Tổng kho giá kệ năng động Thăng Long chuyên sản xuất, gia công lắp đặt nhiều mẫu kệ thời trang và năng động shop, kệ treo quần áo, kệ trưng bày.

Bạn đang xem: Kệ treo quần áo 2 tầng

Để máu kiệm giá thành đầu tư, cũng giống như tối ưu không khí trưng bày quần áo shop nhiều chủ đầu tư chi tiêu lựa lựa chọn mua đầy đủ mẫu kệ thời trang treo quần áo 2 tầng.Cho nên các chiếc kệ 2 tầng treo quần áo đó là lựa chọn của đa số shop thời trang.

Hiểu được xu hướng của công ty Thăng Long đã kiến tạo và trí tuệ sáng tạo ra những mẫu kệ treo xống áo thời trang khác nhau ship hàng nhu cầu sử dụng của khách hàng hàng. Công ty cung cấp sản phẩm sản phẩm có sẵn như sau:

Những mẫu giá kệ treo xống áo 2 tầng đẹp.

Giàn treo quần áo cửa hàng 2 tầng

Là trong những mẫu kệ thời trang và năng động đẹp rất được quan tâm nhất bây giờ giàn treo được thiết kế với dạng khung người hộp chữ nhật, gồm 2 tầng treo quần áo và 2 phương diện gỗ bạn có thể vừa treo thứ vừa chuẩn bị xếp những bộ áo xống gấp lên phương diện gỗ, hoặc nhằm phụ kiện túi xách, giày dép lên sàn gỗ của giàn treo.

*

Kệ ống nước treo xống áo 2 tầng

Đây là 1 trong mẫu kệ trí tuệ sáng tạo độc đáo được thiết kế theo phong cách từ đường nước phun tô tĩnh điện, lắp ghép các thành phần với nhau. Kiểu dáng của kệ gọn nhẹ, mẫu mã mã đơn giản và dễ dàng không chiếm nhiều không gian, dễ sử dụng, cùng với 2 thanh ngang treo thứ tiết kiệm không gian rất tốt.

Xem thêm: Cách Trồng, Chăm Sóc Cây Hải Đường, Giải Đáp Từ A

*

Giá treo xống áo áp tường 2 tầng
Đây là giữa những mẫu kệ thời trang bán chạy nhất trên thị trường điểm mạnh của giá treo kê áp tiếp giáp tường phù hợp với những siêu thị có không khí khiêm tốn. Size giá treo xống áo lớn nên thoải mái và dễ chịu treo đồ gọn gàng ngăn nắp, giá bán treo được đủ các mẫu áo xống khác nhau.
*

Khung treo áo xống 2 tầng xuất hiện gỗ
Điểm rất nổi bật của khung treo này xuất hiện gỗ nên họ không chỉ treo đồ gọn gàng mà còn cung cấp phụ kiện lên mặt gỗ, hoặc sử dụng mặt gỗ để trang trí để bình hoa, hoa lá cây cảnh làm cho không khí treo đồ trông rất nổi bật hơn.
*

Kệ thời trang 2 tầng treo
Đây là mẫu kệ rất được ưa chuộng nhất nhờ loại dáng tiến bộ sang trọng, tất cả sự khác hoàn toàn với các chiếc kệ treo vật dụng 2 tầng không giống là kiến tạo dạng chữ Z vì thế nó còn tạo điểm nổi bật cho shop bạn.
*

Kệ fe V lỗ treo xống áo 2 tầng
Nếu bạn phải một chủng loại kệ treo đồ đối chọi giản, có thể treo được mọi loại quần áo hiện đang có giá thấp thì kệ sắt V lô đa chức năng là hợp lý nhất.
*

Giá treo áo quần 2 tầng form cong
Ưu điểm của chủng loại giàn treo này là tận dung tối đa về tối đa không khí trên tường nhà để treo đồ, tiết kiệm chi phí không gian, tạo thành sự ngăn nắp gọn gàng hơn.
*

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG