Tuyển tập 21 mẫu mã nhà 1 tầng đẹp với đầy đủ bản vẽ, kích thước xây dựng đưa ra tiết, chỉ việc áp dụng vào xây, giá bán rẻ
Tổng hợp hồ hết mẫu nhà 1 tầng đẹp, nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang vườn 1 tầng, cùng với nhiều kích thước khác nhau, công ty mái thái, nhà vuông,…. Mời chúng ta cùng xem thêm để gạn lọc mẫu phù hợp
Mẫu nhà rất đẹp 1 tầng thứ nhất được xây cất với kích cỡ 1 chiều 12m và 1 chiều 16m với phương án sắp xếp công năng bao gồm 3 chống ngủ:
Phòng khách + phòng ăn: 38,41m2Phòng bếp: 12,24m2Phòng ngủ khép bí mật diện tích 22,87m2 + wc 10,4m2Phòng ngủ nhỏ 11,39m2Phòng ngủ nhỏ tuổi 11,41m2
*
Mẫu bên 1 tầng rất đẹp 12x16
Phía xung quanh phòng ăn còn được thiết kế với một góc nhỏ ngoài trời có mái che phù hợp để ngồi uống trà,…Vật liệu làm mái như kiến thiết là ngói, loại vật tư này hay đẹp mặc dù rất tốn thời gian kiến tạo do vậy công ty nhà hoàn toàn có thể thay bằng mái tôn để tiết kiệm giá cả và xây cất nhanh. Nhiều nhiều loại mái tôn cũng rất đẹp và đảm bảo an toàn thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Mẫu nhà ngang 1 tầng


*
Bên trong mẫu mã nhà đẹp nhất 1 tầng
Mẫu thứ hai này nho bé dại và xinh xắn, size xây dựng chiều ngang 7,62m, chiều sâu 14,6m gồm các công năng gồm 2 phòng ngủ:
*
Mẫu bên ống 1 tầng rất đẹp 7x15
*
Bên trong bên đẹp
Mẫu công ty hộp 1 tầng này được thiết kế đơn giản cân xứng cho mục tiêu tiết kiệm giá thành nhất rất có thể mà vẫn bảo đảm an toàn được không gian rộng rãi, thoải mái.
*
Mẫu bên hộp 1 tầng đẹp
Cách phân chia công năng này nhằm mục đích tạo không gian rộng giao hàng ít thành viên cần chỉ bố trí một phòng để ngủ khép kín đáo với kích thước tương đối lớn.Trong ngôi trường hợp gia đình bạn có tương đối nhiều thành viên hơn, chúng ta có thể thay núm phòng ngủ khép kín này thành 2 chống ngủ, wc bố trí sang khoanh vùng PANTRY ở góc bên trái phòng bếp cũng là một gợi nhắc tốt.
Mẫu nhà rất đẹp 1 tầng giá thấp có kiểu bản vẽ xây dựng đơn giản, giống như với phần lớn mẫu đơn vị truyền thống nhằm mục đích tiết kiệm bỏ ra phí.Với diện tích bé dại và vẻ bên ngoài dáng dễ dàng sẽ ko tốn nhiều ngân sách chi tiêu xây dựng, phù hợp cho gần như vợ chồng trẻ mong mỏi tạo một không khí tổ ấm đơn nhất để an cư và lập nghiệp thay bởi vì quá chịu ràng buộc vào phụ vương mẹ.Kích thước theo kiến thiết là 8,4mx8,4m gồm những phòng như sau:
Mặt tiền tất cả một cửa ngõ chính, phía đằng sau là 2 cửa phụ đi ra sân vườn. Kết cấu mái chữ A phổ biến, dễ dàng và đơn giản trong thi công.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Ngắn Về Thầy Cô Hay Và Ý Nghĩa, Bài Văn Ngắn Về Thầy Cô


Đây là một mẫu đơn vị vuông vắn với chiều ngang 10,2m và chiều sâu 10,8m, được sắp xếp 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và bếp.
Phòng khách: 4mx4,5mPhòng phòng bếp 2,5mx4,1mKhu vực bàn ăn: 3,6mx4,1mPhòng ngủ 1: 3,6mx3mPhòng ngủ 2: 3,6mx3,6m
Đây là một trong phương án bố trí còn khá mới lạ với bạn dân vùng nông thôn, với kiến tạo bếp với phòng khách không khí mở (không bao gồm vách chống giữa phòng tiếp khách với bếp) thường trông thấy trong những kiểu đơn vị 1 tầng làm việc Mỹ.Nếu mình thích phương án truyền thống hơn các bạn vẫn có thể xây một vách chống giữa 2 chống nàyNgoại thất nơi ở này cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại phong cách Mỹ với phần mái xuôi đa chiều và các cửa sổ.
Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp mắt này phù hợp để xây dừng ở ô đất tương đối rộng, bao gồm thể bố trí cảnh quan lại sân sân vườn xung quanhKích thước xây dựng khu nhà ở này theo kiến thiết là 10,9mx10,9m vào đó:
Với phong cách thiết kế giống biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang vườn, đây không chỉ là 1 căn nhà đẹp cho chính mình mà còn là một nơi hoàn hảo cho đều đứa trẻVới bí quyết phân chia công năng như trên là một phương án để bạn tham khảo, tuy nhiên phần này chúng ta cũng có thể linh hoạt bố trí lại những phòng, diện tích phòng sao cho phù hợp với nhu cầu của mái ấm gia đình mình, không nhất thiết phải chắc nịch dập khuân theo thiết kế.Ví dụ như khu vực phân phân tách phòng nhà bếp và phòng ngủ bạn cũng có thể chia lại với size bếp nhỏ dại hơn để bố trí 2 phòng ngủ,….
Phòng khách: 5mx4,5mPhòng bếp:3mx4mKhu vực bàn ăn: 3,3mx3,8mPhòng ngủ lớn: 5mx3,7mPhòng ngủ nhỏ dại nhất: 3,4mx3mPhòng ngủ thiết bị 3: 3,4mx3mPhòng ngủ trang bị 3: 3,4mx3,7m