Ngày mai, 6/3, cửa số 1 tiên của Uniqlo tại hà nội thủ đô khai trương. Siêu thị rộng khoảng tầm 2.500 mét vuông tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, với một vài sản phẩm dành riêng thị phần Hà Nội.

Bạn đang xem: Khai trương uniqlo hà nội


*

Cửa số 1 tiên tại tp hà nội của Uniqlo sẽ thiết yếu thức khai trương lúc 9h ngày mai, 6/3. Shop rộng 2.500 m2, tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa.

*

Đây cũng là siêu thị thứ hai của hãng sản xuất tại Việt Nam, non sông thứ 25 mà thương hiệu tới từ Nhật bản này có mặt.

*

Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch là cửa hàng lớn máy 4 trong khu vực Đông nam Á của ông béo thời trang này, xếp sau những điểm buôn bán tại Manila (Philippines) rộng 4.100 m2, tp hcm rộng 3.097 mét vuông và Orchard Central (Singapore) rộng lớn 2.700 m2.

*

Tương trường đoản cú những siêu thị đặc biệt này, cửa hàng Uniqlo thứ nhất tại thủ đô hà nội cũng bày bán cục bộ sản phẩm của dòng Lifewear quánh trưng dành riêng cho các đối tượng người sử dụng nam, con gái và trẻ nhỏ thuộc những độ tuổi.

Xem thêm: 403 Forbidden - Top 9 Hình Ảnh Đầu Lân Đẹp Nhất

*

Phó chủ tịch Tập đoàn Fast Retailing (công ty người mẹ của Uniqlo) share Uniqlo vẫn lên kế hoạch không ngừng mở rộng quy tế bào với tối thiểu 3-4 siêu thị tại tp hà nội trong năm 2020, tiến cho tới 15-20 siêu thị trên toàn quốc.

*

Giá cung cấp các mặt hàng tại Uniqlo hà nội tương đồng với shop đã thành lập khai trương tại TP.HCM. Giá thành dao hễ khoảng xấp xỉ 1 triệu đồng. Tuy nhiên, tại phía trên bày bán nhiều mặt hàng quần áo mùa đông, cân xứng với thời tiết Hà Nội. Giá thành phố đổi mới dưới 2 triệu đồng.

*

Tại đó cũng bày chào bán nhiều món đồ quần áo mùa đông, phù hợp với tiết trời Hà Nội. Giá bán phố đổi thay dưới 2 triệu đồng.

*

Tổng giám đốc Uniqlo vn Osamu Ikezoe cho biết trong 3-5 năm tới vẫn mở nhanh các shop tại hà nội và TP.HCM. Mặc dù nhiên, con số và thời gian cụ thể tại từng thành phố không được vị này chia sẻ. Ông này cũng cho thấy thêm hoạt động cấp dưỡng của Uniqlo đa phần tại Trung Quốc, nhưng đang bức tốc sản xuất tại Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ

*

Khi được hỏi về ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến Uniqlo, tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam cho thấy thêm cửa hàng tại thủ đô hà nội không bị ảnh hưởng do đẩy cấp tốc kế hoạch trước dịch. Mặc dù nhiên, ông tiến công giá vận động sản xuất tại vn tháng 3 và tháng tư sẽ chậm trễ hơn kết hoạch. “Chúng tôi sẽ cố gắng đẩy nhanh thêm vào để tránh bị thiếu mặt hàng trong thời gian tới”, vị này chia sẻ.

*

Trước đó, vào buổi lễ thành lập khai trương Uniqlo Đồng Khởi ở vị trí chính giữa TP.HCM, đích thân ông Tadashi Yanai, quản trị Fast Retailing (công ty chị em của Uniqlo) đã đến dự và đảm nhiệm những khách số 1 tiên.

*

Vị triệu phú này cũng mang đến biết, nước ta là giang sơn mang lại giá trị sản xuất to cho Uniqlo, cùng với 3 tỷ USD sản phẩm & hàng hóa được cung cấp mỗi năm để xuất khẩu đi các nước trong hệ thống.


uniqlo ra mắt shop tại hà Nội hà nội thủ đô uniqlo uniqlo ra mắt siêu thị tại hà thành cửa bậc nhất tiên của uniqlo tại thành phố hà nội