ngay sau đêm thông thường kết Giọng hát Việt nhí, MC Nguyên Khang đã lý giải lý do khiến cho anh chào làng nhầm kết quả.

Bạn đang xem: Kết quả giọng hát việt


Sau sự vậy đọc nhầm kết quả và gọi nhầm tên tiệm quân trên đêm tầm thường kết chương trình Giọng hát Việt 2019, MC Nguyên Khang vẫn gửi đòi hỏi lỗi đến mọi tín đồ qua cuộc hội đàm với khán giả, thuộc các phóng viên báo chí báo chí vào hậu trường.

Anh nói:"Trước hết, tôi xin thừa nhận lỗi về phía mình với đã xin lỗi trực tiếp bên trên sóng truyền hình.Tôi ko quy trọng trách cho bất kể ai nhưng mà nhận chính là lỗi của mình. Tôi nghĩ sự ráng thì kiểu gì rồi cũng phải có.

Ngay như cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ - Miss Universe, đến một MC cao tay rất danh tiếng cũng ra mắt nhầm kết quả.

Xem thêm: Hình Chiêu Lâm Và Bạn Gái - Hình Chiêu Lâm Hẹn Hò, Thân Mật Với Bạn Gái Ngay

Điều quan trọng là tôi vẫn kịp thời nhận ra lỗi của chính mình và kịp thời đính chính lỗi này. Tôi cũng muốn gửi nhu cầu lỗi đến đào tạo và huấn luyện viên hương Giang cùng huấn luyện viên Dương Cầm vì chưng đã làm tụt mất cảm xúc của nhì người.

Có lẽ vày tôi thực sự yêu dấu Chấn Quốc cùng nguyên một ngày hôm nay ngồi nghe cậu ấy hát, bài bác hát về chị em của cậu ấy đã đụng tới cảm hứng của tôi. Đó là một phần khiến tôi không tập trung, dẫn đến công bố nhầm công dụng này.Thôi thì biết làm sao được. Tôi gửi đòi hỏi lỗi đến giảng dạy viên hương Giang, Dương rứa và chúc mừng đào tạo và giảng dạy viên giữ Thiên Hương, Ali Hoàng Dương".

Được biết, vào tối ngày 26/10 vừa qua, MC Nguyên Khang vào lúc chào làng kết quả sau cùng của đêm bình thường kết Giọng hát Việt nhí 2019 đã hotline nhầm thương hiệu thí sinh cửa hàng quân. Anh nói:

"Xin mời hai gương mặt còn lại Chấn Quốc (đội mùi hương Giang – Dương Cẩm) và Kiều Minh chổ chính giữa (đội Ali Hoàng Dương – lưu Thiên Hương) cùng tiến bước phía trước. Cửa hàng chúng tôi sẽ có một giải nhất và một quán quân.

Điều thú vị đang xảy ra, là tỷ lệ đánh giá của nhị thí sinh này vô cùng tiếp giáp nhau. Một bạn là 26,63%, người còn sót lại là 25,90%.Như vậy, shop chúng tôi xin phép được ra mắt ngôi vị tiệm quân của chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 trước. Điều đó tức là người còn sót lại sẽ là gương mặt đoạt giải nhất.

26,63% là ngôi vị tiệm quân, 25,90% là ngôi vị giải nhất. Công ty chúng tôi xin chúc mừng quán quân của Giọng hát Việt nhí đã thuộc về một thí sinh mặc áo trắng. Tiệm quân là Chấn Quốc. Chúc mừng giải nhất, đó là Kiều Minh Tâm".

Ngay sau đó, có fan ra cảnh báo MC Nguyên Khang cùng anh vẫn phải ra mắt lại kết quả:

"Xin lỗi quý vị, đã tất cả sự nhầm lẫn trong công dụng của đêm thi ngày hôm nay. Cửa hàng quân với kết quả đánh giá cao tuyệt nhất 26,63% đang thuộc về Kiều Minh Tâm. Còn giải quán quân thuộc về Chấn Quốc, đội Hương Giang – Dương Cầm.Tôi hết sức xin lỗi quý vị về sự việc nhầm lẫn này. Xin được nhắc lại, quán quân với 26,63% đánh giá đã thuộc về Kiều Minh vai trung phong đội Ali Hoàng Dương – lưu lại Thiên Hương".

Sự vậy này đã khiến Chấn Quốc bật khóc ngay trên sân khấu, còn người theo dõi thì khôn xiết bức xúc, thường xuyên chỉ trích, đòi tẩy chay MC Nguyên Khang và công tác Giọng hát Việt.


Link bài gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=MC+Nguy%c3%aan+Khang+l%c3%aan+ti%e1%ba%bfng%2c+gi%e1%ba%a3i+th%c3%adch+l%c3%bd+do+%c4%91%e1%bb%8dc+nh%e1%ba%a7m+k%e1%ba%bft+qu%e1%ba%a3+qu%c3%a1n+qu%c3%a2n+Gi%e1%bb%8dng+h%c3%a1t+Vi%e1%bb%87t+nh%c3%ad+2019
Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại forestcitymalaysia.com.vn.Bạn đọc rất có thể báo tin, gửi bài bác viết, clip, ảnh về e-mail bangiaitri
Trang chủThời sự - xã hộiKinh doanhQuốc tếThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
forestcitymalaysia.com.vn Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn gắng Tân Điện thoại: 024 7309 5555