Biệt thự Forest City

Forest City trở nên xa hoa và lộng lẫy hơn nhờ có những căn biệt thự biển toả ra những sức hút khó cưỡng của một cuộc sống trù phú phía trước. Sản phẩm biệt thự Forest City được lựa chọn vị trí ngay vùng sát biển để có thể hưởng trọn hết những gì đẹp nhất từ thiên nhiên.

Biệt thự Forest City được bao bọc bởi những khu vườn cây xanh. Cảnh quan, không khí, ánh sáng và cả một chút hương gió biển đều được truyền tải vào biệt thự tạo cho thân chủ một điểm thư giãn không thể nào tuyệt vời hơn.

Giá chỉ bằng 1/4 so với giá bất động sản ở Singapore.

BIỆT THỰ FOREST CITY (SỞ HỮU VĨNH VIỄN): GIÁ TỪ 20 TỶ/CĂN , ĐỢT 1 ~ 2 TỶ SỞ HỮU, CÒN LẠI TRẢ GÓP 4 NĂM

phối cảnh dãy biệt thự forest city

ĐIỂM HẤP DẪN BIỆT THỰ FOREST CITY MALAYSIA

 Sở hữu vĩnh viễn

 Không chịu thuế đất

 Đẳng cấp thượng hạng, cộng đồng VIP chuẩn mực quốc tế – Định nghĩa lại chuẩn sống đẳng cấp giới thượng lưu

Các căn biệt thự Forest City được xây dựng thành nhiều loại: đơn lập, có bến du thuyền, cụm biệt thự, song lập. Mỗi căn đều có 270 độ hướng biển, đem lại cho chủ nhân các phong cảnh đẹp để nhìn ngắm mỗi ngày. Một ngày thức dậy ở biệt thự Forest City sẽ là một ngày tràn đầy năng lượng và thư thái.

Biệt thự được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, kết hợp giữa Á và Âu và có khoảng 2-3 tầng. Đảm bảo có thể chứa được một số lượng người lớn với đa dạng diện tích từ 278m2 – 609m2. Thế nên đối với các hộ gia đình đông người, đi theo diện cả gia đình định cư, thì rất nên đầu tư hẳn cho mình một căn biệt thự để thưởng cho bản thân cũng như cả gia đình một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MẶT BẰNG

mặt bằng biệt thự forest city

mặt bằng biệt thự forest city

mặt bằng biệt thự forest city

Có thể thấy, các căn biệt thự Forest City đều cung cấp đầy đủ cho nhu cầu sống của mỗi gia đình. Có sân vườn, bãi đỗ xe riêng, chắc chắn đây là một nơi nghỉ dưỡng cực kỳ lý tưởng dành cho những gia đình có trẻ nhỏ và những người yêu thích một cuộc sống tự do.

Fanpage: Forest City Malaysia

Biệt thự Forest City
4.6 (92.31%) 52 votes
Please follow and like us:

PARTNER