Vậy vì sao bạn không cấp tốc tay tới Thư quán Sinh viên Trường đk để biến hóa Thành viên của Lotte Cinema để có cơ hội hưởng thật các ưu đãi. Đây đó là hoạt động kết hợp giữa Thư cửa hàng Sinh viên cùng với Lotte Cinema Cantavil q2 nhằm cung cấp sinh viên sử dựng những sản phẩm, dịch vụ thương mại của hệ thống Lotte với chi phí ưu đãi nhất.

Bạn đang xem: Làm thẻ thành viên lotte cinema

- Thời gian: từ ngày 22-25/4

- Địa điểm: Thư tiệm Sinh viên

- Quà tặng đính kèm:

+ 250 bạn đầu tiên sẽ được trao 1 cuốn sổ của Lotte Cinema+ 1 voucher áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá tại Lotte Cinema + 1 cây cây viết

+ 250 bạn tiếp sau sẽ được trao 1 voucher giảm ngay tại Lotte Cinema + 1 cây bút

*

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG THẺ THÀNH VIÊN LOTTE CINEMA

Lotte Cinema ra mắt tại hàn quốc vào năm 1999, cho nay đã trở thành thương hiệu rạp chiếu phim giải trí phim bậc nhất tại xứ sở Kim Chi, là địa điểm giải trí, thư giãn của khá nhiều đối tượng khách hàng hàng, đặc biệt là các nghệ sĩ. Năm 2008, bởi việc trình làng 2 các rạp trên TP.HCM, Lotte Cinema đã thừa nhận gia nhập làng giải trí Việt Nam.

Cho tới lúc này (tháng 4/2014), Lotte Cinema đã có mặt tại 7 tỉnh thành phố của Việt Nam, trong những số đó có tp.hồ chí minh (5 nhiều rạp), thủ đô hà nội (2 cụm rạp) cùng Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai, bình dương và Phan Thiết, từ bỏ hào trở thành điểm đến lý tưởng của thanh niên sau gần như giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng, là điểm đến của các mái ấm gia đình vào lúc cuối tuần.Đến với Lotte Cinema, chúng ta không chỉ được xem như những thước phim mới nhất của điện hình ảnh Việt phái nam và ráng giới, hơn nữa được thử dùng một không khí sống hễ qua khối hệ thống âm thanh Dolby Surround 7.1, screen digital cực lớn, khối hệ thống ghế ngồi thoải mái và dễ chịu với khoảng cách giữa các hàng ghế hợp lý, không biến thành che qua đời tầm nhìn bởi người ngồi ở mặt hàng ghế phía trước, tận hưởng không gian lãng mạn của ghế đôi (couple-seat) mà không bị phụ thu hoặc tang giá, cùng với các phòng chờ V.I.P Lounge phong cách dành cho các khách hàng thân thiết.

Không hầu hết thế, Lotte Cinema còn là một hệ thống địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim gồm chương trình Ưu đãi lớn số 1 và dễ dàng nhất dành riêng cho khách mặt hàng thành viên.

Xem thêm: Tổng Hợp 100+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Và Ý Nghĩa, 100+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất 2022

1. Happy Wednesday – Thứ tứ vui vẻ với giá phim cực rẻ

Vào thứ tư hàng tuần, khi download thẻ thành viên, các bạn sẽ được vé coi phim với mức giá cực rẻ:

Tại nhiều rạp sinh hoạt Lotte Cinema Cantavil Q2:

- Phim 2 chiều chỉ gồm 60,000 VND/vé xem phim

- Phim 3 chiều chỉ gồm 90,000 VND/vé xem phim


*

Giá vé khuyến mãi này vận dụng cho toàn bộ các suất chiếu và toàn bộ các phim vào ngày thứ tứ hàng tuần.

Không áp dụng nếu thứ tư trùng vào các ngày lễ Tết sau: 1/1, từ bỏ mồng 1 mang đến mồng 6 đầu năm Nguyên Đán, giỗ Tổ Hùng vương vãi mồng 10/3 AL, 30/04, 01/05 cùng ngày 02/09.

Không vận dụng cho tuần thứ nhất của những phim trình làng vào ngày thứ Tư.

2. Tích luỹ điểm thay đổi quà:

Điểm tích luỹ sẽ bằng 10% giá trị tiền vé của khách hàng hàng. Ví dụ: bạn đặt hàng 150,000đ chi phí vé, điểm tích luỹ là 15,000 điểm. Cùng với điểm tích luỹ, các bạn cũng có thể đổi được:

- 40,000 điểm (tương ứng với 400,000 VND chi phí vé): 1 bắp rang lớn

- 60,000 điểm (tương ứng cùng với 600,000 VND tiền vé): 1 Lotte bộ combo (1 bắp rang + 1 nước uống)

- 70,000 điểm (tương ứng với 700,000 VND chi phí vé): 1 Twin full bộ (1 bắp rang + 2 nước uống)

- 90,000-100,000 điểm (tương ứng cùng với 900,000-1,000,000 VND tiền vé): 1 vé xem phim 2d miễn phí

Đặc biệt hơn, điểm tích luỹ của Lotte Cinema sẽ được bảo lưu qua nhiều năm, không bị reset vào thời gian cuối năm.


*

3. Các thời cơ ưu đãi, tặng khác:

Là member của tập đoàn LOTTE, thẻ thành viên của Lotte Cinema đã nhận được nhiều ưu đãi từ các thương hiệu khác:

- tích trữ khi buôn bán tại khối hệ thống siêu thị Lotte Mart

- tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho quý khách hàng khi nhà hàng ăn uống tại chuỗi cửa hàng Lotteria và cafe Angel-in-us

Ngoài ra, Lotte Cinema còn thường xuyên hợp tác với khá nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng nhằm mục đích giảm giá, ưu đãi cho các quý khách hàng sở hữu thẻ member của Lotte Cinema.