Từng có tác dụng Đại sứ cho những tổ chức quốc tế nhưng các năm qua, Lục tè Linh Đồng vẫn rất nhiều lần giãi bày nguyện vọng biến hóa Đại sứ phượt Việt Nam.


*

Thông tin về chuyến thăm nước ta lần 3 (từ ngày 4 mang đến 7/4) của diễn viên trung hoa Lục tiểu Linh Đồng vẫn thu hút sự nhiệt tình của công chúng. Tuy nhiên, không giống với phần đông lần trước, Lục tè Linh Đồng sẽ không chỉ ký tặng sách, giao lưu văn hóa mà còn thâm nhập buổi gặp mặt gỡ các ứng cử viên Đại sứ du lịch Việt phái nam trong độ lớn Hội chợ du ngoạn Quốc tế VITM năm trước tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng đến việt nam

Ông Vũ cầm Bình - trưởng ban tổ chức VITM 2014 - xác nhận việc diễn viên Lục tè Linh Đồng có thiện ý mong muốn trở thành Đại sứ du lịch Việt nam tại Trung Quốc, với diễn viên này được viên Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối phù hợp với Hiệp hội du ngoạn Việt phái nam mời góp khía cạnh trong buổi chạm mặt gỡ, gặp mặt từ 14 giờ đến 16 giờ ngày 6-4 tới đây.

Trong buổi gặp gỡ này, bên cạnh khách mời Lục tiểu Linh Đồng tự Trung Quốc, còn có sự gia nhập của cựu Đại sứ phượt Lý Nhã Kỳ và những ứng cử viên năm 2014 gồm diễn viên Lan Phương, người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, giảng viên Đỗ Thị Hồng Thuận và hoa khôi ASEAN Lê Diệu Hân.


*

Lục tiểu Linh Đồng trong buổi gặp gỡ các nhân sĩ trí thức trung quốc của quản trị nước Trương Tấn sang trọng tại Bắc khiếp tháng 6/2013. Ảnh: liuxiaolingtong

Trước đó, Lục đái Linh Đồng cũng từng các lần chia sẻ mong ước ao trở thành sứ giả quảng bá cho Việt Nam. Năm 2010, vào buổi giao lưu gặp gỡ gỡ nhân chuyến thăm vn lần 2, ông chổ chính giữa sự: "Tôi chuẩn bị sẵn sàng trở thành sứ giả quảng bá cho Việt Nam, một giải pháp vô điều kiện".

Xem thêm: Lịch Chiếu Walk With Me - Walk With Me ) Sẽ Được Công Chiếu Tại Việt Nam

Năm 2013, khi trả lời phỏng vấn của Đài phát thanh quốc tế trung quốc (CRI), Lục tiểu Linh Đồng một đợt tiếp nhữa bày tỏ ước muốn sẵn sàng đảm nhiệm vai trò Đại sứ thiện ý về Văn hóa, thể thao và phượt Việt Nam.

Lục đái Linh Đồng chổ chính giữa sự dịp sinh thời phụ vương ông luôn luôn mong ao ước tình hữu nghị Việt - Trung bền vững. Vị thế, ông cũng mong muốn có thời cơ thực hiện ước nguyện của phụ thân mình như biến hóa Đại sứ thiện chí về Văn hóa, Thể thao và du ngoạn Việt Nam, tiếp thị những nét rực rỡ của nền văn hóa truyền thống và cuộc sống của Việt Nam cho người dân trung quốc nói riêng và bạn dân các nước trên quả đât nói chung.


*

*

Cuối năm 2013, Lục tè Linh Đồng cũng từng share với CRI rằng những nhân đồ vật trong Tây Du ký đã được đông đảo khán mang trong và kế bên nước yêu dấu và ông muốn hình ảnh nghệ thuật của Tây Du Ký có thể trở thành nhịp mong cho tình hữu hảo giữa quần chúng hai nước trung quốc - Việt Nam.

Lục tiểu Linh Đồng cũng là người có kinh nghiệm tay nghề khi đảm nhiệm nhiều mục đích Đại sứ không giống nhau. Mon 6-2013, ông được mời làm Đại sứ hình ảnh của Hiệp hội bảo đảm an toàn động đồ gia dụng hoang dã Trung Quốc. Cũng trong thời hạn 2013, Lục tiểu Linh Đồng đảm nhiệm sứ mệnh Đại sứ thiện chí văn hóa thanh thiếu niên 10 nước ASEAN.