Cấu hình lắp thêm in hóa solo Xprinter XP Q80i

Hãng-Thương hiệu: XPRINTER
Bảo hành: 1 Đôi 1 trong các 03 Tháng, 12 Tháng
Xuất xứ: China
Khổ giấy: K80 - 80mm
Cắt giấy từ động:
Tốc độ in: 200mm/s
Chức năng: In Bill tính tiền mang đến shop, rất Thị, công ty Sách, Các cửa hàng điện thoại, In bill tính tiền quầy bar
Công Nghệ In: In sức nóng trực tiếp
Cổng Kết Nối: LAN(Ethernet), USB + RS232
Tương thích phần mềm: CUKCUK, FoodyPos, Kiotviet, Ocha, POS365, Sapo, Suno, Thuần Việt Soft, Toàn Cầu

Bài viết review Máy in hóa đối chọi Xprinter XP Q80i


Máy In Hóa Đơn Xprinter XP-Q80i

Máy in bill hay trang bị in hóa đối kháng nhiệt là trong số những thiết bị quan trọng trọng hệ thống bán sản phẩm của những siêu thị, shop, của hàng tiện ích. Máy in hóa đơn hỗ trợ cho người bán sản phẩm giảm thời gian thanh toán, tiện lợi cho người tiêu dùng trong việc kiểm kê lại mặt hàng hóa. Thứ in hóa 1-1 Xprinter XP Q80i được thiết kế theo phong cách tương mê say với phần nhiều các ứng dụng, phần mềm bán hàng trên thị trường. Với kiểu kết nối cổng USB, Lan đảm bảo an toàn truyền tài liệu nhanh chóng, tốc độ in nhanh, thời gian chịu đựng đầu in lên tới mức 100km để bảo đảm sự bền vững trong quá trình vận hành. Với máy in hóa đơn thì quý khách hàng không gồm sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo hơn đến máy in hóa đối kháng Xprinter.

Bạn đang xem: Máy in hóa đơn xprinter q80i

*

Xprinter XP-Q80i được thiết kế cân xứng cho nhiều mô hình bán lẻ , dạng hình dáng nhỏ tuổi gọn tiết kiệm ngân sách không gian, máy có thể treo tường dem tới ko gian thoải mái cho việc sắp đặt nơi làm cho việc. Sản phẩm này hoàn toàn có thể dùng nhiều loại khổ giấy khác nhau cho tương xứng với mục đích sử dụng.

Với tốc độ in lên đến mức 200 mm/s của dòng sản phẩm khá nhanh, fan dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho quá trình thu ngân, những người sử dụng mua mặt hàng cũng không phải chờ đón quá lâu tromg vấn đề chờ mang hóa 1-1 và tính tiền.

Xem thêm: Trinh Nữ Hoàng Cung Cây - Cây Trinh Nữ Hoàng Cung Có Tác Dụng Gì

*

Có thời gian sử dụng của sản phẩm in hóa đơn bền. Một trong những ưu điểm mà nhiều quý khách hàng yêu thích chính là dung lượng sạc pin cao, thời gian chờ của máy lên cho 7 ngày đã đáp ứng cực tốt cho các yêu cầu cần thiết nhất hiện nay, Với tác dụng toàn diện dạn dĩ mẽ, in dán một độ sắc nét cao. Đây cũng chính là một ưu điểm lớn nhất khi chúng ta phải in những hóa 1-1 với tần suất co trong số siêu thị hay các hàng quán trong các dịp lễ lớn.

*

Sau đó là thông số chuyên môn của máy:

- kích cỡ ký tự: ANK,Font A:1.5x30.mm(12x24 điểm) / font B:1.1x2.1mm(9x17 điểm)

- cỗ ký tự định sẵn: Tùy chọn

- vận tốc in: 200 mm/giây

- bộ lưu trữ đệm: 64K bytes

- bộ nhớ mở rộng: 256K bytes

- Khổ giấy: 79.5±0.5mm

- loại giấy in: Giấy in nhiệt

- Độ bền đầu in: 100km

- Độ bền dao cắt: 1 triệu lần cắt

- Kích thước: 183×143.5×135mm

- Trọng lượng: 3,5kg

- Giao cắt: cắt giấy từ động

- Cảm biến: cảm ứng mở nắp, cảm biến tín hiệu in, cảm ứng lỗi

- Độ dày giấy: 0,06 - 0,08mm

- form size cuộn giấy: 79,5 ± 0,5mm f83mm

- Cổng kích két: DC 12-24V/1A

*

Máy in hóa solo Xprinter XP-Q80i được thiết đề cập gọn có trọng lượng 3,5kg rất thuận tiện di chuyển. Rất thuận lợi cho công việc, dễ sử dụng, hoàn toàn có thể mang theo khi di chuyển, không chiếm các diện tích không khí làm việc. Đặc biệt, thiết bị in hóa 1-1 Xprinter XP-Q80i cung ứng in thẳng từ điện thoại cảm ứng di cồn với ứng dụng PosApp qua kết nối Lan với tốc độ cao. Cung ứng cổng USB cho máy trong khi in hóa 1-1 và cổng LAN trong khi in ấn ấn.