Life Is Strange là game phiêu bạt được cải cách và phát triển bởi Dontnod Entertainment, cùng phát hành vị Square Enix. Diễn biến của trò chơi triệu tập vào Maxine, một sinh viên nhiếp ảnh, fan phát hiện ra rằng cô ấy có công dụng tua lại thời gian bất cứ lúc nào. Life is Strange Complete Season là bản đầy đủ tất cả Episode 1 -> Episode 5

Life is Strange đề cập về hầu như câu chuyện hấp dẫn của Max; một sv nhiếp ảnh, người đột nhiên phát chỉ ra cô là rất có thể quay ngược thời gian. Cô trở về quê để chạm chán người chúng ta thời thơ ấu của mình, tín đồ mà cô dường như không nhìn thấy trong thời hạn năm qua. Cuộc hội ngộ biến cuộc sống đời thường của cô hòn đảo lộn khi những sự kiện càng ngày càng lạ xẩy ra trong thị trấn nhỏ của Arcadia Bay. Max bước đầu có phiêu lưu và cố gắng để gọi được ý nghĩa sâu sắc của sức khỏe của mình. Cô sử dụng sức mạnh của chính bản thân mình để cứu cuộc sống của Chloe dẫu vậy cô nhanh lẹ hiểu rằng việc biến hóa quá khứ đôi khi hoàn toàn có thể dẫn mang đến một tương lai tàn phá.

Bạn đang xem: Life Is Strange Complete Việt Hóa

Sau những năm sinh sống xa quê hương, sinh viên nhiếp ảnh Maxine Caulfield quay trở lại quê nhà Arcadia Bay, Oregon nhằm thăm đồng đội của cô: Chloe với Rachel Amber. Khi cô cho nhà Chloe, Max bỗng nhận ra cô hoàn toàn có thể cảm nhận được những sự kiện trong vượt khứ khi quan sát các đồ đồ trong gia đình.

Khi cả hai đoàn tụ, Chloe là một trong người hoàn toàn khác nhau, cả về tinh thần và sự xuất hiện. Cô y hệt như một kẻ nổi loạn, nhuộm tóc, tất cả hình xăm trên cánh tay cần của mình, hút thuốc. Tò mò căn phòng, Max phát hiện nay tờ rơi tìm người mất tích và bạn đó là bằng hữu chung của họ, Rachel Amber.

Xem thêm: Top 13+ Kiểu Tóc Nam Ngắn Châu Á Giúp Bạn Cưa Đổ Mọi Cô Gái, 4 Kiểu Tóc Nam Đẹp Kinh Điển Cho Đàn Ông Châu Á

Max biết rằng cha của Chloe đã chết thật và kể từ đó Chloe đã sống với một nỗi bi hùng không thể xung khắc phục. Cô tìm kiếm thấy nơi dựa niềm tin ở Rachel Amber. Chloe phân tích và lý giải rằng Rachel làm bạn với cô, với họ dự tính chuyển cho Los Angeles với nhau. Chloe suy nghĩ của Rachel là "thiên thần của cô ấy ấy". Tuy nhiên, hốt nhiên nhiên, Rachel biến mất cùng với chúng ta trai của cô ấy. Không ít người tin rằng Rachel chỉ đối chọi thuần là vứt đi, mặc dù nhiên, Chloe không tin điều đó. Max ra quyết định giúp Chloe cùng nhau khảo sát sự bặt tăm của Rachel, với từ đó họ đã làm phân biệt những bí mật của thành phố.

Life is Strange là game nhận ra đồ họa mắt nhìn người thứ cha gồm 5 Episode. Game sử dụng những yếu tố gameplay phi con đường tính, cây hội thoại, loại hình phổ biến trong số game nhận ra mạo hiểm point and click như The Wolf Among Us, The Walking Dead của Telltale Games, và các trò nghịch nhập vai như seri Mass Effect của BioWare.

Tuy nhiên, không giống với như trò chơi khác, Life is Strange dựa trên sự sàng lọc và kết quả của trò chơi trong lúc cho phép các bạn tua lại thời gian. Vì chưng đó hành vi và tuyển lựa của chúng ta trong game sẽ tác động đến vượt khứ, bây giờ và tương lai. Vày các chúng ta cũng có thể tua lại thời gian để chuyển đổi quá trình của việc kiện buộc phải game sẽ có nhiều ngừng khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của các bạn