Căn hộ cao cấp forest city

Căn hộ cao cấp Forest City là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất trong dự án thành phố rừng giữa biển. Bên cạnh hệ thống hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp thế giới được quy hoạch bên trong khu dự án, căn hộ còn hấp dẫn bởi chính sách giá cả cực kỳ hot.

Đặc biệt chỉ với vài bước chân, khách hàng đã có thể bước ngay ra vùng biển ngoài kia. Nội thất hoàn hảo và thiết kế đạt chuẩn khách sạn 5 sao là điểm cộng cho căn hộ cao cấp Forest City.

CĂN HỘ FOREST CITY (SỞ HỮU VĨNH VIỄN): GIÁ TỪ 3 TỶ/CĂN, ĐỢT 1 ~ 300 TRIỆU SỞ HỮU, CÒN LẠI TRẢ GÓP 4 NĂM

phối cảnh căn hộ forest city

ĐIỂM HẤP DẪN CĂN HỘ CAO CẤP FOREST CITY

 Sở hữu vĩnh viễn

 Không chịu thuế đất

 Tầm nhìn phát triển đi trước ~ 100 năm. Xây dựng môi trường sống xanh, tiện ích cao cấp & chuẩn sống đẳng cấp thế giới

Thiết kế sang trọng hiện đại, tập trung vào sự phối màu giữa các mảng sáng và tối. Tạo nên một không gian sống ấm cúng nhưng cũng cực kỳ hợp thời trang, chuẩn gout của đại đa số các khách hàng yêu thích nội thất nhà cửa hiện nay.

Theo dõi Fanpage để được cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/forestcitymalaysia.com.vn/

căn hộ cao cấp forest city

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MẶT BẰNG THÔNG DỤNG

Diện tích đa dạng từ 48m2 – 173m2, đáp ứng được nhu cầu về sức chứa cho bất kỳ một gia đình nào. Nếu đông người thì một căn hộ với diện tích rộng rãi sẽ tạo cảm giác thoáng đãng hơn, mát mẻ hơn với view hướng biển tuyệt đẹp. Nội thất được trang bị sắc sảo, đầy đủ và thiết kế theo chuẩn châu Âu. Các căn hộ cao cấp Forest City vẫn đi theo concept chủ đạo của thành phố rừng, được bao bọc bởi mảnh xanh tươi tốt, tạo thành một hệ thống cây xanh đa tầng, hòa hợp với thiên nhiên.

căn hộ cao cấp forest city căn hộ cao cấp forest city

Xem thêm: Nhà mẫu căn hộ Forest City

Căn hộ cao cấp forest city
4.7 (93.73%) 51 votes
Please follow and like us:

PARTNER