Sau vụ án bị công an sờ gáy vì phóng xe cộ mô-tô CBR 600 ngoài đường phố, Khổng Tú Quỳnh với Tim tiếp tục tung mặt hàng nóng – ca khúc “Không giới hạn”. Ngay mau chóng Kênh14 vẫn “bắt cóc” hai đương sự nhằm tra hỏi đây!
*


Bạn đang xem: Không giới hạn

Hai bạn có thể bật mí với khán giả đôi chút về ca khúc song ca này?

Tim: Ca khúc “Không giới hạn” vị nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy sáng sủa tác, là một vào những sản phẩm nằm vào dự án nhưng mà Tim và Quỳnh đang hợp tác thực hiện.

Khổng Tú Quỳnh: “Không giới hạn” là một cảm giác không tồn tại gì là ko thể vào tình yêu. Đó là: có lúc tưởng chừng như đã mất nhau rồi, nhưng những gì thuộc về nhau thì vẫn luôn hiện hữu, còn mãi với thời gian… Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho lần hợp tác này giữa Quỳnh cùng anh Tim nhé!

Hết phóng xe pháo mô-tô giờ tới chụp ảnh với xe Mustang, trông hai bạn tình cảm thừa đó nha!


Tim: Dạo này trời nóng nực quá đề nghị Tim chở Quỳnh đi đợi mát ấy mà! Buổi sáng sủa phóng xe Mustang, buổi tối phóng xe moto đi dạo giữa trời tp sài thành chơi hahaha…

Khổng Tú Quỳnh: Anh Tim nói đùa hoài hihi… Thật ra, đó chỉ là một vào những hình ảnh trong dự án kết hợp giữa Quỳnh với anh Tim thôi. Trước mắt là ca khúc tuy vậy ca này, tiếp theo là gì nữa thì các bạn chờ nha!
Đã từng tuy nhiên ca với nhiều ca sĩ, hai bạn tất cả nhận xét gì về đối phương?

Xem thêm: #Hồ Quỳnh Hương Giàu Cỡ Nào?

Khổng Tú Quỳnh: Anh Tim rất ga lăng với đam mê công việc. Một ngày anh ấy tất cả thể không ăn uống gì để tập trung vào công việc, nhưng cũng may là anh Tim không bị xỉu (cười).


Tim: Quỳnh rất dễ thương. Tuy năm ni mới 18 tuổi nhưng cô bé lại rất đon đả và biết suy nghĩ cho người khác, giống như lúc làm việc chung, thấy Tim ko ăn uống gì, Quỳnh lại hỏi thăm với khuyên Tim chũm ăn uống để bao gồm đủ sức khỏe làm việc tiếp.

Dòng nhạc của nhị bạn cũng gần giống nhau, liệu nhị bạn tất cả tự tin sự kết hợp này sẽ tạo được hiệu ứng mang lại khán giả?

Khổng Tú Quỳnh: Quỳnh và anh Tim hiện nay đều theo đuổi dòng nhạc R&B, Underground - có thể nói là “ chất” nhạc gần như nhau, cần khi tuy nhiên ca Quỳnh thấy hơi ưng ý cùng tự tin đấy!

Tim: Sự kết hợp này có tạo được hiệu ứng hay không thì phải coi phản ứng của khán giả đến dự án, cơ mà trước hết là ca khúc tuy vậy ca “Không giới hạn”. Vì vậy, các bạn độc giả của Kênh14 hãy bình luận và cho hai đồng đội xin ý kiến đóng góp bên dưới nhé!


Hai bạn dự định kế hoạch tuy vậy ca này là ngắn hạn hay sẽ kết hợp thọ dài?

Tim: Việc này còn phải coi phản ứng của khán giả sau dự án này ra sao, biết đâu sắp tới Tim cùng Quỳnh lại tái hợp, cứ chờ xem nhé!

Khổng Tú Quỳnh: Quỳnh cũng ko thể nói trước được điều gì. Nếu như khán giả ước ao muốn thì Quỳnh với anh Tim sẽ chiều lòng mọi người hihi…


Và bây giờ họ hãy thuộc lắng nghe ca khúc “Không giới hạn” của cặp đôi mới này nhé!