*
đa số người tin rằng, dự đoán của bà Vanga về bệnh dịch lây lan chết tín đồ năm 2020 đó là ám chỉ về COVID-19. Ảnh: Daily News Asia
Theo Daily Mail, giữa những tiên tri đáng chăm chú khác của bà là: “Quốc gia béo múp - vị trí sinh sống của rất nhiều người thuộc các bộ tộc khác biệt sẽ bị tiêu diệt. Tổ quốc này có khả năng sẽ bị chia cắt và bị nước số đông nhấn chìm đa phần lãnh thổ. Tổ quốc này đang mất phần nhiều các ở trong địa về phía đông, gặp gỡ nhiều tai ương bên trên biển, bị tàn phá bởi cồn đất, mưa bão. Kéo theo đó là đói nghèo và bệnh dịch tật”.

Dự báo kỳ quặc nhất mang lại năm 2021 của bà Vanga là một con rồng sẽ chiếm phần lấy thế giới nơi có khoảng gần 8 tỷ bạn sinh sống. “Một con rồng sẽ chiếm đoạt nhân loại. Cha người lớn lao sẽ đoàn kết. Một vài người sẽ có được tiền đỏ. Tôi thấy các con số 100, 5 và rất nhiều số 0”.

Bạn đang xem: Lời tiên tri vanga 2021

Tờ The Sun lý giải, hầu hết dự báo của bà Vanga tránh việc hiểu theo nghĩa đen. Ráng vào đó, đề xuất hiểu rồng nghĩa là trung quốc và “ba tín đồ khổng lồ” là Nga, Ấn Độ cùng Trung Quốc trong khi tiền đỏ được đề cập hoàn toàn có thể là đồng 100 quần chúng tệ, tờ chi phí 5.000 rúp vì cả hai đều sở hữu màu đỏ.


Bị mù một biện pháp bí ẩn


*
Chân dung bà Baba Vanga bên trên tem Bulgaria. Ảnh: Bungaria Transport

Bà Baba Vanga là nhân vật nổi tiếng trong giới thuyết thủ đoạn sau khi một số trong những lời tiên tri của bà ứng nghiệm với những sự kiện ra mắt trên quả đât nhiều năm qua. Bà mệnh chung năm 1996 ở tuổi 85. Bà bị mù một cách bí mật năm 12 tuổi trong một cơn sốt lớn. Gia đình tìm thấy bà một vài ngày sau đó, thời điểm bà sẽ nguy kịch, đôi mắt nhắm nghiền và bị đất cát bao phủ. Bà tiếp đến nói mình nhận thấy điềm báo thứ nhất khi hiện nay đang bị lạc và có niềm tin rằng được ban sức mạnh để dự đoán sau này và chữa bệnh cho những người khác.


Những tiên đoánkhông xảy ra

Một số người trong giới thuyết thủ đoạn tin rằng, đa số tiên đoán của bà Vanga tất cả tỷ lệ đúng đắn lên mang lại 70%. Tuy vậy, trên thực tế, vẫn còn nhiều tranh cãi xoay xung quanh tương lai cơ mà nhà tiên tri mù mô tả, với năm 2020 là 1 trong ví dụ.

Với năm 2020, bà Vanga đưa ra dự báo gây thấp thỏm cho white house và Điện Kremlin. Theo đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump có khả năng gặp mặt vấn đề rất lớn về sức khỏe, thậm chí có thể đe dọa tính mạng, còn Tổng thống Nga Vladimir Putin bắt buộc đương đầu một vụ ám sát. Tuy nhiên, không có bất kì ai trong số nhì nhà chỉ đạo Nga, Mỹ chạm chán phải phần nhiều chuyện vì vậy (ông Trump mắc COVID-19 mà lại vẫn khỏe và hồi sinh rất nhanh).

Cũng theo bên tiên tri người Bulgaria, vào thời điểm năm 2020, sẽ xuất hiện một người có thể mang mang đến niềm hi vọng và thiết lập“hòa bìnhtrên toàn Trái đất”. Bước sang năm 2021, nhân vật mà bà Vanga đề cập dường như chưa xuất hiện.

“Vấn đề toàn cầu - thiết lập cấu hình hòa bìnhở Trung Đông- nên được giải quyết, theo dự đoán, bằng nhân trang bị số 8. Lúc số 8 ký kết, độc lập sẽ cho trong 1.000 năm. Và tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra sớm thôi”, bà Vanga nói. Đến đầu năm mới 2021, “nhân trang bị số 8” là ai vẫn tồn tại bí ẩn.


Theo lời nhà tiên tri, tại Ukraine ra mắt những sự kiện lớn, cùng vào cuối năm 2020, mối quan hệ Nga và Ukraine ấm lên. Bên trên thực tế, sau cuộc bầu cử năm 2019, diễn viên hài Volodymyr Zelensk vươn lên là Tổng thống Ukraine, quan hệ giữa hai nước thuộc Liên bang Xô Viết cũ vẫn hờ hững như nhiều năm trước.

