Nhà cửa phạm vào những hướng xấu mang về tai ương, vận hạn mang lại gia công ty và những thành viên trong gia đình. Để giải tỏa hướng bên xấu, chủ nhà phải có những hiểu biết tử vi nhất định về các loại phía nhà. Từ đó biết cách áp dụng vào ngôi trường hợp của bản thân mình sao mang đến phù hợp. Qua bài viết dưới đây, bản vẽ xây dựng forestcitymalaysia.com.vn chia sẻ đến chúng ta cách giải phóng hướng đơn vị xấu: Ngũ Quỷ, hay Mệnh, Lục Sát, xuất xắc Thế

1. Kỹ năng và kiến thức căn bạn dạng về hướng nhà:

Theo phong thủy đơn vị ở, có bốn hướng nhà tốt để áp dụng và bốn phương nhà xấu mà chúng ta cần để ý để tránh:

4 hướng nhà tốt:

Sinh Khí: nội khí thuộc Dương Mộc, Thượng Cát, Tham lang tinh. Cung mệnh nếu như ứng vào hướng sinh khí sẽ bổ ích cho đường có tác dụng ăn, buôn may bán đắt, nhanh lẹ phất lên. Đến năm, mon Mão, Hợi, Mùi dễ dàng phát lên và phát đạt tài. Tuy nhiên, nếu nội khí ở các khu uế tạp (vệ sinh, kho bãi…) thì hay chạm mặt vận xui, trắc trở, bệnh dịch tật.

Bạn đang xem: Khắc phục hướng nhà xấu

Thiên Y: Thiên Y nằm trong Dương Thổ, Thượng Cát, Cự môn tinh. Cung mệnh giả dụ ứng vào phía Thiên Y sẽ có lợi cho đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, sức mạnh ổn định, hay gặp gỡ được quý nhân phù trợ. Đến năm, tháng Tuất, Mùi, Sửu, Thìn dễ dàng đại win và phạt tài. Mặc dù nhiên, Thiên Y nếu như nằm ở các khu về tối tăm, ẩm ướt thì hay gặp khó khăn, trắc trở, bệnh tật liên miên.

Phúc Đức: Phúc Đức trực thuộc Dương Kim, lắp thêm Cát, Vũ khúc tinh. Cung mệnh giả dụ ứng vào phía Phúc Đức thì mái ấm gia đình sẽ được thuận hòa ấm no, trong ấm ngoài êm. Đến năm, tháng Sửu, Tỵ, Dậu gặp mặt nhiều may mắn, vinh hiển. Tuy nhiên, Phúc Đức nếu như nằm ở các khu buổi tối tăm, ẩm mốc thì vợ ck lục đục, giỏi xích mích, thành quả không yên.

Phục Vị: Phục Vị trực thuộc Âm Thủy, máy Cát, Tả Phù. Cung mệnh trường hợp ứng vào phía Phục Vị thì con cháu sinh ra dễ nuôi, nghe lời, thành đạt, tất cả chí lớn. Mặc dù nhiên, Phục Vị trường hợp nằm ở những khu về tối tăm, ẩm thấp…thì tốt dẫn đến bất đồng giữa những thế hệ, không gian căng thẳng.

*

4 Hướng công ty xấu rất cần được tránh:

Tuyệt Mệnh: trực thuộc Đại hung, Âm Kim, Phá quân tinh. Cung mệnh phạm vào hướng hay Mệnh sẽ khiến đường con cái bị giỏi tự, gia tài tiêu tán, bệnh tật triền miên.

Ngũ Quỷ: ở trong Đại hung, Âm Hỏa, Liêm trinh tinh. Cung mệnh phạm vào hướng quỷ dữ sẽ khiến cho gia chủ bị bệnh tật, gia sản tiêu tán, sức mạnh hao mòn.

Lục Sát: thuộc trang bị hung, Dương Thủy, Văn khúc tinh. Cung mệnh phạm vào hướng Lục gần kề sẽ khiến mái ấm gia đình luôn lục đục, căng thẳng, cãi vã. Tuyến phố sự nghiệp lận đận, trắc trở, ko yên.

Tuyệt Thế: thuộc lắp thêm hung, Âm Thổ, Lộc tôn tinh. Cung mệnh phạm vào phía Tuyệt nỗ lực thì bệnh tật tật, của cải tiêu tán, sự nghiệp chảy tành.

*

2. 4 hướng nhà đại hung và phương pháp hóa giải

Bốn hướng đơn vị đại hung (Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, tuyệt Thế) đưa về rất các khó khăn, phiền toái đến gia chủ. May thay, thời buổi này các chuyên viên đã tìm kiếm ra những cách giải phóng nhà chưa phù hợp hướng. 1 trong các những giải pháp được ứng dụng phổ biến là những cách giải hòa hướng bên xấu theo phong thủy.

