Keo chà ron cá sấu xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan giúp:Bề mặt mịn đẹp, mang tính thẩm mỹ caoĐộ bền, cường độ bám dính cao và không khiến nứtDễ dàng vệ sinhPhù thích hợp cho áp dụng trong nội thất và nước ngoài thất Chiều rộng mặt đường ron: 1-7 mm

Made in: Thái Lan


Khuyến mãi hot nhất: Miễn phí giao hàng tại quanh vùng nội thành TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu quý khách vui lòng chọn khối lượng sản phẩm trước lúc cho thành phầm vào giỏ của bạn
Mã: 0110Danh mục: keo dán Chà Ron/Keo Chít Mạch, Sản phẩm, thành phầm bán chạyTừ khóa: keo dán giấy chà ron, keo dán chà ron cá sấu, keo chà ron cá sấu đỏ, keo dán giấy Chà Ron Crocodile Silver, keo dán chà ron hiệu cá sấu, keo chà ron thái lan
Keo chà ron cá sấu xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan

sản xuất 100% tận nhà máy Jorakay Thái Lan, được nhập vào về Việt Nam. Sản phẩm được làm từ xi-măng Portland và các phụ gia đặc biệt.

Bạn đang xem: Keo chà ron thái lan

sản phẩm được phân nhiều loại CG2A theo tiêu chuẩn ISO 13007-3:2010 cùng TCVN 7899-3:2008.

Đặc tính keo dán chà ron cá sấu Thái Lan:

Tạo mặt đường ron đẹp, mịn.Độ bền và độ dính vào cao, không nứt.Dễ vệ sinh, vệ sinh chùi.Sử dụng cho tất cả nội thất với ngoại thất.Độ rộng đường ron: 1-7 mmMàu nhan sắc : 39 màuKeo Chà Ron Crocodile Silver

Thông số kỹ thuật keo dán chà ron cá sấu Thái Lan: click vào nhằm xem keo-cha-ron-silver

Đóng gói:

Đóng gói vào túi nhựa phòng ẩm.

Khối lượng tịnh: 1kg/bao (20 bao vào một thùng carton).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG keo dán giấy CHÀ RON CÁ SẤU
*
Keo Chà Ron Crocodile Silver

Chuẩn bị bề mặt

Loại quăng quật bụi và các tạp chất còn còn lại trong đường ron. Đường ron phải được thiết kế sạch và khô ráo trước khi triển khai chà ron.

Xem thêm: Để Trở Thành Bạn Của Con Gái Thêm Tự Tin, 9 Câu Nói Của Cha Mẹ Giúp Con Gái Thêm Tự Tin

Tỉ lệ trộn keo chà ron cá sấu

Trộn 1 kg keo chà ron Silver Grout với 0.35-0.38 L nước sạch, hoặc

Trộn 2.5 phần keo chà ron Silver Grout với 1 phần nước (theo thể tích).

Trộn keo chà ron cá sấu

Cho keo dán chà ron dần dần vào trong nước và tiến hành trộn bằng tay hoặc bằng máy trộn cầm tay với tốc độ chậm.Để keo dán phản ứng trong vòng 10 phút và tiến hành trộn lại.Trong quy trình chà ron, thỉnh thoảng nên khuấy đều.Không có thêm nước hoặc bột keo dán giấy chà ron sau khi đã trộn xong.Nếu hỗn hợp bị khô rạn cứng, sa thải và trộn lại mẻ mới.

Thi công keo chà ron cá sấu

Tiến hành chà ron sau khi lát gạch được 24-48 giờ.Trét keo dán giấy lên những đường ron, dùng cất cánh mặt cao su thiên nhiên chà chéo cánh để keo lấp đầy các đường ron.Gạt cho chỗ ron thừa hai bên đường ron bằng bay.Sau 2 giờ, vệ sinh bề mặt gạch bởi miếng chùi ướt với vải sạch.

Bảo chăm sóc và vệ sinh lần cuối

Trong 72 tiếng đầu tiên, tránh tạo cho đường ron bị khô nhanh bằng phương pháp che tủ tránh tia nắng mặt trời.Sau 10 ngày, khu vực chà ron đã hoàn toàn có thể được vệ sinh để đào thải keo chà ron còn còn sót lại trên bề mặt gạch.Chà mặt phẳng gạch bởi nước nóng hoặc bột giặt tẩy.Không nên thực hiện axit để vệ sinh, cũng chính vì có thể gây biến đổi màu sắc đẹp của con đường ron. Nếu nên thiết, cần thử trước ở quần thể vực nhỏ tuổi khó thấy.

Cảnh báo

Có thể tạo hại cho mắt, da và phổi. Bắt buộc mặc thiết bị bảo hộ, găng tay tay, khẩu trang với mắt kính lúc thi công.Nếu bị kết dính mắt, rửa tức thì lập tức bằng nước sạch với đi đến bệnh viện.Rửa ngay lập tức với nước sau thời điểm tiếp xúc với da.Tránh xa tầm tay trẻ em.