Kim Hiền là một trong diễn viên năng lượng điện ảnh, cô sinh vào năm 1982, với gương mặt góc cạnh, hai con mắt sắc, niềm vui tươi bên trên khuôn miệng rộng, qua 1 loạt phim mùi hương phù sa, Ngũ quái sử dụng Gòn, mùi hương ngò gai, Tuổi yêu...

Bạn đang xem: Kim hiền sinh năm bao nhiêu, cuộc sống kim hiền sau 6 năm sang mỹ giờ ra sao


Thông tin tiểu truyện của diễn viên Kim Hiền

Kim Hiền sinh vào năm 1982 tại tp Hồ Chí Minh.

Đến với thẩm mỹ và nghệ thuật múa từ thời điểm năm 9 tuổi. 12 tuổi, nhân hậu sinh hoạt tại nhóm kịch Tuổi Ngọc và được nhận vai diễn trước tiên trong tập phim “Cát lớp bụi hè đường”. Với vai diễn trang bị hai trong tập phim “Cánh chim khía cạnh trời”, hiền hậu đã được trao giải Diễn viên nhí xuất sắc cho thể loại phim truyện nhựa.

*

Kim hiền từng nhận thấy món quà bất thần khi được hãng sản xuất thời trang lừng danh Salvatore Ferragamo chọn trao chiếc túi xách tay Fiera Diaper để ghi nhận thêm những đóng góp về thẩm mỹ và nghệ thuật của cô.

Kim Hiền sinh năm 1982 vào một gia đình nghèo. Ấu thơ của Kim thánh thiện là các buổi mưa, nước ngập lênh bóng trong tòa nhà lá trong một thôn liều làm việc kênh Thị Nghè. Năm 13 tuổi, ba bà bầu Kim hiền ly thân. Bà mẹ vào miếu đi tu. Kim hiền hậu ở cùng với ba.

Nghề diễn đã đi vào với Kim nhân hậu như duyên nghiệp, quan yếu khác. Niềm say đắm diễn xuất đã giúp cô bé xíu nghèo Kim hiền lành được học tập diễn miễn tầm giá tại đoàn kịch Tuổi Ngọc. Liên chào đón được đều lời mời đóng phim từ khi tuổi còn nhỏ, Cát bụi hè đường, Cánh chim mặt trời... Kim Hiền thiết yếu thức phi vào nghề diễn chuyên nghiệp với Dốc tình. Sau Dốc tình, khán giả quen hơn với khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt sắc, thú vui tươi trên khuôn mồm rộng, qua 1 loạt phim mùi hương phù sa, Ngũ quái dùng Gòn, mùi hương ngò gai, Tuổi yêu... 

Quay ngừng phim Tuổi yêu, đạo diễn Thanh Vân sẽ khen Kim hiền khô nhạy cảm, thông minh, cùng anh tiếc khi không gặp gỡ cô sớm rộng để dành riêng cho Kim hiền hậu một vai diễn vào phim Trái tim bé bỏng, đó là vai cô bạn của Mai, là 1 cave chăm nghiệp, một đậm cá tính trĩu nặng trung khu tư, một thảm kịch lớn lên từ bỏ nghèo khó.

Xem thêm: Những Sao Nữ Hollywood Có Chiều Cao Của Sao Hollywood Có Chiều Cao Khiêm Tốn

Ngay khi đang ở đỉnh cao của sự việc nghiệp, Kim nhân hậu lại vướng phải tin đồn thổi không tốt khi mang tên trong danh sách những người bị bắt giữ tại vũ trường New Century.

Năm 2010, Kim Hiền chính thức đưa tin vui kết hôn cùng rất DJ Hoàng Phong sau 6 năm yêu nhau. Cả nhì đã bao hàm phút giây và lắng đọng trong lễ cưới tại giáo đường nhà thờ cùng cùng với cậu đàn ông Sonic.

*

Kim Hiền cùng DJ Hoàng Phong cưới nhau sau 6 năm yêu nhau còn chỉ 2 mon sau vẫn ly hôn

Cứ ngỡ niềm hạnh phúc đã va ngõ nhưng lại chỉ hai tháng sau lễ cưới, Kim hiền đức lại nghẹn ngào thông tin vợ ông xã cô đã con đường ai nấy đi.

Trước sự nóng áp, thân yêu và chở đậy của người kinh doanh Andy – một Việt kiều Mỹ cơ mà cô có dịp chạm mặt gỡ qua một dự án quảng cáo, Kim Hiền cuối cùng cũng mở lòng và đón nhận một tình cảm mới.

Sau hơn 2 năm gắn bó, cuối cùng Kim thánh thiện cũng đã tìm được bến đỗ của đời mình và tổ chức lễ cưới cùng doanh nhân Andy trong tháng 7/2014.