*

Trung tâm đào tạo Tâm Việt có giỏi không?

Với gần 20 năm phát triển, Trung tâm huấn luyện Tâm Việt vẫn luôn luôn giữ vững vàng sứ mệnh: tạo nên trường phái giáo dục đào tạo giúp con người khai sáng tiềm năng và khẳng định tài năng, cùng đông đảo giá trị chủ yếu như: Kỷ cương - yêu thương, cùng tạo thành lập, gia tăng giá trị, hài hòa, tiên phong, bền chí dũng cảm. Hoài bão của trường là mang về Tổ chức số 1 về giáo dục và đào tạo, nhằm mục đích giúp mọi bạn phát huy về tối đa tiềm năng của phiên bản thân nhằm sống niềm hạnh phúc và thành đạt, cùng nhau xây dựng thế giới hòa bình, thịnh vượng. Đây đó là kim chỉ nam giúp Trung tâm luôn luôn không ngừng nâng cấp chất lượng các thành phầm dịch vụ để giao hàng cộng đồng.

Bạn đang xem: Kỹ năng sống tâm việt

Đội ngũ giảng viên tận tâm tại Trung tâm huấn luyện và đào tạo Tâm Việt

Với học tập viên là phần đa em nhỏ, bạn nhỏ bị mắc hội chứng tự kỷ, trầm cảm, câu hỏi giảng dạy của các giảng viên tại Trung tâm đào tạo Tâm Việt trong khi vất vả hơn những so với phần đa giáo viên khác. Tuy nhiên, đội ngũ thầy giáo của tâm Việt luôn đặt không còn tình yêu thương của bản thân vào những học viên của trung tâm. Các thầy cô đã chiếm lĩnh tâm tiết hơn hai mươi năm để bền chí chữa bệnh tự kỷ cho những con. Các thầy cô tại Trung tâm đào tạo và huấn luyện Tâm Việt không những dạy kiến thức và kỹ năng mà dạy các con làm cho người, không chỉ là đổ mồ hôi, nước mắt mà thậm chí còn còn đổ máu. Để có thể giảng dạy và cung cấp các học tập viên đặc trưng tại Trung tâm, kỹ năng và kiến thức thôi là ko đủ, mà những thầy cô phải có đầy đủ sự nhẫn nại, kiên cường và yêu thương. Vì đó, lực lượng của trường những được tuyển lựa chọn gắt gao và luôn không dứt nỗ lực nâng cao kiến thức, trình độ cũng giống như đam mê với công việc.

*

Chương trình giảng dạy tại Trung trung ương Tâm Việt Hà Nội

Các chương trình đào tạo và huấn luyện tại Trung tâm được thiết kế theo phong cách để đem lại kết quả cho những em bé dại tại Trung tâm, giúp các em dần dần hòa nhập được với cộng đồng. Những học viên của vai trung phong Việt đã đạt được những thành tích đáng nể. Gồm em vươn lên là kỷ lục gia, hay bao hàm cậu nhỏ bé tự kỷ tham gia những chương trình hội thảo chiến lược với chuyên viên tại Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ. Đó là cả một quá trình nỗ lực siêu dài của tất cả thầy với trò tại trường nhằm đem đến môi trường giỏi nhất, sự cách tân và phát triển và nhắm đến mục tiêu bình đẳng, hạnh phúc như ước mơ của Trường.

Cô Hana, một cô giáo dạy con trẻ tự kỷ trên Mỹ theo cách thức ABA sẽ rất bất ngờ và thú vị trước cách thức huấn luyện quan trọng đặc biệt với các VIps trên Trung chổ chính giữa Tâm Việt. Chương trình của trung vai trung phong cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên viên trị liệu tới từ nước ngoài.

