Ít ngờ đâu rằng, hình ảnh một Lâm Chí Khanh tóc ngắn, vuốt keo, diện quần bò, áo sơ mày trông chuẩn như một soái ca hiện thời lại là thiếu nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh bỏ ra sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và cũng tương đối sexy.
quan sát và theo dõi trên
*

Là trong những ca sĩ nổi nổi tiếng thập niên 90, Lâm Chí Khanh khi chưa chuyển giới từng là “soái ca” trong mộng của bao cô gái bởi giọng hát cuốn hút và những thiết kế điển trai. Đằng sau ánh hào quang trên sảnh khấu, không nhiều người biết nỗi giằng xé của Lâm Chí Khanh khi mang trung khu hồn bạn nữ nhi trong hình dáng nam giới.

Bạn đang xem: Lâm khánh chi bất ngờ lộ ảnh năm 14 tuổi lúc chưa chuyển giới bên tình đầu

Suốt 12 năm trời đấu tranh, năm 2012, Lâm Chí Khanh đã đưa ra quyết định phẫu thuật gửi giới và thay tên thành Lâm bỏ ra Khanh (sau này là Lâm Khánh Chi) và để được sống thiệt với thiết yếu mình. Kể từ lúc còn với thân xác đàn ông, Lâm Khánh bỏ ra đã lận đận đường tình duyên.

Từng yêu với cũng từng bị bội bạc, tuy vậy cô vẫn từ thấy bạn dạng thân niềm hạnh phúc hơn nhiều người dân chuyển giới khác với sắp đạt được một bến đỗ cho riêng mình.

Lâm Chí Khanh khi không chuyển giới rất được lòng fan nữ. Hầu như ca khúc nối liền với tên tuổi của Lâm Chí Khanh như “Hãy giữ đem một tình yêu”, “Trái tim sỏi đá”… từng một thời làm mưa làm gió trong giới trẻ. Ngoài ra, Lâm Chí Khanh cũng tổ chức triển khai 2 liveshow riêng tất cả “Trái tim không bình thường” và “Những bước nhảy đầu tiên”.

Giọng ca nạp năng lượng khách một thời còn là “tay chơi” gồm tiếng khi liên tiếp đổi cho tới 12 loại xe lịch sự chỉ trong một thời hạn ngắn. Tuy nhiên, càng nổi tiếng và được ái mộ bao nhiêu, Lâm Chí Khanh càng thèm khát được sống đúng cùng với con bạn thật của mình. Lâm Chí Khanh lúc chưa chuyển giới thường mở ra với hình ảnh khá nam tính.

Xem thêm: 2 Cách Làm Càng Cua Rang Muối Và Rang Mè Giòn Rụm, Cực Ngon Như Nhà Hàng

Sau này, phái nam ca sĩ bước đầu chuyển sang phong cách “nữ tính” hơn cùng quyết định công khai minh bạch giới tính thật trong liveshow “Trái tim ko bình thường”.

Sau một thời hạn “mất tích”, Lâm Chí Khanh gây bất thần khi trở về với hình hài một người phụ nữ cùng cái thương hiệu Lâm chi Khanh.

Sự khiếu nại Lâm Chí Khanh gửi giới mau lẹ đưa tiếng tăm cô lạnh trở lại.

Hạnh phúc bởi vì được biến hóa một cô nàng đúng nghĩa, Lâm Khánh Chi thường lựa chọn những bộ đồ nữ giới tính, diêm dúa, sexy và đôi khi là sến sẩm. 

Sau những ồn ã về cuộc sống riêng, hiện nay Lâm Khánh Chi luôn luôn giữ niềm tin thoải mái, vui mắt bên tín đồ con nuôi đáng yêu. Ở tuổi 40, Lâm Khánh đưa ra mới được hưởng niềm hạnh phúc làm vợ.

Trong một lần tâm sự với báo giới, Lâm Khánh đưa ra cho bài toán chuyển giới tuy không gây biến triệu chứng nhưng khiến sức khỏe cô yếu hèn đi trông thấy.