Điểm rất nổi bật

quan tâm quần áo với công nghệ hơi nước độc quyền TrureSteam làm bớt nếp nhăn và mùi, làm cho mới quần áo trong sự thoải mái của nhà bạnCông nghệ Hấp hơi Nước JetSteam diệt 99.9% Vi-rút và vi trùng Gây Hại, tiệt trùng Giảm những chất gây không thích hợp hiệu quảCông Nghệ HeatPump giúp Sấy chăm sóc Bền Màu, Bền hóa học Liệu, ngăn ngừa co ngót cùng hư lỗi áo quần

Smart ThinQ kết nối thông minh WiFi điều khiển/kiểm soát hoạt động của máy phần nhiều lúc các nơi

 

 


*

Khử trùng hiệu quả

Cách xử lý xống áo an toàn! công nghệ hơi nước TrueSteam 100% từ nước sạch, không cất hóa độc hại hại, giúp thải trừ đến 99,9% vi trùng và các tác nhân khiến dị ứng. Tiện lợi vệ sinh vải vóc cùng các vật dụng khó giặt hoặc cấp thiết giặt.

Bạn đang xem: Máy giặt hấp quần áo

*

Chăm sóc áo quần bằng khá nước TrueSteam™

Công nghệ TrueSteam™ của LG Styler thuộc với chuyển động ngang của móc treo dịch rời giúp khá nước thẩm thấu sâu vào xống áo giúp làm cho giảm các chất gây dị ứng, mùi giận dữ và nếp nhăn. Nguyên tắc làm khô ánh nắng mặt trời thấp giúp làm khô quần áo nhanh hơn so cùng với phơi quần áo thông thường, đồng thời ngăn ngừa sự teo rút và hư hỏng vì nhiệt.

*

Tạo nếp ly quần trả hảo

Giữ ly quần dung nhan nét đồng thời giảm nếp nhăn.Việc chăm lo và giữ nếp quần tây trở nênnhanh chóng với dễ dàng.

Xem thêm: 10 Trò Chơi Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh, Tốp Lập Kỷ Lục

*

Ngăn ngừa teo rút và hư lỗi quần áo

Làm khô xống áo nhẹ nhàng nhưng mà không phải băn khoăn lo lắng về sự co rút vải vóc hoặc hư lỗi quần áo. Ko còn không khô thoáng và những thiệt sợ hãi khác - mà chỉ với sự tươi new như chúng ta luôn ý muốn đợi!

*

Làm tươi bắt đầu cả không khí nhà bạn

Không chỉ giữ cho quần áo luôn luôn tinh tươm,LG Styler còn giúp không gian bên bạnluôn tươi bắt đầu và không bẩn sẽ

*

Kết Nối xuất sắc với WiFi

Công nghệ SmartThinQ™ cho phép bạn điều khiển hoặc kiểm soát hoạt động vui chơi của máy phần lớn lúc hầu như nơi. Bạn có thể kiểm kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng hoặc rất có thể tải thêm những chu trình chăm lo quần áo không giống trên hệ thống.

*

LG Styler – Cho cuộc sống thường ngày khỏe to gan hơn

Trong xuyên suốt ngày dài, quần áo bạn đang mặc rất dễ dàng bám bụi, vi trùng và các chất tạo dị ứng.Việc làm cho sạch áo xống cũng đặc trưng như việc bạn rửa tay mỗi ngày.Hãy giữ quần áo của người tiêu dùng luôn sạch mát tinh tươm với LG Styler.

*


Bộ lọc sản phẩm giặtĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨMCÔNG NGHỆTHÔNG TIN CHUNG
Thương hiệu LG
Mã sản phẩm S3RF
Kiểu sản phẩm giặtTủ giặt hấp sấyTủ đứng
Kiểu lồng giặtKiểu tủ đứng
Chọn theo khối lượng giặtDưới 7.5 kg
Loại thứ giặtAI
Khối lượng giặt5.2Kg
Công suất (W)1850
Tính năngLàm khô dìu dịu và quan tâm đặc biệt mang đến quần áoChăm sóc xống áo với công nghệ hơi nước sản phẩm hiếm TrureSteamKhử mùi kháng khuẩnCông nghệ Hấp hơi Nước JetSteam diệt 99.9% Vi-rút và vi trùng Gây HạiTiết kiệm điệnChẩn đoán thông minh bởi điện thoạiĐiều khiển cảm ứngCông nghệ hoàn hảo Smart ThinQTính năng sấy
Kích thước (mm)585 x 1850 x 445 mm
Bảo hành 12 mon
Xuất xứ nước hàn