LỊCH SỬ CỦA forestcitymalaysia.com.vn LIÊN quan lại CHẶT CHẼ ĐẾN TẦM NHÌN XA TRÔNG RỘNG CỦA NHÀ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU, HANS WILSDORF.

Bạn đang xem: Lịch sử đồng hồ rolex


1905

HANS WILSDORF

Lịch sử của forestcitymalaysia.com.vn liên quan chặt chẽ đến tầm nhìn xa trông rộng ở trong nhà sáng lập mến hiệu, Hans Wilsdorf. Năm 1905, ở tuổi 24, Hans Wilsdorf đã thành lập và hoạt động một công ty ở London chuyên trưng bày đồng hồ. Ông bắt đầu mơ về hồ hết chiếc đồng hồ thời trang đeo trên cổ tay. Những chiếc đồng hồ đeo tay thời đó không có độ chính xác cao, dẫu vậy Hans Wilsdorf đã biết trước rằng chúng hoàn toàn có thể trở thành đa số chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ thanh lịch mà hơn nữa đáng tin cậy. Để thuyết phục công bọn chúng về độ tin cậy của số đông chiếc đồng hồ đeo tay đầy sáng tạo của mình, ông vẫn trang bị cho việc đó những cỗ máy bé dại có độ chuẩn xác cao, được sản xuất vì chưng một doanh nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ trên Bienne.


*

*

1908 Lời vị thần trong thời hạn chữ cái
Hans Wilsdorf muốn các chiếc đồng hồ của chính mình mang một cái tên ngắn, đọc dễ dàng dễ lưu giữ trong bất kỳ các loại ngôn từ và có vẻ đã mắt trên cỗ truyền rượu cồn và mặt số đồng hồ.

Đọc thêm

*

1910Chinh phục độ đúng chuẩn Chronometric
forestcitymalaysia.com.vn tập trung bậc nhất vào chất lượng bộ truyền động. Không ngừng kiểm tra để dành được độ đếm nhịp đúng mực ưu việt đã gấp rút đem lạisự thành công. Năm 1910, đồng hồ đeo tay forestcitymalaysia.com.vn là chiếc đồng hồ thời trang đeo tay đầu tiên trên thế giới đạt triệu chứng nhậnChronometric Precision của Thụy Sĩ bởi vì Trung trung khu Đánh giá chỉ Đồng hồ bằng lòng ở Bienne cấp.

Xem thêm:


*

1914 đoạt được độ đúng mực Chronometric
Bốn năm tiếp theo đó, vào khoảng thời gian 1914, Đài quan giáp Kew tại Anh vẫn trao giấy hội chứng nhận đúng mực hạng A cho một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay forestcitymalaysia.com.vn, nhưng thời điểm đó giấy chứng nhận này chỉ dành cho những cái máy Chronometer dưới biển. Từ ngày đó, đồng hồ đeo tay đeo tay forestcitymalaysia.com.vn đồng nghĩa với việc chính xác.


*

1919

GENEVA

forestcitymalaysia.com.vn chuyển cho Geneva, một thành phố nổi tiếng thế giới về sản xuất đồng hồ. Montres forestcitymalaysia.com.vn S.A. Vẫn được đăng ký tại Geneva vào năm 1920.


khám phá lịch sử của forestcitymalaysia.com.vn, từ căn cơ của nó bởi lòng tin có tầm chú ý của HansWilsdorf vào năm 1905, cho thương hiệu mang lại Geneva năm 1919.


forestcitymalaysia.com.vn S.A tôn kính quyền riêng biệt tư của chúng ta và cam kết gia hạn sự tin cậy đó. Những thông tin bạn hỗ trợ thông qua website này sẽ không còn được áp dụng để gửi email không mong muốn và ko được bán cho bên đồ vật ba. forestcitymalaysia.com.vn S.A ko thu thập bất kỳ thông tin chưa biết từ chúng ta nếu chưa có sự gật đầu của bạn, và không yêu ước thông tin cá thể để truy cập vào trang web. Thông tin hỗ trợ cho forestcitymalaysia.com.vn S.A. Sẽ tiến hành lưu trữ trên nơi an toàn và chỉ được truy cập bởi những nhân viên tất cả thẩm quyền.