“Con dẹp ngay chiếc trò căn bệnh hoạn này đến mẹ” – bà Đ.Ly (TP.HCM) khó tính hét lên với cậu nam nhi và vứt ngay cuốn nhật ký kết của nhỏ xuống nền nhà.

Bạn đang xem: Mẹ ơi con là gay


Đó là thể hiện thái độ tức giận của bà khi dọn phòng và vô tình gọi được cuốn nhật ký kết của Teddy (con trai bà). Trong cuốn nhật ký kết ấy, Teddy viết rằng cậu bé bỏng thương một chúng ta cùng lớp, giờ đồng hồ ra chơi nào Teddy cũng đứng mặt khung cửa ngõ lớp quan sát xuống sảnh trường nhìn cậu bé nhỏ kia đang nghịch đùa…

Con xin lỗi

Sau lần bị người mẹ phản ứng dữ dội, Teddy chỉ yên lặng. Năm Teddy học lớp 12, bà Ly lại phân phát hiện đàn ông mình yêu thích một cậu bé xíu ở TP Vũng Tàu. Bà nổi giận. Khi tìm kiếm được số điện thoại cảm ứng của mái ấm gia đình cậu nhỏ nhắn ấy, bà gọi điện nói với họ rằng nam nhi họ đã yêu con trai mình, rằng cảm tình này là lệch lạc, dịch hoạn. Mái ấm gia đình bên kia mừng rỡ, cảm ơn bà nóng vội và hứa vẫn “chấn chỉnh” lại con. Bà có xúc cảm mình đã làm cho được việc rất có ý nghĩa giúp mái ấm gia đình kia. Tuy thế bà không ngờ bài toán ấy có tác dụng Teddy tức giận.

“Nó là một trong đứa trẻ con ngoan. Chưa lúc nào tôi thấy nó dám hỗn và phản ứng khỏe mạnh với tôi như thế”, bà Ly nhớ lại. Tối đó, Teddy cầm bé dao trải qua đi lại trong phòng bếp và nói: “Tôi biết mà, tôi hận các người, tôi hận lắm”. Bà cũng nổi khùng với con: “Con mong làm gì, giả dụ giết được mẹ thì bé giết đi”.

*
Lá thư của Teddy gửi chị em đến giờ đồng hồ vẫn được bà Ly lưu giữ cẩn thận.

Ngay khi đó Teddy quỳ sụp xuống xin lỗi mẹ. Bà bao bọc lấy con vào lòng. Cùng hai chị em con đã cùng khóc với nhau. Bà nói con gắng học, hãy cắt đứt những để ý đến thích nhỏ trai. Từ đó trở đi, giữa bà và nam nhi luôn trong tâm lý căng thẳng. ở đầu cuối bà viết thư mang lại con, bà nói chỉ tất cả mình Teddy là con trai, bà siêu kỳ vọng vào cậu. Cuối cùng, bà nhận thấy một lá thư đẫm nước đôi mắt của con trai với không ít từ được đề cập đi nói lại “con là gay, bé xin lỗi”!


Trớ trêu của chế tạo ra hóa

“Mẹ của con,

Hôm ni là lần thứ nhất con viết thư mang đến mẹ. Bé không suy nghĩ là nó lại khó khăn đến như vậy. Cực nhọc để nói lên đông đảo tâm sự bé giấu bấy lâu, khó để làm cho bà bầu hiểu được đa số gì bé đã trải qua…

Thời gian trôi qua thật nhanh, cấp I, cấp II, cấp III rồi bé vào đại học. Mẹ với con luôn là một vĩ nhân, là biểu tượng để bé học hỏi. Mẹ luôn đặt vào bé niềm hi vọng bé dại nhoi, kia là ý muốn con được thành tài, tất cả sự nghiệp, mong mỏi con có mái ấm gia đình hạnh phúc. Bé biết chứ, bố mẹ nào cơ mà chẳng mong con cái được như thế. Nhỏ yêu người mẹ nhiều lắm. Nhưng…

Cuộc sống thật tương khắc nghiệt. Bé sinh ra không giống hệt như bao thằng đàn ông khác, con sinh ra vào một sự trớ trêu của chế tạo ra hóa. Bà bầu ơi, bé là gay. Con không thích nhỏ gái, nhỏ chỉ say đắm nhìn nhỏ trai. Bà bầu ơi, bé xin lỗi. Ngay lập tức từ lớp 1 con đã thấy mình có gì đó không ổn, rồi mang lại năm lớp 7 bé đã biết yêu, chị em còn lưu giữ Huy Vũ không? Đó là người đã làm con biết bao lần say đắm. Mẹ có hãy nhờ rằng con đã các lần nói với bà bầu về nó không? thời điểm đó bé cũng chưa biết mình là ai nữa. Rồi năm lớp 10 nhỏ cũng đã từng có lần mến Trọng, nhưng tiếp nối con đã nhận ra bản thân là ai cùng biết rằng trái đất này không dành riêng cho con. Thiệt sự là năm cấp cho III nhỏ đã yêu, yêu các lắm nhưng bé chỉ yêu nhỏ trai. Đã có lúc con test với phụ nữ nhưng toàn bộ chỉ là mang tạo, đó chưa phải là yêu, đó chỉ với lừa dối chính phiên bản thân mình. Chị em ơi, nhỏ xin lỗi. Con biết là hiện giờ mẹ đã khóc, khóc những lắm nhưng bé cũng rất âu sầu khi viết thư mang đến mẹ. Bé không lúc nào dám nói với bà bầu điều này. Cái ngày mẹ biết bé như vậy mẹ đã khóc, khóc những lắm. Tim bé như nhói đau, nhỏ chỉ ý muốn mình chết đi nhằm không làm người mẹ phải khổ sở như vậy.

