(GDVN) -Mỹ nhân của Hà Dũng vẫn "dốc sức, dốc lòng" đem đến một đêm trình diễn đặc sắc, mớ lạ và độc đáo cho người theo dõi mang thương hiệu "Sắc màu" vào cuối tháng 5/2011.

Bạn đang xem: Liveshow sắc màu hồ quỳnh hương


*
Năm năm tiếp theo "Tôi là sinh viên", hồ Quỳnh mùi hương mới tổ chức triển khai thêm liveshow mới. Quãng thời gian đó là chặng đường rất xa đối với những người vận động nghệ thuật.
*
Hương Hồ đã đạt nhiều thời gian cũng như công sức của con người và tiền tài để chuẩn bị cho hai đêm nhạc này. Riêng phần màn hình và sảnh khấu đã tiêu hao của giọng ca Vũ điệu hoang dã hơn 600 triệu. Đặc biệt, sản phẩm ghế khán giả được biến đổi thành một nơi sang trọng như trong đơn vị hát cùng theo phong thái mới lạ. Số ghế này cũng sẽ biến hóa màu sắc theo từng mảng màu huyết mục trong liveshow.
*
Trong tối nhạc tổ chức tại Hà Nội, vị tỷ phú từng một thời gắn sát tên tuổi cùng Hương hồ nước là Hà Dũng đã góp mặt. Hà Dũng có mặt sát giờ diễn cùng đi cùng những người dân bạn như nhạc sĩ Nguyễn Cường... Họ lựa chọn một góc ngồi từ trần nhưng rất có thể theo dõi trọn vẹn các tiết mục của hồ nước Quỳnh Hương. (Theo zing)
*
Thể hiện 38 ca khúc với năm mảng nhạc chính: pop, rock, jazz, dân gian và music tâm linh, phụ nữ ca sĩ làm cho cho khán giả trải trải qua nhiều cảm xúc. Lúc nồng thắm và domain authority diết cùng với các phiên bản nhạc ballad, lúc dữ dội và mạnh mẽ trong Hoang mang, Vũ điệu hoang dã, Tình yêu không phai. Cô cũng không hề thua kém phần sống động và huyết lửa với những bạn dạng nhạc dance được phối khỏe khoắn với phần góp khía cạnh của DJ Hoàng Anh.
*
Trong ca khúc hộ gia đình mưa rơi, đạo diễn đã đến "mưa" rơi thật trên sảnh khấu. Chưa hết, cuối bài xích hát, hồ Quỳnh mùi hương còn gây bất ngờ khi cô tiến vào phía bên trong căn phòng bằng kính và diễn xuất bên dưới mưa. (Theo VNE)
*
Trong liveshow hoành tráng của mình, khán giả có dịp được nghe hồ Quỳnh mùi hương hát tiếng Nhật - một ca khúc vị nhóm Gypsy Qeen biến đổi dành tặng ngay cho cô. Xung quanh ra, Gypsy Qeen cũng chính là ban nhạc phụ trách phần âm nhạc cho toàn thể liveshow nhan sắc màu hồ nước Quỳnh Hương.
*
Đặc biệt, ca khúc Phật bà nghìn đôi mắt nghìn tay rất có thể coi là điểm nổi bật và cũng chính là ca khúc hồ Quỳnh Hương tâm đắc đã đem về cho khán giả thành phố hà nội nhiều cung bậc cảm giác cũng như các suy nghĩ. Người khen phần biểu hiện kỳ công, ấn tượng; kẻ thì nói Hương táo tợn “dám” leo ngồi bên trên đài sen dù chỉ với diễn…
*
Cái hay của chương trình có lẽ rằng là sảnh khấu có phong cách thiết kế thêm phần doi ra như 1 sàn catwalk (phần này cũng không tồn tại gì mới) mà lại nó giúp người theo dõi có cảm xúc gần ca sĩ hơn, được thưởng thức chương trình một cách giỏi hơn. Chính đàn bà ca sĩ cũng đã tận dụng khá tốt khoảng không khí này nhằm giao lưu và tới ngay gần với khán giả hơn. (Theo VTC)
*
Hồ Quỳnh hương tạo tuyệt vời mạnh mẽ ngay lập tức phần đứng đầu với ca khúc "Ánh sáng thiên thần" Cô cất cánh vút lên không trung, chiếc áo khóa ngoài mỏng viền cổ đính lông càng khiến cho tiết mục của cô ấy thêm ấn tượng. Cùng điều tuyệt vời hơn nữa là hồ Quỳnh hương liên tục thay đổi trang phục ngay trên sảnh khấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bỏ Password Trong Win 10 Đơn Giản Khi Khởi Động Máy Tính

*
Sự sắp xếp hài hòa với luôn thay đổi của sảnh khấu đã khiến tất cả các tiết mục của hồ Quỳnh Hương các để lại tuyệt hảo mạnh mẽ. Toàn bộ đều lung linh, rực rỡ. Cách nhìn tạo tuyệt vời mạnh thì phần nghe lại khiến cho những cảm xúc "dữ dội" hơn.
*
Một cảm nhận khác sẽ là Hồ Quỳnh mùi hương đã biểu lộ nhiều xúc hễ trong đêm diễn. Cả đêm diễn, rất nhiều lần người theo dõi chứng con kiến cảnh Hương hồ nhòa lệ. Đó là lúc chị tuy nhiên ca cùng với đàn bà ca sĩ người Nhật, chia sẻ nỗi mất mát quá rộng mà fan Nhật vừa gánh chịu trong trận cồn đất sóng thần lớn khiếp.
*
Là khi chị diễn đạt ca khúc Anh của nhạc sĩ Xuân Phương mà đôi mắt vẫn nhắm tới “người tình cũ” Hà Dũng chỗ hàng ghế khán giả, là khi tình cảm của người theo dõi cuốn theo lời bài bác hát, đầy đủ lời chúc mừng tràn trề khi chương trình kết thúc…(Theo vnmedia)
*
Các bài hát được thể hiện xuyên thấu chương trình gần như là số đông ca khúc gắn liền với danh tiếng Hồ Quỳnh hương thơm như Anh, Vũ điệu hoang dã, căn hộ mưa rơi, Honey...
*
Sắc màu hồ Quỳnh mùi hương dù không hẳn đã làm ưa chuộng những khán giả khó chịu nhưng cùng với sự chi tiêu công sức cùng tiền của, duy nhất là trong thực trạng nhạt nhòa của showbiz Việt thì những nỗ lực hiến đâng một tối nhạc quality của hồ nước Quỳnh Hương xứng danh trân trọng và ghi nhận.
*
Tất cả đầy đủ gì biến hóa trên sân khấu đầy màu sắc sắc rực rỡ chỉ là phụ, do cái thiết yếu của tối diễn là giọng hát nội lực của hồ Quỳnh Hương. Cô hát như say, như mê để miêu tả hết nỗi lòng cùng trung khu trạng của bài hát. Bao gồm giọng hát chứ không hẳn những "chiêu" cung cấp trên sân khấu đã kéo khoảng 4.000 người theo dõi nán lại cùng cô mang lại phút cuối. (Theo vietnamnet)