Hướng dẫn này forestcitymalaysia.com.vn để giúp bạn biết phương pháp giảm kích cỡ của tệp PDF có dung tích lớn thành tệp tin PDF gồm kích thước dung lượng lưu trữ tốt hơn. Bạn có thể sử dụng SmallPDF.com, Preview bên trên Mac hoặc Adobe Acrobat Pro DC.

Bạn đang xem: Làm nhỏ dung lượng file pdf


Những cách dưới đây của forestcitymalaysia.com.vn để giúp đỡ bạn giảm dung tích PDF chiếm những lưu trữ bằng phương pháp nén dung lượng của file đó. Dưới đây là 4 phương pháp nén file PDF


4 biện pháp giảm dung tích PDF hiệu quả

Giảm dung tích PDF bằng Smallpdf.com

Sử dụng phép tắc online để giảm dung lượng PDF Smallpdf.com

Advertisement

Bước 1: truy cập vào links sau : “https://smallpdf.com/compress-pdf” trong trình để ý web.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngẫu nhiên trình phê chuẩn web như thế nào trên Windows hoặc Mac. Chúng ta cũng có thể cài đặt tiện ích không ngừng mở rộng Smallpdf vào trình coi ngó Chrome của Google từ siêu thị Chrome trực tuyến.

Advertisement

*


Bước 2: Nhấp vào Choose Files

Advertisement

Bạn hoàn toàn có thể thấy một nút trắng trọng điểm trang như bên dưới ảnh, hãy bấm vào Choose Files để lựa chọn file PDF mà bạn muốn giải nén nhé!

*

Bước 3: chọn một file PDF trên laptop của bạn.

Sau đó sản phẩm công nghệ tính bạn sẽ hiện một đường truyền tùy chỉnh, chúng ta cũng có thể thay đổi vào các thư mục chứ tệp tin mà bạn có nhu cầu giảm dung tích PDF cùng chọn bằng cách double click vào file.

*

Bước 4: nhấn vào file PDF và Open.

Sau lúc click vào Open thì tệp tin mà bạn có nhu cầu nén sẽ được đưa lên khối hệ thống website.

*

Bước 5: Nhấp vào Basic compresstion hoặc Strong compression.

Khi chúng ta click vào Basic compression: Điều này sẽ khởi tạo ra một file chất lượng cao với chất lượng gần như là như phiên bản gốc nhưng mà file đã có dung lượng lưu trữ được giảm tối ưu.Nếu đk tài khoản Pro có nghĩa là mất phí hàng tháng, chúng ta có thể chọn Strong compression nhằm nén file nhiều hơn đồng nghĩa cùng với mất phí. Với thông tin tài khoản Pro thì forestcitymalaysia.com.vn khuyên chúng ta nếu như công việc cần thiết thì nên chi một vài tiền để đăng tài khoản Pro vày rất có không ít lợi ích và thuận tiện cho các bước của bạn.

*

Bước 6: Nhấp vào Choose Option.

Sau khi chọn 1 trong hai tác dụng Basic compression và Strong compression thì nên click vào Choose Option nhằm hệ thống ban đầu nén file của bạn.

*

Bước 7: Nhấp vào Download.

Bây giờ screen của bạn sẽ xuất hiện nay như bên dưới ảnh, click vào Download để tải về.

*

Bước 8: Mở tệp tin PDF.

Đừng quên kiểm tra lại phiên bản file được giản nén. Theo khoác định, file PDF sẽ nén sẽ tiến hành lưu vào folder Downloads trên máy tính xách tay của bạn. Click nhì lần chuột trái vào file để mở.

Cách giảm dung lượng file PDF bằng Hipdf.com

Bước 1: truy cập trực tiếp trang web dùng để giảm dung lượng PDF trực tuyến HiPDF https://www.hipdf.com/compress-pdf trong trình lưu ý web.

Bạn rất có thể truy cập trang web giảm dung tích file PDF trực tuyến có lợi này trên Windows, macOS, Linux, iOS, Android, v.v.

*

Bước 2: Nhấp vào nút Choose Files để cài lên tài liệu PDF của khách hàng và lựa chọn mức độ nén.

Mức độ High là để nén với unique caoMức độ Low là nhằm giảm dung lượng PDF với chất lượng kém hơn, mức độ Medium để nén với quality trung bình.

Bước 3: nhận nút Compress và nhấn nút download để xuất tài liệu PDF sẽ nén khi quy trình hoàn tất.

Nếu tư liệu PDF của bạn có không ít hình ảnh, hiệu ứng nén sẽ cụ thể hơn. Ngược lại, giả dụ tài liệu PDF của người sử dụng chỉ có những ký tự, hiệu ứng sẽ không được chất lượng cho lắm.

*

Sử dụng Preview bên trên Macđể giảm dung lượng PDF

Bước 1: Mở Preview.