Ngày nay các chuyên viên đã search ra những cách giải tỏa nhà không hợp hướng. Trong nội dung bài viết này bản vẽ xây dựng forestcitymalaysia.com.vn reviews 2 bí quyết thường được áp dụng nhấtđể khắc phục và hạn chế nhà không phù hợp hướng bởi trụ thạch anh, gương chén Quái.

Khắc phục hướng công ty xấu bằng trụ thạch anh

Thạch anh sở hữu nguồn năng lượng từ trường rất là mạnh mẽ. Để khắc phục hướng công ty xâú chưa hợp tuổi, gia chủ đề nghị dùng trụ thạch anh loại béo (0,5 kg) để trung hòa những nguồn năng lượng xấu, phá các thế Lục Sát, Ngũ Quỹ, hay Mệnh, hay Thế.

*

Để khắc phục hướng đơn vị xấu chưa hợp tuổi, gia chủ đề xuất dùng trụ thạch anh loại lớn.Trước khi đặt trụ thạch anh, gia nhà cần chú ý ngâm nước muối tinh 7 ngày 7 đêm để thanh thanh lọc tạp chất nhằm mục đích mang lại hiệu quả tốt hơn. Trụ thạch anh cần được trì chú và tính toán ngày giờ phù hợp tuổi nhằm an vị.

Khắc phục hướng đơn vị xấu bằng gương chén bát Quái

Gương bát Quái có công dụng tiêu trừ tà ma, diệt các nguồn tích điện xấu. Gương bát Quái để khắc phục hướng công ty xấu bao gồm 2 nhiều loại phổ biến: Tiên Thiên chén bát Quái, Hậu Thiên chén bát Quái. Chi phí Thiên bát Quái treo theo vị trí Càn trên, Khôn dưới. Hậu Thiên bát Quái treo theo vị trí Khảm trên, Ly dưới.

*

Để khắc phuc hướng đơn vị xấu, gia chủ không thay đổi hướng Tiên Thiên chén Quái. Hậu Thiên chén Quái sẽ nên xoay đi để đưa thành phía tốt. Vắt thể:

- cửa ngõ chính quay về hướng ma quỷ thì xoay Hậu Thiên chén Quái theo phía Sinh Khí.

- cửa ngõ chính quay về hướng tốt Mệnh thì chuyển phiên Hậu Thiên chén bát Quái theo hướng Thiên Y.

- cửa chính trở lại hướng Lục giáp thì luân phiên Hậu Thiên bát Quái theo phía Phúc Đức.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Ngọc Anh Sau Khi Sinh Con Thứ 2 Cho Bạn Đời Kém Tuổi

- cửa chính quay về hướng Tuyệt chũm thì luân chuyển Hậu Thiên bát Quái theo hướng Phục Vị.

3. Giải tỏa hướng đơn vị tuyệt mệnh, giải pháp hóa giải hướng công ty tuyệt mệnh, khắc phục hướng nhà tuyệt mệnh.

*

– Hai tòa nhà có cửa chủ yếu xung đối nhau:

Theo Phong Thuỷ, nếu như hai nhà tất cả cửa chính xung đối sẽ tạo cho khí đơn vị này xung trực tiếp vào cửa nhà kia nên chắc chắn rằng sẽ bao gồm một nhà bị xấu. Để xung khắc phục có thể dùng gương chén quái hoặc chuông gió bởi mã não và thạch anh treo nghỉ ngơi cửa. Gương trong Phong Thuỷ có tính năng phản xạ lại luồng khí bay tới, tuy nhiên việc áp dụng gương phải rất là cẩn thận, ko được sử dụng bừa bến bãi vì gương rất có thể phạn xạ cả mèo khí.Ngoài ra để hoá giải hung khí có thể dùng đôi tỳ hưu, đá thạch anh nhằm trấn ở cửa hoặc chân bậc thang để chặn hung khí.

– Hóa giải nhà ở có đường đâm thẳng vào nhà:

Nếu có tuyến đường đâm thẳng vào trong nhà thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Ở nhà này sẽ không yên ổn dễ sinh thị phi dịch tật, hao tổn tài lộc. Để tương khắc phục rất có thể dùng gương chén bát Quái hoặc để hốc đá thạch anh tím, thạch anh tiến thưởng để chấn.

