Ngày ngày lướt báo, các bạn sẽ thấy được các ngôi sao, người danh tiếng đăng cài những bức hình "lung linh như vào mộng", đặc biệt là làn da trơn mịn không tì vết. Vậy bạn đã từng có lần nghĩ, bản thân cũng có thể sở hữu đến mình những tấm hình long lanh như vậy? chắc chắn rằng là hoàn toàn có thể đấy, vì chưng đã có phương thức làm mịn da bằng phần mềm Photoshop CS6 cực kỳ tiện lợi mà không tốn một xu!


Ngày ngày lướt báo, bạn sẽ thấy được các ngôi sao, người khét tiếng đăng thiết lập những bức hình "lung linh như trong mộng", đặc biệt là làn da mịn màng không tì vết. Vậy bạn đã từng có lần nghĩ, mình cũng hoàn toàn có thể sở hữu đến mình hầu hết tấm hình lộng lẫy như vậy? chắc chắn rằng là rất có thể đấy, bởi vì đã có phương thức làm mịn domain authority bằng phần mềm Photoshop CS6 rất là tiện lợi nhưng không tốn một xu!

*
Làn domain authority trở phải mịn màng nhờ gồm Photoshop

Cùng nhau tìm hiểu ngay nào!

Các thao tác làm mịn da bởi Photoshop CS6

Bước 1

Đầu tiên chúng ta mở bức hình ảnh cần chỉnh sửa bằng phương pháp chọnFile -> Openhoặc nhấn tổng hợp phímCtrl + Ovà tìm đến bức ảnh cần chỉnh sửa.

Bạn đang xem: Làm mịn ảnh bằng photoshop

*

Bước 2

Tiếp theo click chuột phải vào layer Background lựa chọn Duplicate Layer để nhân song lớp Background lên (bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn tổ hợp phím tắtCtrl + J).

Bước 3

Sau đó áp dụng công cụQuickMask(Q) và dùng cọBrush(B) để chế tạo vùng chọn mặt.

*

Bước 4

Sau khi lựa chọn ta sử dụngBrush Tooltô lên vùng da để tạo nên vùng chọn.

Bước 5

Khi đang tô xong, các bạn chọn trở lạiQuick Maskhoặc nhận phímQđể hiển thị vùng chọn. Nhấn tổ hợp phímShift + F7hoặcCtrl + Shift + Iđể hòn đảo ngược vùng chọn.

*

Bước 6

NhấnCtrl +Cđể copy vùng domain authority vàCtrl + Vđể paste, ta sẽ chỉ tiến hành chỉnh sửa vùng da này.

Xem thêm: "999" Cách Viết Tiểu Sử Bản Thân, Tiểu Sử Facebook Hay Cho Profile Cực Chất

Bước 7

Tiếp theo các bạn chọnFilter->Blur->Surface Blur.

Bước 8

Thiết lập các thông số:

Để chế tạo ra độ sống động cho bức ảnh giảm Opacity xuống khoảng chừng 70%

Nếu xung quanh của nhân đồ dùng còn một vài vùng không được mịn màng, ta sẽ tạo 1 Layer mới bằng cách nhấp vào biểu tượngCreate New Layerở phía dưới thẻ Layer. Tiếp nối nhấn lựa chọn công cụHealing Brush Tool (J).

Bước 9

NhấnAltkết hợp nhấp chuột để lấy mẫu và xóa vùng mụn. Chúng ta lưu ý phóng to hình ảnh lên để thuận lợi quan tiếp giáp và chỉnh sửa hơn.

*

Vậy là chỉ với 9 bước, các bạn đã trả toàn rất có thể "phù phép" mang đến bức hình ảnh của mình rồi đó.

Lời kết

Bên cạnh cách thức “dưỡng da”, phần mềm Photoshop còn khiến cho bạn tương đối nhiều trong “công cuộc” phát hành những bức hình ảnh đẹp nữa đó. Các bạn có thể đọc thêm các thủ thuật đơn giản mà tác dụng khác tại đây.

Hi vọng rằng các thao tác làm việc làm mịn da bằng Photoshop CS6 này sẽ là viện trợ đắc lực khiến cho bạn có những album sống ảo "nghìn like"! Và nếu như muốn sở hữu thêm phần đa tấm ảnh lung linh mà không hẳn nhờ tới sự trợ góp của tín đồ khác, hãy đăng kí thâm nhập ngay KHÓA HỌC PHOTOSHOP mang đến NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU của forestcitymalaysia.com.vn thôi!