.NET Framework là 1 trong bộ thư viện cung ứng lập trình được Microsoft phạt triển, bây chừ .NET Framework đang rất phổ cập và được tích thích hợp sẵn trong hệ quản lý điều hành WIndows 7,8,10. Có không ít phần mềm trên máy vi tính cần sử dụng đến .NET Framework, trong đó có phần mềm forestcitymalaysia.com.vn. Trong một số ít ngôi trường hợp, cỗ .NET Framework trên máy tính của chúng ta cũng có thể bị lỗi (có thể bởi thiếu tệp tin trong quá trình cài đặt, vì bị virus hay là một nguyên nhân bất cứ nào khác...), chúng ta cũng có thể sửa lại bộ .NET Framework bằng cách sau:

Sử dụng .NET Framework Repair Tool

Các các bạn tải cỗ .NET Framework Repair Tool tại đường links sau : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30135 . Tiếp đến bạn mở áp dụng đó lên bấm Next và chờ 1 lúc để ứng dụng auto sửa chữa trị giúp bạn.

Bạn đang xem: Công Cụ Sửa Lỗi Không Cài Được Net Framework 3

*
Giao diện của mức sử dụng .NET Framework Repair Tool , bạn chỉ cần mở lên rồi bấm Next để luật tự sửa lỗi giúp bạn

Cài đặt lại .NET Framework

Nếu cách thay thế trên không tồn tại tác dụng, hãy thử thiết đặt lại .NET Framework:Nếu bạn dùng Windows 7, Windows 8, Windows 10, do cỗ .NET framework được tích hòa hợp sẵn trong hệ điều hành, bạn thiết lập lại như sau:Bạn vào Start, gõ tìm kiếm Turn Windows feature on or off .

Xem thêm:

Rồi lựa chọn vào hiệu quả tìm được, 1 hộp thoại hiển thị như sau:
*
Bỏ tích ở cả hai dòng .NET Framework 3.5 cùng .NET Framework 4.6Bạn quăng quật tích ở cả 2 dòng .NET Framework 3.5 và .NET Framework 4.6, bấm Ok và ngóng 1 lúc nhằm hệ quản lý gỡ vứt .NET Framework thoát khỏi máy. Tiếp đến vào bạn vào lại mục bên trên rồi tích lại vào 2 chiếc trên nhằm Windows tiến hành setup lại, nếu Windows tất cả hiện ra dòng thông báo hỏi chọn lọc nguồn để tải đặt, các bạn chọn sử dụng Windows Update.
*
Bạn tích lại vào 2 ô trên nhằm Windows tiến hành cài đặt lại bộ .NET Framework.Nếu chúng ta dùng Windows XP hoặc sử dụng WIndows 7 mà lại cài bộ .NET Framework 4, vì chưng hệ điều hành không tồn tại sẵn bộ .NET Framework này nên chúng ta phải cài trực tiếp trên mạng về sở hữu lại. Bạn có thể google kiếm tìm ".NET Framework 4" rồi tải và thiết lập lại.Chúc các bạn thành công!
*
DucFabulous forestcitymalaysia.com.vn là thành phầm của DucFabulous Co,ltd. Shop chúng tôi gồm nhóm ngũ phần đa kĩ sư chuyên chỉ, nhiệt độ huyết, cùng với khao khát sáng tạo và làm chủ công nghệ, sẽ đem về những điều đặc biệt quan trọng giá trị nhất dành riêng cho bạn.