Sở GD-ĐT hà nội đã xác định được người đã chụp và làm lọt đề thi cả 2 môn Ngữ văn và Toán vào lớp 10 trong năm này ra bên cạnh khi sỹ tử đang làm bài.

Bạn đang xem: Lộ đề thi lớp 10

 


*
- Sở GD-ĐT thủ đô đã xác định được bạn đã chụp và làm cho lọt đề thi cả hai môn Ngữ văn cùng Toán vào lớp 10 năm nay ra ngoại trừ khi thí sinh đang làm cho bài.


Như forestcitymalaysia.com.vn đã chuyển tin, không chỉ đề Ngữ văn vào buổi sớm mà đề Toán thi vào giờ chiều ngày hôm nay cũng bị lọt ra phía bên ngoài khi các thí sinh tham dự cuộc thi vào lớp 10 new làm bài xích được ít phút.

Chiều nay 7/6, Sở GD-ĐT thủ đô đã tổ chức triển khai cuộc họp khẩn và tin tức đã xác minh được người đã làm lộ tin tức đề thi ra ngoài, tạo hoang mang cho những thí sinh với phụ huynh.

Đại diện Sở GD-ĐT tin tức về vụ việc.

Sở GD-ĐT xác định sau lúc tính giờ làm cho bài khoảng chừng 60 phút, trên mạng xã hội xuất hiện bản chụp tờ đề thi môn Toán. Ngay sau khoản thời gian nhận được thông tin phản ánh, Sở GD-ĐT đang phối hợp với công an thành phố xác minh hiện nay tượng. Qua đó đã xác minh thầy giáo Nông Hoàng Phúc, gia sư của Trường thcs Mai Đình – Sóc sơn là cán bộ coi thi số 2 mang điện thoại thông minh vào phòng thi và chụp đề thi truyền ra phía bên ngoài tại điểm thi thpt Vân Nội.

Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, cán bộ coi thi này sẽ khai dấn hành vi của mình và nhấn cũng đó là người vẫn chụp cả đề thi môn Ngữ văn vào buổi thi sáng ngày hôm nay 7/6.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc File .Dat - Làm Thế Nào Để Mở Và Đọc File

Đề thi được giáo viên là cán bộ coi thi chia sẻ ra ngoài.

Sở GD-ĐT nhìn nhận đây là hiện tượng nhằm lọt đề thi nhưng cho rằng việc này không tác động đến hiệu quả làm bài của các thí sinh. Sở cũng đang liên tục phối phù hợp với công an thành phố để khảo sát mở rộng.

Thanh Hùng


Không chỉ đề Văn, đề Toán thi vào lớp 10 Hà Nội cũng trở thành lọt ra ngoài

Không chỉ đề Văn, đề Toán thi vào lớp 10 ở tp hà nội năm học 2018-2019 cũng trở thành lọt ra ngoài sau khi những thí sinh bắt đầu bài thi chưa được bao lâu.


Đề thi môn Toán vào lớp 10 tại tp hà nội năm 2018

Chiều nay 7/6, các học viên của hà thành đã trải qua bài xích thi môn Toán vào kỳ tuyển chọn sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học tập 2018-2019.


Đề Văn thi vào lớp 10 hà thành có câu hỏi gây cực nhọc cho nhiều thí sinh

Kết thúc buổi thi môn Ngữ văn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở thủ đô năm học 2018-2019, nhiều học sinh chia sẻ gặp khó cùng với một thắc mắc thử thách khả năng ghi nhớ.


Sở GD-ĐT hà nội thủ đô thừa nhận lọt đề thi Ngữ văn lớp 10 ra ngoài

Sở GD-ĐT tp. Hà nội thừa dấn có hiện tượng kỳ lạ để lọt đề thi, nhưng cho rằng việc này không ảnh hưởng đến kết quả làm bài xích của thí sinh tại buổi họp báo thông tin về việc đề thi môn Ngữ văn lớp 10 sáng nay (7/6) vừa diễn ra. 


Đáp án tham khảo môn Văn thi vào lớp 10 ở thành phố hà nội năm 2018

forestcitymalaysia.com.vn xin ra mắt hướng dẫn tham khảo đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 ở thủ đô hà nội năm học 2018-2019.


Sĩ tử ôm cả “núi vở” ôn luyện mang đến trường thi lớp 10

Sáng nay, những thí sinh ở hà nội đã có mặt tại những điểm thi sớm nhằm sẵn sàng phi vào kỳ tuyển sinh vào lớp 10 với nhiều tâm trạng. Tất cả thí sinh còn với theo cả một túi đầy vở nhằm ôn bài.