*

Cực khoái là trạng thái vui miệng ngây ngất cao độ khi dục tình tình dục đã đạt mức tuyệt đỉnh. Phân tích đã chỉ ra rằng đạt cực khoái từ cha đến các lần mỗi tuần có thể làm giảm một nửa nguy cơ nhức tim hay bỗng dưng quỵ sinh sống phụ nữ, cải thiện bệnh tim mạch. Chính vì vậy cưc khoái là một trong những cảm giác có ích cho sức mạnh và sắc đẹp của chị em. Sau đó là một số công dụng của rất khoái mà phụ nữ và các đấng mày râu cần quan lại tâm.

Bạn đang xem: Khoái cảm ở phụ nữ


Cực khoái là trạng thái sung sướng ngây chết giả cao độ khi dục tình tình dục đã đạt mức tuyệt đỉnh. Nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng đạt cực khoái từ cha đến các lần từng tuần có thể làm giảm 1/2 nguy cơ đau tim hay bất chợt quỵ làm việc phụ nữ, nâng cấp bệnh tim mạch. Chính vì vậy cưc khoái là một cảm giác hữu dụng cho sức mạnh và vẻ đẹp của chị em. Sau đây là một số tiện ích khi thiếu nữ đạt rất khoái vào “cuộc yêu”. Đặc biệt công dụng thứ 3, chị em nào cũng muốn.

Giảm những cơn nhức đầu

*

Cực khoái làm bớt những đợt đau đầu, làm thiếu phụ trẻ đẹp lên (Ảnh minh họa)

Cơn cực khoái gồm một công dụng tuyệt vời là làm giảm sự đau đớn. Khi bạn đạt được các cơn cực khoái trong quan hệ não bộ sẽ huyết ra hormone tình yêu – oxytocin giúp làm bớt những lần đau đầu khó chịu.

Tăng cường năng lực miễn dịch

Cực khoái giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Một trong các những lợi ích cho sức mạnh của việc đạt cực khoái là giải phóng hóa chất DHEA, giúp cân nặng bằng hệ thống miễn dịch, bức tốc sức khỏe xương và có tác dụng lành tổn thương trong những mô.

Giúp thanh nữ trẻ đẹp hơn

Khi đạt rất khoái, phái yếu đã tiết ra hai các loại hormone vasopressin và oxytocin. Phần đông hormon này làm cho chính mình sống lâu hơn. Phần nhiều những người đàn bà có cuộc sống tình dục hay xuyên, thỏa mãn trông con trẻ trung, ít bị bệnh hơn những người khác

Giúp giấc mộng trở buộc phải ngon hơn

*

Muốn để chị em ngủ ngon thì các quý ông nên góp họ “thỏa mãn” (Ảnh minh họa)

Một vấn đề mà quý ông ít quan liêu tâm là lúc đạt cực khoái khung người của chúng ta tiết ra endorphins có tác dụng dịu khung hình và óc bộ của doanh nghiệp dễ chìm sâu trong giấc ngủ bởi vì vậy hy vọng để người mẹ ngủ ngon thì các cánh mày râu nên góp họ “thỏa mãn”

Giảm stress

Cực khoái an lành sẽ giúp khung người tiết ra các hormon, giúp thư giãn cơ thể, nén các dây thần gớm trong hệ thần kinh, khiến cho bạn bình tĩnh, thư thái. Cách tốt nhất có thể giảm sút căng thẳng là đã đạt được cực khoái tiếp tục trong quan tiền hệ.

Xem thêm: Top 26 Mẫu Đầm Body Đẹp, Sang Trọng Mà Phái Đẹp Phải Sở Hữu, Đầm Ôm Body Màu Đen Loại Một, Giá Hạt Dẻ, Cod Mọi

Giảm phần đông cơn thèm ăn

Một chức năng mà bạn không biết đó là khi đã có được cực khoái với chúng ta tình sẽ giúp đỡ bạn quên đi hồ hết thực phẩm mà bạn có nhu cầu ăn trước đó, điều hành và kiểm soát sự thèm ăn. 1 trong các những tiện ích cho sức mạnh khi đạt rất khoái là giúp khung hình sản xuất phenetylamine – một amphetamine tự nhiên để kiểm soát điều hành sự thèm ăn.

*

Phụ nữ có thể làm gì để đạt cực khoái

Để thanh nữ đạt được khoái cảm, bắt buộc chạm được vào điểm G của nàng. Kỹ thuật đơn giản và dễ dàng để search điểm G của nàng: đại trượng phu ngồi giữa hai chân nàng, gửi bàn tay lật ngửa lên, đặt một ngón tay (tốt tuyệt nhất là ngón giữa) vào âm đạo. Khi ngón tay sẽ vào trong, đàn ông hãy co ngón tay lại, nhẹ nhàng, như thể đang khều một đồ vật gì. đàn ông sẽ cảm giác được một đồ vật “nhô nhô”, đó đó là điểm G. Lúc chạm đến điểm G, hãy tưởng tượng như đập vỡ bé đê nhằm nước ồ ạt vào cánh đồng.

*

Lưu ý lúc kích mê thích điểm G

Trước khi kích ham mê điểm G, hãy kích thích phần đa nơi khác như vú hoặc mòng đóc. Vì đôi khi âm đạo nàng chưa xuất hiện chất nhờn đã tạo cảm xúc đau, xót. Nói chung, buộc phải tạo sự thăng hoa trước rồi mới kích mê thích điểm G.

Lúc ấy, thì điểm G là new là nơi cực tốt để đem nữ giới tới rất khoái. Hãy làm đủng đỉnh rãi, vơi nhàng nhằm nàng có thể cảm dìm từng chuyển động của bạn, Dùng đôi tay sẽ dễ dàng tìm điểm G hơn. Mặc dù nhiên, nhì ngón sẽ không tạo cảm xúc thoải mái lắm mang lại nàng, phụ thuộc vào âm đạo “bóp” kích thước nào. Rộng nữa, nếu làm thành thạo, phái mạnh hoàn toàn rất có thể dùng chủ yếu “cậu nhỏ” để kích thích điểm G. Khi lựa chọn đúng điểm G rồi, test ấn nhẹ, liên tiếp, không thật nhanh cùng theo một nhịp điệu. Giỏi hơn nữa nếu bạn liếm mòng đóc cùng một lúc hoặc liếm vòng quanh bên ngoài. Đừng vượt chú trọng câu hỏi này hơn việc kích mê say điểm G. Nếu như không, phái mạnh sẽ dễ dàng bị phân tán sự tập trung.