Xem thêm: Những Đám Cưới Của Showbiz Việt, 6 Đám Cưới Sắp Diễn Ra Của Showbiz Việt

Bà Vanga dự kiến rằng, năm 2020, loại người đoạt được thành công ko gian, thậm chí tò mò ra hành tinh new mà con bạn sớm di cư đến. Một số trong những người xúc tiến lời tiên tri này cùng với nghiên cứu ra mắt hồi tháng 10/2020 khi những nhà khoa học khẳng định được 24 thế giới “già rộng Trái đất, lớn hơn và rất có thể ẩm rộng Trái đất”. Team này tin rằng, trên hồ hết hành tinh này “có vô cùng tiềm năng sống” và sự sống tất cả nhiều thời cơ phát triển lên các dạng cao hơn nữa trên Trái đất. 24 toàn cầu trên đông đảo ở giải pháp Trái đất tới rộng 100 năm ánh sáng, theo Astrobiology.Vậy thì con tín đồ di cư đến giữa những hành tinh trên bằng phương pháp nào?

Trước đó, bà Vanga từng tiên tri về câu hỏi châu Âu đang “chết” vào khoảng thời gian 2016; trận thông thường kết FIFA World Cup 1994 sẽ sở hữu được sự góp khía cạnh của hai nhóm bóng bước đầu bằng chữ “B”; một cuộc chiến hạt nhân sẽ nổ ra vào thời gian năm 2010-2014. Tất cả những tiên đoán này các không thay đổi hiện thực.

Những thảm họađược báo trước

Nhìn lại đông đảo gì diễn ra trong năm 2020, không ít người theo thuyết âm mưu khẳng định, một số trong những tiên tri của bà Vanga đang trở thành hiện thực.

Đó là tiên lượng “cuộc to hoảng kinh tế toàn mong sẽ bắt đầu trong sáu tháng đầu năm mới và đồng xu tiền sẽ mất đi quý hiếm của nó”. Từ đầu xuân năm mới 2020, đại dịch COVID-19 hoành hành kéo theo hàng loạt lệnh phong tỏa, giảm bớt đi lại, làm cho tê liệt ngành mặt hàng không thế giới, kinh tế các quốc gia trên thế giới cũng chính vì như thế mà chịu đựng tổn thất nặng nề nề. Đại dịch khiến đồng đô la Mỹ, đồng Euro, đồng dân chúng tệ mất giá các tháng đầu năm và xu thế này đang rất được đảo ngược vào những tháng cuối năm.

Cũng theo dự báo trong phòng tiên tri Vanga, 2020 là 1 trong những năm những thiên tai. Trung Quốc tận mắt chứng kiến đợt mưa phe cánh lịch sử khiến cho 38 triệu con người phải sơ tán. Bè lũ lụt trước đó chưa từng có cũng hoành hành sinh sống Nhật phiên bản và các nước Đông nam Á. Trong lúc đó, hỏa hoạn xảy ra ở mức độ nghiêm trọng trước đó chưa từng thấy trên Australia, miền nam nước Mỹ với rừng mưa nhiệt đới gió mùa Amazon.

Một lời tiên tri khác là “châu Phi chạm mặt rắc rối với dịch bệnh lớn cướp đi sinh mạng của tương đối nhiều người và thế giới sẽ kiếm tìm kiếm một một số loại vắc-xin cản lại căn bệnh quyết liệt trong suốt cả năm”, theo Daily Mail. Tín đồ ta tin rằng, bà Vanga ám chỉ COVID-19 - bệnh dịch lây lan cướp đi hình hài của hàng triệu con người và lây nhiễm cho gần 100 triệu người. Trái đất đến ni vẫn đang loay hoay search kiếm vắc-xin chống COVID-19 thiệt sự hiệu quả.

Học đưa Negribetsky, fan nhiều năm nghiên cứu về “Nostradamus của xứ Balkans”, đúc kết: “Bộ não của bà Vanga liên tiếp tìm kiếm tin tức như một cỗ máy. Khi gặp mặt một người, một sự việc thì toàn bộ mọi bài toán trong thừa khứ, tương lai của bạn đó hiển thị như một thước phim ngay trước mắt bà”.

Nói một cách dễ nắm bắt hơn, tất cả sự vật, hiện tượng xẩy ra trên thế giới đều vận hành theo quy luật. Dịch COVID-19 mở rộng như hiện thời là cái giá nên trả cho việc tự tin thái quá của thế giới vào văn minh khoa học, công nghệ; biến hóa khí hậu, thiên tai là hệ trái của vượt trình phát triển công nghiệp không đồng đều… và như Negribetsky phân tích, đa số thảm họa mà bà Vanga cảnh báo quả đât được so với bởi cỗ não chuyển động liên tục với các suy luận logic, kỹ thuật và thêm một ít huyền bí. Bởi vì thế, “bà Vanga biết đều thứ cơ mà không thể đổi khác được ngẫu nhiên điều gì, nếu tất cả chỉ là giới thiệu lời khuyên rất tốt mà thôi”, học đưa Negribetsky kết luận.


Lời tiên tri đúng nhất

Bài viết liên quan