Căn hộ Officetel Forest City Malaysia

Forest City cung cấp mô hình căn hộ đa chức năng mới mẻ, dành riêng cho giới nhà giàu và có nhu cầu kinh doanh. Căn hộ Officetel Forest City Malaysia kết hợp giữa cư trú và văn phòng mang đến một giải pháp hoàn toàn hữu hiệu cho các doanh nghiệp.

Các căn hộ Officetel Forest City Malaysia sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê hoặc mở doanh nghiệp với các ưu đãi đặc biệt về thủ tục, thuế suất ở tại rất cạnh tranh với khu vực & thế giới. Ngoài ra, toà nhà vẫn cung cấp các lựa chọn khác về nơi ở cho khách hàng.

OFFICETEL FOREST CITY (SỞ HỮU VĨNH VIỄN): GIÁ TỪ 2,5 TỶ/CĂN , ĐỢT 1 ~ 250 TRIỆU SỞ HỮU, CÒN LẠI TRẢ GÓP 4 NĂM

ĐIỂM MẠNH CĂN HỘ OFFICETEL FOREST CITY MALAYSIA

 Sở hữu vĩnh viễn

 Không chịu thuế đất

 Ưu đãi đặc khu: cộng đồng đẳng cấp, hệ sinh thái ngành đa dạng, thuế suất ưu đãi tiệp cận 0%,…

Nội thất được trang bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi cho mỗi phòng. Mang đến một cuộc sống thượng lưu và giá cho thuê vượt ngưỡng mong đợi! Căn hộ Officetel Forest City Malaysia phù hợp với những doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Mong muốn tạo dựng cho mình cũng như xây dựng một đội ngũ một môi trường làm việc thoải mái, có thời gian để tham quan các khung cảnh xung quanh thành phố rừng, cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích sẵn có. Mang đến một nơi làm việc có thể giúp cho các nhân viên tha hồ phát huy khả năng của mình.

phối cảnh căn hộ officetel forest city malaysia

MẶT BẰNG CĂN HỘ OFFICETEL

mặt bằng căn hộ officetel forest city malaysia

Các căn Officetel có diện tích đa dạng từ 34.5m2 đến 78m2. Và tất nhiên các dòng sản phẩm căn hộ hay biệt thự đến từ Forest City đều có view hướng ra biển. Tạo cảm giác thoải mái, không hề bí bách trong môi trường làm việc thường thấy. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nơi ở và doanh nghiệp đang là xu hướng được săn đón hiện nay bởi tính linh hoạt cũng như tiện lợi của nó.

Fanpage: https://www.facebook.com/forestcitymalaysia.com.vn/

Căn hộ Officetel Forest City Malaysia
4 (80.94%) 64 votes
Please follow and like us:

PARTNER