post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to lớn top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to vị trí cao nhất
*
Envato Market Apr 26, 2017
Read Time: 6 mins url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي Deutsch ελληνικά English Español हिंदी Hrvatski Bahasa Indonesia Italiano Pусский Wikang Tagalog українська мова giờ Việt 中文(简体) 中文(繁體)

Ở đây, tại Envato, shop chúng tôi rất thích các công nỗ lực Photoshop, bọn chúng giúp cho cuộc sống của cửa hàng chúng tôi dễ dàng hơn (và độc đáo hơn), vì chưng thế, công ty chúng tôi nghĩ rằng shop chúng tôi sẽ share một bộ xáo trộn gồm 15 action, panel với brush để thêm vào các hiệu ứng trực quan tuyệt vời nhất cho công việc của bạn

Các cảm giác Soft Focus và De-Focus

Soft Focus

Tạo ra những hiệu ứng soft focus trông rất nổi bật một phương pháp dễ dàng. Chỉ việc đơn giản cần sử dụng brush quét lên vùng bạn muốn giữ lại đem nét và triển khai action đó. Những layer rất có thể bị sao chép để làm tăng độ sáng của chúng.

Bạn đang xem: Làm hiệu ứng ánh sáng trong photoshop

*
*
*
Soft Focus Photoshop Action

Soft Focus 2

Theo cách giống như với Soft Focus 1, chỉ cần quét lên vật dụng thể của khách hàng để giữ độ sắc nét và tiếp nối để kích hoạt này tiến hành điều kỳ diệu của nó. Action này sinh sản môt ánh sáng rực rỡ trên thinh không, có các đốm lớp bụi nhỏ.

*
Soft Focus 2

Soft Focus 3

Như bạn mong đợi, Soft Focus 3, theo tức thì sau 1 và 2. Vậy thì đâu là việc khác biệt, tôi nghe thấy tiếng chúng ta khóc rồi đấy. Vâng, chúng ta có thể đã ý muốn đợi một ánh sáng tỏa nắng mềm mại hơn, ấm áp hơn đến hiệu ứng này. Nó bao gồm tám lưa chọn color và tiếp nối bạn thậm chí hoàn toàn có thể kết hợp bọn chúng để chế tác thêm các lựa lựa chọn khác.

*
Soft Focus 3

BokehBee: Bokeh Rain Lens-Flare Generator

Panel mở rộng này ko đòi hỏi ngẫu nhiên sự phát âm biết sâu xa nào về Photoshop. Tắt và mở những layer nhòe và kết phù hợp với các hiệu ứng mưa và các hiện tượng lóe sáng sủa qua thấu kính (Lens flare). Trường hợp bộ không ngừng mở rộng không đề nghị là thứ các bạn cần, thì các bạn sẽ muốn hiểu được tất những các hiệu ứng này đều áp dụng như các action, bao hàm cả phần tải xuống.

*
*
*
BokehBee - Bokeh Rain Lens-Flare Generator

Focus Control

Kiểm soát lấy nét thực hiện bốn mức độ chiều sâu khi làm mờ, bởi vì đó, không tồn tại các đường lẻ xung quanh đối tượng người sử dụng của bạn! action này có thể được áp dụng cho bất kỳ kích cỡ hình ảnh và nó sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp với độ phân giải hình ảnh.

*
*
*
Focus Control

Các cảm giác hậu tố

Vanquish

Vanquish là 1 hiệu ứng đích thực độc đáo. Action này rất có thể được vận dụng với năm hướng khác biệt và đi kèm theo với 1 phía dẫn video clip hướng dẫn để đảm bảo an toàn bạn thực thụ đạt được công dụng tốt độc nhất từ nó.

*
*
*
Vanquish

Legendary

Tạo các hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên bức ảnh của các bạn với Legendary. Tạo và tô vẽ cho nguồn ánh nắng của bạn, với sự linh hoạt của mười sàng lọc khác nhau.

*
*
*
Legendary

Fearless

Tạo ra mưa, tia chớp và những hiệu ứng khí quyển khác cho những bức hình ảnh của các bạn với action này. Chỉ việc đơn giản vẽ bên trên đối tượng của người sử dụng và để cho action đó tiến hành phần còn lại.

Xem thêm: Ngủ Chung Giường Nằm Chung Sơ Sinh Sao Cho An Toàn? Giường Nằm Chung Sơ Sinh

*
*
*
Fearless

Rising Sun

Tạo mang lại bức hình ảnh của bạn rực lửa bằng action Rising Sun. Sau khi chạy action này, nó sẽ làm cho gãy thành những lớp rất có thể quản lý, để bạn cũng có thể tùy chỉnh cho đến khi đã đạt được diện mạo như mong muốn của bạn.

*
*
*
Rising Sun

Winter

Mùa hè hoàn toàn có thể đến với rất nhiều người trong bọn chúng ta, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể đạt được cảm xúc lạnh lẽo đó với cỗ Photoshop Winter. Bộ này cũng cũng bao gồm 44 rửa mây, sương mù, cũng giống như tuyết, mưa và kích hoạt ban ngày cho tới ban đêm,

*
Winter

Các cảm giác lóe sáng

Glam

Thêm một ánh sáng tỏa nắng cho những bức ảnh của bạn với sự lựa lựa chọn từ rộng 40 action trong gói Glam. Duy trì toàn bộ quyền kiểm soát điều hành lên vị trí, màu sắc sắc, quy mô và trộn lẫn của từng lớp để tạo nên một dung mạo tùy biến phù hợp với nhu cầu của bạn.

*
*
*
Glam

Light Runner

Thêm một cảm giác rực sáng kiểu dáng funky chưa đến một cú nhấp chuột. Quy trình được làm gãy thành các layer để bạn có thể chỉnh sửa và cũng có một đoạn clip hữu ích nhằm hướng dẫn chúng ta qua quy trình nếu bạn gặp khó khăn.

*
*
*
Light Runner

Shimmer

Có mười lựa chọn màu sắc với Shimmer và mỗi màu cho 1 hiệu ứng tia nắng tuyệt vời, có tác dụng đầy hình ảnh của các bạn với tia nắng lấp lánh. Nhân đôi các lớp để xây dựng cho tới khi chúng ta có được hiệu quả như ý.

*
*
*
Shimmer

Rays of Light 

Thêm một ít hiệu ứng tia nắng mặt trời hoặc tia sáng vào bức ảnh của chúng ta với cỗ Rays of Light này. Chọn vị trí hướng của ánh sáng cũng giống như sự đưa màu.

*
*
*
Rays of Light

30 Optical Flare Brushes

Những brush chế tạo hiệu ứng lóe sáng, có độ sắc nét cao cho phép bạn chế tạo ra thêm kịch tính vào ngẫu nhiên hình hình ảnh nào. Cùng với 30 chọn lọc brush, chúng ta cũng có thể kết phù hợp và làm cho cho tương xứng để đạt được diện mạo khác nhau mỗi lần sử dụng.

*
*
*
30 Optical Flare Brushes

Hãy có được ánh sáng...

Hy vọng các bạn sẽ thích danh sách của chúng tôi và tra cứu thấy một vài download mới tuyệt vời nhất cho bộ sưu tập của bạn. Dưới đấy là một số nội dung bài viết có thể đem đến niềm vui đến bạn.