Bài viết share 4 giải pháp kiểm tra bh của laptop asus dễ dàng để bạn có thể biết được thời hạn bh cho laptop của mình còn bao lâu để gia hạn hoặc kiếm tìm trung tâm sớm nhất để bảo hành laptop của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra laptop asus chính hãng


Trước khi hoàn toàn có thể kiểm tra bảo hành của máy tính Asus, bạn phải xem hiểu rằng số IMEI tuyệt Serial Number. Dưới đó là 4 phương pháp kiểm tra để hiểu số IMEI của laptop asus dễ dàng.

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra số IMEI xuất xắc S/N của máy tính Asus

IMEI giỏi Serial Number (viết tắt S/N) là một dãy số rất có thể kèm theo các ký tự độc nhất để dìm dạng được từng sản phẩm. Dãy số này sẽ soát sổ được thời gian bảo hành, nguồn gốc, xuất xứ, ngày xuất... Nào giờ cùng mình đi đến biện pháp kiểm tra thứ nhất nhé.

1. Bình chọn nhãn dán bên trên máy

Các nhãn dán những thông tin, thông số của sản phẩm thường được asus dán dưới vỏ máy. Dãy số có 15 ký tự (bao bao gồm cả chữ và số), được ký hiệu dìm dạng là IMEI hoặc asus S/N hay Serial Number.

*

Đây là cách đơn giản nhất để bình chọn được những số IMEI nhưng chạm chán trường hợp thiết bị bị gỡ mất tem nhãn hoặc vị một số lý do nào này mà không tìm tòi thì rất có thể sử dụng biện pháp số hai nhé.

2. Kiểm tra bằng MyAsus bao gồm sẵn bên trên máy

Các laptop asus từ năm 2019 trở lên phần nhiều được cài ứng dụng MyAsus hoặc chúng ta cũng có thể tự download trên kho ứng dụng của Microsoft Store. Sau khi máy tính đã gồm phần mềm, hãy thực hiện quá trình dưới đây để khám nghiệm số IMEI và cũng có luôn thời gian bảo hành cho bạn.

3. Kiểm tra bởi lệnh Command Prompt

Cách vật dụng 3 để chất vấn số IMEI/Serial Number là thao tác làm việc thông qua lệnh Command Prompt như sau:

Bước 1: Mở Command Prompt

Ngay tại thanh Windows Search → Nhập cmd → tiếp đến chọn Command Prompt

Bước 2: tra cứu số Serial Number

Trong giao diện của Command Prompt, các bạn nhập wmic bios get serial number → nhận Enter sẽ sở hữu được một dãy số IMEI xuất hiện.

*

4. Kiểm tra bởi BIOS

Kiểm tra số IMEI/Serial Number bằng giao diện khởi đụng trong Windows trải qua BIOS như sau:

Bước 1:Khởi đụng lại laptop Asus

Nếu laptop của chúng ta đang mở, tiến hành tắt máy cùng khởi đụng lại sau đó nhấn liên tiếp phím F2.

Bước 2:Truy cập vào BIOS với xem S/N

Khi đã truy vấn vào BIOS, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy số Serial Number bên trên giao diện.

*

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra bh laptop Asus

Sau khi chúng ta đã biết được số S/N, chúng ta có thể thực hiện 1 trong các 4 cách dưới đây để chất vấn hạn bảo hành laptop Asus.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cúng Mùng 3 Tết 2022: Văn Khấn Hóa Vàng, Mâm Cỗ, Thời Gian

1. điện thoại tư vấn tổng đài quan tâm khách sản phẩm của asus - 1800 6588

Đây là cách dễ dàng nhất khi đã biết được số Serial Number bên trên laptop hãng asus của bạn. Tổng đài âu yếm khách mặt hàng của hãng asus là số 1800 6588. Ngoài thông tin về bảo hành, chúng ta còn có thể tra cứu vớt thêm những thông tin không giống như những trung tâm bh gần nhất, số smartphone của từng trung trọng điểm để thuận lợi trong quy trình bảo hành.

*

Lưu ý: thời gian làm việc để câu trả lời và hỗ trợ các vướng mắc của khách hàng hàng, sáng sủa từ 8:00 - 12:00, chiều từ bỏ 13:30 - 17:30 từ thứ 2 đến vật dụng 7.

2. Phụ thuộc vào ngày mua sắm và chọn lựa trên hóa đơn

Nếu bạn có bảo quản hóa đơn mua sắm và chọn lựa hoặc hộp của sản phẩm sẽ bao gồm thời hạn bảo hành được ghi bên trên hóa đối chọi hoặc vào phiếu cài hàng. Thông thường các laptop asus có hạn bh chính thức là 2 năm.

Lưu ý: Thời gian bảo hành này là bao gồm hãng, trường hợp chúng ta có sở hữu các sản phẩm là máy tính xách tay như của FPT shop nằm trong số chương trình bảo hành thêm như công tác tựu trường sẽ có được thêm thời gian bh từ 6 - 12 tháng.

3. Tra cứu trên website chính thức của Asus

Bạn rất có thể sử dụng số IMEI hoặc S/N để khám nghiệm chế độ bảo hành của laptop hãng asus bằng cách truy cập trang: bình chọn tình trạng bảo hành của laptop Asus.

*

Bước 1:Nhập số Serial Number

Sau khi đã truy cập trang web, chúng ta nhập số Serial Number của máy.

Bước 2: chọn “Tôi đồng ý…” với nhấn hoàn tất.

Bước 3:Kiểm tra thông tin bảo hành

4. Sử dụng ứng dụng My Asus

Như tất cả chia sẻ, ứng dụng MyAsus vừa có thể hỗ trợ các bạn kiểm tra thông tin số S/N cùng vừa kiểm soát được thời gian bảo hành của sản phẩm. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng năng lượng điện thoại, nhập lệnh *#06# cùng nhấn Gọi.

*

Hy vọng với phần đa cách chia sẻ trên bạn đã đánh giá được thời hạn bảo hành còn lại mang đến laptop hãng asus của mình. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc hãy còn lại bình luận dưới để được giải đáp hối hả nhé. Cảm ơn bạn đã niềm nở bài viết.