Chia sẻ của bố mẹ về Trung tâm huấn luyện và đào tạo Tâm Việt

Nhiều phụ huynh tìm về trung trọng tâm Tâm Việt với mong ước tìm kiếm địa chỉ để hỗ trợ con chiếc và giúp con cải tiến và phát triển được giỏi hơn. Với anh Thuận - ba bạn Hoàng Đức học viên của học viện Tâm Việt đã rất xúc động khi chia sẻ về những biến đổi tích rất của con khi tham gia huấn luyện của Trung tâm. Hồ hết hành vi mà cha mẹ tưởng nghe đâu đã bó tay đã được nâng cao rất nhiều, con trở bắt buộc bình thường, niềm phần khởi và giao tiếp tốt rộng với tía mẹ, mái ấm gia đình và xã hội.

Xem thêm: Ý Nghĩa Tranh Thêu Thư Pháp Chữ Nhẫn, Tranh Thêu Tay Chữ Thập 3D Phong Cảnh Đồng Hồ Tứ

Hay chị Đỗ Thủy Cúc, cha mẹ của bé xíu Hà Chi, học viên tại trung khu Việt phân chia sẻ: nhỏ nhắn trải trải qua nhiều trung trung tâm và khi chị em phát hiện ra con bị từ kỷ thì đang hơi muộn. Chị đã nên trải qua quãng thời gian khó khăn nhằm thuyết phục các cụ đưa con đi chữa trị bệnh. Với kiến thức và kỹ năng và gọi biết còn hạn chế về tự kỷ, chị đã đi nhiều trung tâm, cố gắng nỗ lực tìm cho nhỏ một địa chỉ cửa hàng tốt nhất. Chị cho với vai trung phong Việt như 1 cơ duyên, được biết thêm Tâm Việt dạy năng lực sống mang lại trẻ, chị đã mạnh dạn đưa bé nhỏ đến, chị Cúc sẽ thực sự nhận ra sự cung ứng nhiệt tình từ nhóm ngũ gia sư và tin tưởng vào unique giáo dục tại trọng điểm Việt. Qua cuộc họp phụ huynh, chị nhờ cất hộ lời cảm ơn tới đội hình giáo viên, bên Trường cũng giống như ghi nhấn sự tiến bộ vượt bậc của bé khi tập luyện tại trung ương Việt.

*

Các khóa đào tạo và giảng dạy tại Trung tâm huấn luyện và giảng dạy Tâm Việt

Hiện Trung tâm đào tạo Tâm Việt cung cấp nhiều khóa đào tạo và huấn luyện đào tạo kĩ năng cho nhiều đối tượng.

Các khóa đào tạo doanh nghiệp: với triết lý: Chỉ có học thức mới khiến cho bạn trở thành con tín đồ thực và đưa về những quý hiếm thực. Các khóa huấn luyện doanh nghiệp của Trung tâm vượt trội như: Kỹ năng thống trị thời gian và tổ chức triển khai công việc, tài năng giảng dạy dỗ hiện đại, năng lực Lãnh đạo và làm chủ hiệu quả, khóa huấn luyện và đào tạo kỹ năng giao tiếp và thương mại dịch vụ khách hàng, khả năng tư duy tích cực…

Khóa giảng dạy cộng đồng: những khóa kĩ năng mềm như: Lợi thế tuyên chiến và cạnh tranh thời kỳ hội nhập, khả năng làm việc đồng đội, năng lực tư duy hiệu quả, sáng tạo, kỹ năng làm việc tổ đội tất cả hiệu quả.

Kỹ năng sống trẻ em: các khóa đào tạo tài năng sống cho trẻ em như: kĩ năng thuyết trình và tiếp xúc hiệu quả, lịch trình Học tài năng Tâm Việt, học kỳ kỹ năng sinh tồn trọng điểm Việt hè với nhiều khóa huấn luyện khác.

*

Các các đại lý của Trung tâm Tâm Việt Hà Nội

Trung tâm huấn luyện Tâm Việt hiện có cơ trực thuộc nhiều tỉnh giấc và thành phố khắp vn như: Đà Nẵng, Gia Lâm, Hải Phòng, Sóc Sơn, Thái Bình, Hưng Yên, Nha Trang, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Bắc Giang, Đăk Lăk