*
Bạn Nguyễn nai lưng Đại Hải (phải) luôn bảo mình là 1 người đồng tính niềm hạnh phúc vì được mái ấm gia đình chấp nhận.

Xem thêm: Mâm Cơm Giàu Đạm Của Dương Cẩm Lynh, Gia Đình Dương Cẩm Lynh Tụ Họp Ngày 8/3

… người mẹ đừng đưa nhỏ đi chưng sĩ tâm lý nữa vì người ta đã chứng minh đây chưa phải là bị tâm lý. Bé cũng không phải bị sinh lý. Bà mẹ hãy cho con biết con phải làm gì. Con chỉ xin mẹ nếu như bà mẹ còn coi bé là bé của bà bầu thì hãy chấp nhận con fan này của con. Hoặc nếu người mẹ không thể thì bé van xin chị em hãy cho con thêm một năm nữa nhằm con xuất sắc nghiệp ra trường, sau khi đó con đã đi khỏi trên đây mãi mãi để chưa hẳn là nỗi ô nhục của mẹ. Con sẽ thao tác làm việc để báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ. Nhỏ sẽ đi đến nơi xa xôi và sẽ là hình phạt tối đa dành mang đến con. Bé sẽ khóc bởi nhớ mẹ, khóc bởi mình là người đáng chết. Bà mẹ ơi, nhỏ yêu chị em nhiều lắm. Con đang khóc nhưng bé biết khóc cũng chả ích gì, chính vì con là gay. Cuộc sống không gật đầu con, mái ấm gia đình không đồng ý con. Cho dù con tất cả ở bên cạnh người ấy con cũng trở nên mãi không lúc nào được khô giòn phúc. Con không thể cưới một cô bé để rồi cô ta phải đau khổ vì con. Con cũng cấp thiết cưới một thằng con trai để rồi bà mẹ phải dằn vặt bạn dạng thân. Cuộc sống, tương lai đang đi tới ngõ cùng, bế tắc.

Con không làm những gì nên tội lỗi, bé không làm gì sai trái với đạo đức con tín đồ mà. Vì sao mẹ buộc phải xấu hổ với tất cả người vì chưng con. Con gồm giết tín đồ đâu, con tất cả trộm cắp đâu, nhỏ là đứa gồm suy nghĩ, gồm chí hướng. Xin mẹ đừng ép nhỏ làm các điều bé không thể. Bà bầu sinh nhỏ ra mẹ mong con hạnh phúc, con hạnh phúc khi con ở cạnh tín đồ con yêu. Bé không thể có niềm hạnh phúc khi nhắm mắt nỗ lực giả chế tạo ra để yêu thương một thiếu nữ được. Mẹ có muốn nhìn thấy con bà mẹ mãi mãi không có hạnh phúc?

Rồi cũng biến thành một mình con đương đầu với sóng gió phía trước. Dù đau lắm tuy nhiên con đề xuất cố gắng. Con luôn ước nhỏ được sống phổ biến với phụ huynh cùng với người con yêu trong 1 căn nhà, nhưng nhỏ biết kia chỉ mãi là ước mơ”.

Sau khi đọc kết thúc lá thư ấy, bà Ly biết con mình đã phải sống hầu hết ngày bự khiếp như thế nào. Bà biết con bà đề nghị sự hiểu rõ sâu xa của bà chứ chưa hẳn sự ghẻ lạnh. Từ đó, bà lặng lẽ vào những trang web dành cho những người đồng tính như thegioithu3, taoxanh.net… Bà hiểu được phần đông tâm sự dằn vặt, cực khổ của nhiều người trẻ kiểu như như nam nhi mình. Cùng bà biết mình yêu cầu dang 2 tay để bao phủ lấy đứa con đáng thương mà bà đã có tác dụng tổn thương.


Gia đình bà Ly từ bây giờ đã rổn rảng giờ cười. Teddy sẽ theo học lịch trình cao học cùng đã có các bạn trai. Teddy được đưa bạn trai về nhà giới thiệu với gia đình. Bà Ly hiện thời tham gia số đông các chương trình bởi vì quyền của người đồng tính.

Bà Ly trăn trở: “Sang năm tôi về hưu rồi, sẽ dành thời gian để chiến đấu cho quyền của tín đồ đồng tính. Tôi mong mỏi mọi fan cùng công bố để thôn hội bao gồm cái nhìn thâm thúy hơn với chúng ta đồng tính. Xu thế tính dục là điều mà con tín đồ ta không tuyển lựa được. Các cháu rất trở ngại khi ko được sống thật với bản thân mình”.