Trường thiếu nhi Con mèo xoàn (YellowKitty) - quận 7 thành lập và hoạt động vào năm trước đó với sứ mệnh xây dựng một ngôi trường đáp ứng được toàn bộ các yêu thương cầu, mong ước từ Quý Phụ Huynh dành riêng cho con em mình mình. Lứa tuổi thiếu nhi là giai đoạn "Vàng” để trẻ phát triển nhân cách của một con người, ý thức được điều đó, từng ngày trường luôn update kiến thức từ các nền giáo dục đào tạo tiên tiến duy nhất trên ráng giới, kế tiếp sắp xếp, biên soạn lại cho cân xứng với thôn hội Việt Nam, sau cuối truyền đạt đến những con qua những bài bác học, trò chơi… không tính kiến thức, cửa hàng chúng tôi còn dạy những con cách yêu thương nhỏ người, sống tự lập, gồm ý thức, ý thức trách nhiệm với kỷ hình thức cao.

Bạn đang xem: Hệ thống trường mầm non con mèo vàng

Trường trưng bày tại vị trí tiện lợi cho việc kết nối giao thông với những khu thành phố tại Quận 7 cùng Quận đơn vị Bè, những phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi nhỏ theo hệ thống xe chuyển đón chuyên nghiệp của trường. Cùng với cơ sở vật chất được đầu tư chi tiêu xây dựng hiện nay đại, các phòng học sạch sẽ, thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên có những giáo cố kỉnh chuyên biệt, học liệu phong phú. Quanh đó ra, bên trường còn tồn tại sân chơi xung quanh trời những cây xanh, một hồ bơi nhỏ tuổi góc trường,… được cha trí, thu xếp hài hòa ship hàng cho nhu cầu vui chơi và tập luyện thể chất của trẻ em nhỏ. Các phòng học, bên ăn, sân chơi, hồ nước bơi, nhà lau chùi luôn được duy trì sạch và tẩy trùng theo quá trình nghiêm ngặt trong phòng trường, ban giám hiệu thường xuyên đánh giá giám sát, bảo đảm một ko gian bình yên nhất với toàn bộ các em học tập sinh.

Đến với mầm non Con Mèo Vàng, con các bạn sẽ được trở nên tân tiến một cách tối đa với toàn diện, ví dụ ở các lĩnh vực: cải cách và phát triển nhận thức và khả năng học tập; cách tân và phát triển thể hóa học sức khoẻ và tài năng vận động; cải cách và phát triển ngôn ngữ và tiếp xúc xã hội; cải tiến và phát triển tình cảm và năng lực sống nhằm đảm bảo an toàn một tâm chũm sẵn sàng cho những cấp học tiếp theo. Trẻ cũng liên tục được tham gia những hoạt động dã ngoại thực tiễn như; trồng rau, có tác dụng gốm, làm cho bánh... Các môn học ngoại khóa đa dạng và phong phú: erobic, belly dance, cờ vua, bơi lội, vẽ, đàn… Đặc biệt, trẻ sẽ được học tiếng Anh cùng giáo viên bạn dạng ngữ từng ngày để kỹ năng xuyên suốt, không biến thành gián đoạn. Việc huấn luyện ngoại ngữ bởi những giáo viên quốc tế sẽ đánh giá cho trẻ bí quyết phát âm chuẩn chỉnh giọng Anh, Mỹ, giúp những em dành được sự sáng sủa khi giao tiếp ngay từ lứa tuổi mầm non.

Đội ngũ giáo viên việt nam đều tốt nghiệp chăm ngành sư phạm mầm non, không xong xuôi học tập nâng cấp trình độ chuyên môn, bên cạnh đó nhà trường thường xuyên mở những lớp huấn luyện và giảng dạy tập huấn về cách thức giảng dạy, năng lực xử lý tình huống với trẻ… Giáo viên phiên bản ngữ thân thiện, nhiệt độ tình, có bằng cấp giảng dạy tiếng nước anh tế, tất cả kinh nghiệm huấn luyện và giảng dạy ở các trường mầm non tuy vậy ngữ tại tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Dưỡng Da Trắng Sáng Mịn Màng Với 5 Công Thức Làm Đẹp Từ Vitamin B1

Tại trường, cửa hàng chúng tôi đã tin cẩn và chọn lọc nguồn thực phẩm sạch, bảo đảm an toàn chất lượng của hệ thống siêu thị CoopMart để cung cấp suất nạp năng lượng cho học tập sinh, thực phẩm dìm mới từng ngày luôn đảm bảo tươi sống, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không nhằm qua đêm. Kề bên đó, sữa bột cửa hàng chúng tôi chọn Abbott của Hoa Kỳ, đồ uống từ thương hiệu SAPUWA - là đối kháng vị cung cấp nước uống tinh khiết bảo đảm an toàn sức khỏe cho những con, và tổng thể giáo viên, phụ huynh.


Ghi chú

Phí tiền nạp năng lượng + sữa: 1.100.000đ / 1 mon (Bé không uống sữa ngôi trường sẽ trả lại 350.000đ / 1 tháng).

Phí lớp giờ Anh cùng với giáo viên bạn dạng ngữ:

- độ tuổi 03 - 04 tuổi (2h / ngày): 7.900.000đ / 1 tháng

- độ tuổi 04 - 06 tuổi (4h / ngày): 10.400.000đ / 1 tháng

Phí cửa hàng vật chất từ T9 cho T5: 3.000.000đ (Học bên dưới 3 tháng đóng góp 500.000đ / 1 tháng).