường đôi" để xin ý kiến về vấn đề này. Đại diện chương trình đến biết: "Về những chế tác mới dành cho top 4 "Giai điệu phổ biến đôi", ban tổ chức đặt mặt hàng giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh biến đổi 4 ca khúc dựa trên rất nhiều yếu tố như: chất giọng, phong thái âm nhạc, quãng giọng, khả năng xử lý bài xích hát... Khác nhau của từng cặp thí sinh để có bài hát phù hợp nhất mang lại mỗi cặp đôi đó.

Xem thêm: Nấm Rơm: Hướng Dẫn Trồng Nấm Rơm Bằng Mùn Cưa, Rơm Tại Nhà Cho Năng Suất Cao

Trước những lúc sáng tác, giám đốc âm nhạc còn kiếm tìm hiểu thêm về sở thích với nguyện vọng của mỗi cặp đôi mang lại đêm thi quyết định. Mỗi bài bác hát với những phong cách khác nhau phù hợp với từng cặp đôi. Thực tế đến thấy, cả bốn cặp đôi đều đã trình diễn rất thành công xuất sắc trong đêm thi tầm thường kết. Thông tin thêm về ca khúc "Đừng như thói quen", bài hát này là sự kết hợp chế tạo của JayKii và nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong quy trình sản xuất tác phẩm".


*

Về phía Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh từ chối trả lời về những ồn ào, đồn thổi trên mạng làng hội gần đây.