Chồng mệnh Hỏa với vợ tính kim có cùng chung ý hay không là câu hỏi đang được tương đối nhiều người quan tâm hiện nay. Còn nếu không hợp nhau thì hoàn toàn có thể hóa giải được hay không? Và bằng phương pháp nào? Để câu trả lời hết những thắc mắc trên, mời chúng ta theo dõi bài viết dưới trên đây của forestcitymalaysia.com.vn!

*

Khi nhị vợ ck hợp mệnh nhau sẽ đem về hạnh phúc và như ý cho gia đình.

Bạn đang xem: Mệnh kim khắc mệnh nào

1. Tìm hiểu vài nét về mệnh Hỏa

1.1. Mệnh Hỏa sinh năm nào?

Những người mệnh Hỏa hay sinh năm: 

- gần cạnh Tuất: 1934 cùng 1994 

- Đinh Dậu: 1957 cùng 2017 

- Bính Dần: 1986 cùng 1926

- Ất Hợi: 1935 với 1995

- sát Thìn: 1964

- Đinh Mão: 1987

- Mậu Tý: 1948 cùng 2008 

- Ất Tỵ: 1965 

- Kỷ Sửu: 1949 với 2009

- Mậu Ngọ: 1978 

- Bính Thân: 1956 cùng 2016 

- Kỷ Mùi: 1979.

1.2. Tính cách fan mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực tối cao và khát vọng nhiệt thành của một người. ​Sức mạnh, lòng dũng cảm, sự kiên trì trong mọi câu hỏi làm là những điểm lưu ý dễ nhận thấy ở người mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, bạn này cũng đều có một số mặt tiêu cực trong tính giải pháp như lạnh tính, dòng tôi phệ và hết sức ít lắng nghe ý kiến ​​của người khác. ​Chính bởi vì tính cách có phần láu táu này mà fan mệnh Hỏa thường chỉ dẫn quyết định hối hả mà ko kịp suy nghĩ.

*

1.3. Nạp âm vào mệnh Hỏa

Trong tử vi phong thủy Ngũ hành, mệnh Hỏa được chia thành 6 hấp thụ như sau: Tích lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, sơn Hạ Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, đánh Đầu Hỏa, Lư Trung Hỏa.

2. Search hiểu vài điều về mệnh Kim

2.1. Mệnh Kim sinh vào năm nào?

Người sinh vào các năm sau đấy là người ở trong mệnh Kim: 

- Nhâm Thân: 1932 cùng 1992

- Ất mùi hương sinh: 1955 cùng 2015

- gần cạnh Tý: 1984 với 1924

- Quý Dậu: 1933 và 1993

- Nhâm Dần: 1962

- Ất Sửu sinh: 1985 và 1925

- Canh Thìn: 1940 và 2000

- Quý Mão: 1963 và 2023

- Tân Tỵ: 1941 và 2001

- Canh Tuất: 1970

- tiếp giáp Ngọ: 1954 cùng 2014

- Tân Hợi: 1971.

2.2. Tính cách người mệnh Kim

Người mệnh kim vô cùng độc đáo và quyết đoán trong phần đa việc, họ luôn luôn có ước mơ và đề ra những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Mệnh Kim luôn chân thành và nỗ lực để dành được những khát vọng to đùng dù trê tuyến phố đi còn nhiều khó khăn trở ngại. 

Ngoài ra, fan mệnh Kim cũng được biết đến là người khá nghiêm túc, ko dễ nhận các sự trợ giúp từ fan khác, to gan mẽ, chắc nịch và kiên quyết.

Đây cũng là những người nhạy bén, xứng đáng với danh hiệu nhà tổ chức giỏi. Họ thích làm việc tự do và lạc quan vào khả năng của bản thân giúp con phố sự nghiệp fan mệnh Hỏa rất cải cách và phát triển nhờ vào nỗ lực của họ.

*

2.3. Gần như nạp âm trong mệnh Kim

Hành Kim tổng số gồm 6 hấp thụ âm phân thành: Hải Trung Kim, tìm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, sứt Xuyến Kim.