– Hóa giải nhà tại có dốc cao chạy thẳng vào nhà:

Nếu gồm dốc cao chạy thẳng vào trong nhà thì khí đang xung thẳng vào nhà hoặc khí đổ thẳng ra đường. Khí vận tải trong ngôi nhà tương tự như mạch ngày tiết trong cơ thể, buộc phải thu nạp vận khí và xuất khẩu uế khí. Khí vận chuyển buộc phải quanh co uốn lượn không được xộc trực tiếp vào hoặc xộc thẳng ra ngoài. Trường đúng theo này phải xây nhiều bậc lên xuống để bớt xung khí cùng treo mành ở cửa ngõ ra vào. Dùng thêm tỳ hưu, hoặc hốc đá thạch anh chế tại đoạn dốc cao đưa vào nhà.

– giải phóng Nhà gồm cửa chính thông với cửa ngõ hậu:

Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạo thành thế bố cửa thông nhau. Khí vào sẽ ảnh hưởng thất tán hết, nhà tiền tài ko vượng, hao tổn tiền tài, không nỗ lực giữ được tài lộc. Trường thích hợp này đề nghị sửa lại cửa ngõ hoặc để bình phong chắn chính giữa để cửa chính và cửa phụ không thấy được nhau nữa. Dùng cầu thạch anh đặt ở chỗ thông thân hai cửa, dùng tượng phật hoặc khối đá tử vi theo mệnh bịt chắn sống phía cửa phụ.

*

Hóa giải nếu cửa chủ yếu bị phạm hướng xấu thì dùng hướng nhà bếp để xung khắc chế, rõ ràng như sau :

+ phía cửa bao gồm phạm ngũ quỷ thì đặt vị trí bếp hướng Sinh Khí

+ phía cửa chính phạm xuất xắc Mệnh thì đặt hướng bếp hướng Thiên Y

+ hướng cửa thiết yếu phạm Lục gần kề thì đặt bếp hướng Phúc Đức

+ phía cửa chính phạm Hoạ sợ thì đặt vị trí bếp hướng Phục Vị

– Gương trong chống ngủ:

Gương vào Phong Thuỷ có công dụng phản xạ lại các luồng hung khí chiếu đến. Việc sử dụng gương cần hết sức cẩn thận không được đặt bừa bãi. Trong chống ngủ, lúc nằm không nên nhìn thấy mình trong gương. Nếu nhìn thấy thì khí bị xung sát dễ gây nên nên mộng mị, tác động sức khoẻ.

– Xà nhà chắn ngang chõng ngủ hoặc bàn thờ, bếp:

Tại những vị trí để xà, khí của nó kha khá mạnh với thường là cạnh bên khí. Nếu chỗ ngủ đặt ngay bên dưới xà bên hoặc bên dưới chân bậc thang thì cực kỳ bất lợi. Phải khắc phục bằng phương pháp kê giường nơi khác hoặc sử dụng một nai lưng gỗ hoặc giấy căng ngang lấp lấy xà nhà. Do đó sẽ giảm sút tác rượu cồn xấu của xà. Điều này cũng áp dụng tương tự như với nhà bếp và bàn thờ.

– hóa giải trước đơn vị có tòa nhà đổ nát:

Nếu đối lập nhà có tòa nhà hoang tàn đổ nát thì hung khí của nó sẽ ảnh hưởng tác động ngay cho nhà mình và gây ra nhiều tác động xấu. Yêu cầu treo gương bát Quái hoặc một chuông gió đá mã não nghỉ ngơi trước cửa ngõ để hoá giải hung khí bởi vì nhà đối lập mang lại. Rất có thể dùng tượng Tam Đa nhằm hoá giải hung khí.

*

– giải hòa trước nhà có một cây khổng lồ hoặc cây thô trước nhà:

Phong Thuỷ buổi tối kỵ tất cả cây thô trước nhà, hoặc trước nhà gồm một cây to, gọi là độc mộc, chủ bi thiết khổ cô độc. Vày vậy nên chặt hết mọi cây khô trước nhà và không trồng độc nhất một cây to. Nếu tất cả cây lớn và chưa chặt được thì dùng một đèn sáng red color trước cửa hoặc đá thuộc Hoả nhiều màu đỏ đặt trước cửa. (hỏa hoàn toàn có thể đốt mộc).

– Hóa giải nhà tại đối diện con đường vòng hoặc giao lộ:

Nếu ở đối diện đường vòng hoặc đối lập thì khí xung giáp sẽ chiếu trực diện vào nhà. ám khí làm hao phí nhân đinh, gây thị phi bất hoà, ly tán gia đình, sát vợ hại con. Trường phù hợp trên chỉ dùng làm cơ sở marketing không đề nghị ở. Trước nhà bắt buộc dùng gương bát Quái hoặc đặt đá có tích điện chắn. Có thể dùng tỳ hưu để trấn áp, hoá giải luồng hung khí.

