Có phải bạn là một cô cô gái có gương mặt dài và đang loay hoay tìm kiếm một mái tóc phù hợp với bao gồm mình? Thế thì chúc mừng vì bài viết này là giành cho bạn.

Bạn đang xem: Mặt dài để tóc gì đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp đến đời, tiệm giảm tóc đẹp nhất ở hà nội thủ đô sẽ huyết lộ cho chính mình 11 mẫu mã tóc ra đời là giành riêng cho khuôn khía cạnh dài. Phần nhiều hairstyle này không những giúp đánh nhảy lên những nét xin xắn riêng có mình cơ mà còn khiến cho nàng trở buộc phải thật từ tin, tuyệt hảo và thu hút.

Xem thêm: Bùi Anh Tuấn Hương Tràm

1.Tóc ngang vai

Mái tóc với chiều dài ngang hoặc qua vai một chút sẽ là chắt lọc hoàn mỹ cùng không khi nào lỗi thời cho các cô cô bé có khuôn phương diện dài. Với độ lâu năm này của tóc bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn kiểu tóc mà mình yêu thích từ: xoăn gợn sóng, xoăn đuôi hay tỉa layer. Đặc biệt, nếu kết hợp thêm với mẫu mái thưa thì trông các bạn sẽ càng trẻ con trung tươi vui hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đã tuyển chọn được kiểu tóc ưng ý nào chưa? nếu như vẫn chưa thì nên đến ngay với Sancy salon để được tứ vấn. Đến với Sancy các nét xin xắn tiềm ẩn bên trên khuôn mặt đang được thức tỉnh bằng những hairstyle tương xứng với cả gương mặt và hóa học tóc của bạn. Cạnh bên đó, chúng ta nhớ liên tiếp ghé thăm trang web: forestcitymalaysia.com.vn để liên tục cập nhật các xu thế tóc mới nhất nhé.