Preview là áp dụng xem hình hình ảnh gốc của táo bị cắn được tự động đưa vào phần nhiều các phiên bạn dạng của Mac OS. Chúng ta cũng có thể mở Preview bằng phương pháp nhấp lưu ban vào hình tượng Preview màu xanh lá cây lam trông như thể như hình ảnh chụp nhanh chồng chéo cánh trong folder ứng dụng của doanh nghiệp trong search kiếm của Mac OS.

*

Bước 2: Mở PDF ở cơ chế Preview.

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển mang đến file PDF trên sản phẩm công nghệ tính của chính bản thân mình và nhấp lưu ban vào file đó nhằm mở tệp tin PDF trong Preview theo khoác định hoặc chúng ta có thể sử dụng các bước sau nhằm mở tệp tin PDF trong bạn dạng Preview:

Nhấp vào File trong thanh menu làm việc trên cùng.Nhấp vào Open.Chọn một file trong băng thông của thư mục.Nhấp vào Open.

*

Bước 3: Nhấp vào file.

Nằm trong thanh menu ngơi nghỉ đầu màn hình. Thao tác làm việc này sẽ hiển thị thực đơn thả xuống.

*

Bước 4: Nhấp vào Export.

Xem thêm: Hạ Sốt Cho Trẻ Sốt Khi Tiêm Phòng Vắc, Trẻ Bị Sốt Sau Khi Tiêm Phòng Vắc

Nhấn Export nhằm xuất file.

*

Bước 5: Nhập tên mang lại file (tùy chọn).

Nếu bạn muốn tạo tên mới cho tệp tin PDF đang được giảm dung lượng, hãy tạo ra tên file và để các cơ chế như dưới ảnh nhé.

*

Bước 6: lựa chọn “PDF” làm định dạng file.

Sử dụng thực đơn thả xuống sát bên Format để chọn PDF.

*

Bước 7: chọn “Giảm kích cỡ file” lân cận “Quaztz Filter”.

Trên mục Quaztz để chọn giảm kích thước file.

*

Bước 8: chọn một vị trí nhằm lưu file PDF.

Trên mục Where để lựa chọn vị trí giữ file. Theo khoác định, nó sẽ tiến hành lưu vào screen của bạn.

Bước 9: nhấn vào Lưu.

PDF nén đã có lưu trên máy Mac của bạn.

Giảm dung lượng PDF bằng Adobe Acrobat Pro DC 

Bước 1: Mở Adobe Acrobat Pro DC hoặc Adobe Acrobat Reader DC.

Bạn cần đk Adobe Acrobat Pro DC để nén file. Tuy nhiên, chúng ta có thể đăng ký phiên bản dùng test miễn chi phí 7 ngày trường đoản cú Adobe Acrobat Reader DC. Cả hai vận dụng đều có biểu tượng giống chữ “A” viết hoa. Chúng ta cũng có thể tải xuống Adobe Acrobat Reader DC miễn mức giá từ get.adobe.com

Bước 2: Mở một tệp tin PDF.

Sử dụng các bước sau để mở PDF từ phía bên trong Adobe Acrobat Pro DC.

Nhấp vào File.Nhấp vào Open.Chọn tệp tin PDF sinh sống thư mục được lưu trên máy các bạn và nhấp vào file đó để chọn.Nhấp vào Open.

*

Bước 3: bấm vào file.

Trên thanh pháp luật menu sinh sống trên cùng chọn file.

*

Bước 4: Nhấp vào nén PDF .

Nó bên trong menu Reduce file Size. Nếu như khách hàng đang thực hiện Adobe Acrobat Reader DC, hãy nhấp vào nén ngay. Sau đó, nhấp vào thử ngay và điền vào biểu mẫu để đăng ký trải nghiệm 7 ngày miễn tổn phí của Adobe Acrobat Pro DC.

*

Bước 5: Nhấp vào chọn một thư mục để lưu file.

Điều này chất nhận được bạn lựa chọn 1 thư mục nhằm lưu file nén.

Bước 6: chọn 1 thư mục nhằm lưu PDF vào.

Lưu vị trí bạn có nhu cầu lưu tệp tin PDF đã nén. Tiếp đến nhấp vào nó để lựa chọn nó

Bước 7: sinh sản tên đến file (tùy chọn).

Nếu bạn muốn lưu file bên dưới một tên khác, hãy nhập tên bạn muốn lưu PDF, nhập thương hiệu đó sát bên File name.

Bước 8: Nhấp vào Save.Thao tác này sẽ được giảm dung lượng PDF và được giữ về thứ bạn.

Lời kết

Trên đó là cách giảm dung tích PDF bằng 4 công cụ phổ biến mà forestcitymalaysia.com.vn chia sẻ đến bạn. Mong muốn sau nội dung bài viết này, chúng ta đã hiểu thêm một vài cơ chế hữu ích mọi khi muốn sửa đổi file PDF của mình.