- giải phóng hướng bên Thiên Trảm Sát:

Phong Thuỷ tối kỵ trước đơn vị mình bao gồm một khe hở thân hai nhà cao tầng chiếu thẳng vào nhà gọi là “Thiên Trảm Sát” cực kỳ xấu mang đến ngôi nhà. Chính vì như vậy cần cần sử dụng một chuông gió treo trước nhà nhằm hoá giải hung khí hoặc cần sử dụng một bể cá, một bình nước đặt ở trước bên hoặc ở cửa sổ để tiết chế hung khí vày Thiên Trảm ngay cạnh gây ra. Dùng các vật khí chế hoá bởi đá tích điện cũng phân phát huy tác dụng rất tốt.

*

– giải phóng gian phòng khách bị lộ:

Nếu đơn vị gần đường đi lại mà fan đi xung quanh đường rất có thể nhìn thấy rõ phòng khách và những người dân ngồi trong nhà thì theo Phong Thuỷ điều đó rất có hại cho gia chủ. Gây ra chuyện thị phi, bất hoà, hao tán tài lộc. Hãy xây tường bao hoặc cổng, cửa, còn nếu như không thể xây thì sử dụng mành hoặc rèm bịt khuất để bạn ngoài không thể nhìn trộm vào nhà. Dùng các vật khí trấn áp như tỳ hưu, nghê, tượng phật trong phòng khách hướng ra cửa.

– Hóa giải giường ngủ hoặc bàn đọc sách gần cửa ngõ sổ:

Nếu chỗ ngủ hoặc bàn có tác dụng việc, bàn xem sách gần hành lang cửa số thì khí bên phía ngoài sẽ xung trực tiếp vào chóng hoặc bàn, ảnh hưởng đến sức khoẻ và việc học hành và công việc. Khí mang đến giường ngủ nên yên tĩnh, kín đáo. Khí đến bàn có tác dụng việc, bàn đọc sách tránh phân tán. Vì chưng thế, gặp mặt trường phù hợp trên buộc phải treo tấm che trước cửa sổ hoặc đóng góp lại không sử dụng lúc nằm ngủ hoặc làm việc. Dùng thêm những vật khí lợi cho sự nghiệp thi cử như quả mong thạch anh, tháp văn xương đá thạch anh color trắng…

– Hóa giải chỗ ngủ hoặc bếp gần bên vệ sinh:

Trong bài xích trí tử vi phong thủy tối kỵ phòng bếp hoặc chóng ngủ cạnh bên ngay bên vệ sinh. Uế khí của phòng vệ sinh sẽ tác động đến sức khoẻ với nguồn tiền bạc của gia đình. Gặp gỡ trường vừa lòng trên tuyệt nhất thiết phải di chuyển giường với bếp, hoặc phá nhà dọn dẹp vệ sinh đi không dùng nữa. Để tương khắc phục đề nghị sử dụng những vật khí cung ứng như đá năng lượng, cầu thạch anh …

– Hóa giải bàn thờ tổ tiên ở trên hoặc dưới nhà vệ sinh:

Hiện nay, ở những đô thị có tương đối nhiều nhà cao tầng liền kề và gian cúng thường để lên trên tầng thượng. Cần để ý không để bàn thờ mà ở tầng dưới có nhà vệ sinh. Uế khí của nó tác động nghiêm trọng tới sự việc thờ bái gia tiên, tạo ra nhiều điều xấu mang lại gia chủ. Gặp trường hòa hợp trên cần di chuyển bàn thờ ra vị trí khác hoặc đóng nhà lau chùi và vệ sinh lại không áp dụng nữa.

*

Trên đây là nội dung bài viết chi tiết về cách hóa giải hướng đơn vị xấu: xuất xắc mệnh, ngũ quỷ, lục sát, giỏi thếđược phong cách thiết kế forestcitymalaysia.com.vn tập hợp tin tức phong thủy chuẩn để chia sẻ đến quý độc giả.Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về tử vi phong thủy hoặc tra cứu một solo vịThiết kế thiết kế bên trong chuyên nghiệpvàThi công thiết kế bên trong giá rẻcho liền kề, căn hộ bình thường cư, công ty ở, Biệt thự tuyệt Nhà phố của bản thân mình thì hãy liên hệ ngay forestcitymalaysia.com.vn để nhấn ngay phương án kiến tạo sơ bộ miễn phí tổn nhé!

--------------------------------------

Công ty Cổ phần kiến trúc & Xây dựng nhà tại forestcitymalaysia.com.vn - Đơn vị kiến tạo nội thất siêng nghiệp.

- đại lý 1: Lô 34 - BT2A, buôn bản Việt kiều Châu Âu, p. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

- các đại lý 2: LK04-16, quần thể B1.1, KĐT Thanh Hà Cienco5, phường Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội