Loạt hình ảnh của giữ Diệc Phi bất thần bị khui lại khiến người theo dõi giật bản thân vì hành động quá vô tư của cô.


Mới đây, trên mạng bất thần lan truyền lại hình hình ảnh cũ của lưu Diệc Phi. Theo đó, một blogger đang đăng mua lại bức hình ảnh cô thời mới vào nghề. Lúc đó, "thần tiên tỷ tỷ" nhan sắc nổi bật và trẻ trung. Cô trọn vẹn xứng đáng với thương hiệu mà người theo dõi đặt cho.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi lộ nội y*

Lưu Diệc Phi lừng danh với thương hiệu "thần tiên tỷ tỷ" của Cbiz.

Tuy nhiên, ko thể phủ nhận thời trẻ lưu lại Diệc Phi ăn diện táo bạo hơn. Cô mặc đầm liên thân trắng cúp ngực. ít nhiều người đơ mình nhìn chiếc váy của lưu lại Diệc Phi bởi vì nó thực thụ phản cảm và phô bày vòng 1 quá đà. Cũng bởi chiếc váy mà "thần tiên tỷ tỷ" chuyển động khá bất tiện. Cô luôn luôn phải đứng để che chắn.

Blogger vừa tung lại ảnh thời quá khứ của giữ Diệc Phi.

Có nhiều lúc Lưu Diệc Phi thòtay chỉnh áo lót vô bốn nơi công cộng. Hành động này hối hả lọt vào ống kính thiết bị ảnh. Phút hớ hênh của "thần tiên tỷ tỷ" gây sự chú ý trên mạng làng mạc hội. Có tương đối nhiều bình luận dưới bài đăng của blogger. Những người đánh giá tạo hình của lưu Diệc Phi thực sự không phù hợp với vẻ bên cạnh thuần khiết vốn tất cả của cô năm đó.

Lưu Diệc Phi vô tứ thò tay chỉnh váy áo nơi công cộng.

Tuy nhiên, nếu như không bàn đến mẫu váy, lưu giữ Diệc Phi của thời quá khứ thực sự gồm nhan sắc đẹp trời cho. Cô bao gồm góc nghiêng thần thánh với sống mũi cao, hai con mắt đẹp. Rộng thế, làn domain authority trắng càng làm cho "thần tiên tỷ tỷ" thêm rất nổi bật giữa đám đông.

Xem thêm: Công Thức Làm Đẹp Từ Mặt Nạ Sữa Chua Chanh Giúp Da Trắng Sáng, Trị Mụn Hiệu Quả

Vài năm nay, lưu lại Diệc Phi không hề được ngưỡng mộ như trước. Cô bị chê tăng cân nặng mất kiểm soát. Tầm dáng của lưu Diệc Phi đẫy đà hơn, gương mặt cô thuộc tròn trịa hơn. Sau mỗi lần bị mỉa mai, "thần tiên tỷ tỷ" lại giảm cân thần tốc dẫu vậy chuyện này chẳng bảo trì được lâu.


Lưu Diệc Phi vài trong năm này bị chê tăng cân.

Cô lộ ảnh béo đẫy đà khác xa với hình ảnh đã chỉnh sửa.

Gần đây, giữ Diệc Phi đang nghỉ ngơi sau khi ngừng các dự án. Thỉnh thoảng cô khoe ảnh mới bên trên trang cá nhân. Dù nhiều lần bị chê bai dẫu vậy Lưu Diệc Phi chẳng mấy nhằm tâm tới các chuyện này. Hơn thế, vẫn chưa có ai vượt mặt được lưu Diệc Phi để dành thương hiệu "thần tiên tỷ tỷ" của Cbiz. Đối với rất nhiều khán giả, showbiz Hoa ngữ chỉ tất cả một "thần tiên tỷ tỷ" độc nhất vô nhị là cô.

Lưu Diệc Phi thời gian này đã nghỉ ngơi sau khi dứt các dự án.

Cách phía trên không lâu giữ Diệc Phi bị công kích sau khi một số trong những nghệ sĩ nhập tịch trở lại Trung Quốc. Theo đó, cho dù sinh tại trung hoa và chuyển động trong Cbiz cơ mà Lưu Diệc Phi từ lâu đã nhập quốc tịch Mỹ. Có tin tức cô bị cấm chuyển động tại quê nhà vị chuyện nàynhưng tin tứcchưa được hội chứng thực.

Lưu Diệc Phi im lặng trước tin tức bị chỉ trích bởi mang quốc tịch Mỹ.