3. Tình dục của mệnh Hỏa và mệnh kim trong Ngũ hành

Theo phong thủy, Kim chế ngự với Hỏa, có nghĩa là lửa thường có tác dụng nóng khiến cho kim nhiều loại bị tung và đổi khác hình dạng. Như vậy, mệnh kim và mệnh Hỏa được xem là hai yếu tố xung tự khắc và trái chiều nhau.

Xem thêm: Khám Phá Tên Tiếng Nước Ngoài Của Bạn Là Gì, Tên Tiếng Anh Của Bạn Là Gì

*

Mệnh Hỏa tượng trưng vặn lửa còn mệnh kim tượng trưng cho kim loại nên sẽ rất xung khắc với nhau.

4. Những cách giải phóng sự xung xung khắc giữa tính kim và mệnh Hỏa

- giải pháp 1: sử dụng một cặp số không giống làm mong nối để thăng bằng được sự khắc chế và kìm hãm giữa 2 mệnh Hỏa – Kim. Theo tử vi phong thủy thì cặp mệnh Thổ là phù hợp nhất. Vày cặp mệnh Thổ tương sinh trong mối quan hệ Kim và Hỏa. Mệnh Thổ sẽ bổ trợ cho tính kim và hạn chế, nhốt sự khỏe khoắn của Hỏa. 

- cách 2: Nếu mái ấm gia đình bạn có không ít thành viên thì sử dụng yếu tố mệnh của cha mẹ, con cái hay nguyên tố tuổi tác để sở hữu sự kết hợp hài hòa. Khi đó mâu thuẫn về căn số của cặp mệnh kim - Hỏa đã được xử lý tốt hơn.

*

Mọi sự xung tương khắc đều hoàn toàn có thể hóa giải nhằm tình cảm gia đình luôn hạnh phúc.

5. Ck mệnh Hỏa vợ tính kim nên sơn nhà màu gì?

Chọn color của mệnh Thổ để có thể hóa giải được hồ hết xung xung khắc của gia đình bạn. Màu sắc mệnh Thổ vô cùng sang trọng, dễ dàng phối nội thất, còn khiến cho mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Các màu tương sinh của Thổ cân xứng với những cặp mệnh Hỏa với Kim như sau:

- Nâu vàng: Mệnh Thổ tương xứng với color nâu quà của đất. Màu sắc này kết hợp với những đồ vật có tông màu nền sáng hơn như là vàng, vàng ánh kim đang rất sang trọng và tinh tế. 

Màu sắc này tuy ko quá khá nổi bật nhưng lại có vẻ rất đẹp hiện đại, sang trọng trọng, giúp giải tỏa sự xung khắc giữa cặp mệnh Hỏa cùng Kim, đồng thời đem về may mắn, tiền bạc cho gia chủ.

*

Màu quà nâu giúp giải hòa sự xung khắc giữa hai cặp mệnh Hỏa và Kim, đồng thời đem đến may mắn, may mắn tài lộc cho gia chủ.

- Màu rubi nhạt: Màu đá quý nhạt đặc biệt sang trọng, color của phong cách hoàng gia. Màu đá quý cho không khí sống luôn thông thoáng cùng tạo cảm hứng nhẹ nhàng.

Màu này không thực sự dịu và không quá sáng, kết phù hợp với các sắc nâu, trắng với cam siêu nổi bật. Màu vàng nhạt rất hợp với hai bạn trẻ mệnh Thổ và Kim, giúp cung cấp và tăng thêm may mắn, tài lộc cho gia chủ.

*

Màu vàng nhạt rất phù hợp với mệnh Thổ với mệnh Kim, cung cấp và tăng sinh tài may mắn mắn đến gia chủ.

- màu sắc đỏ, hồng, vàng và cam: Đây là các gam màu nóng rất phù hợp với người mệnh Hỏa, đôi khi cũng tương sinh với người mệnh Thổ. Bạn nên sử dụng những màu này làm điểm nổi bật của ngôi nhà, chúng sẽ giảm chói và phản chiếu ánh sáng. 

Lưu ý: bạn nên tránh hầu hết màu như xanh lam, xanh da trời, xanh lục bởi vì những màu sắc này chế ngự với mệnh Thổ.

*

Màu đỏ thuộc gam rét rất phù hợp với người mệnh Hỏa và cũng là gam color tương sinh với mệnh Thổ. 

Trên đấy là những thông tin hữu ích nhằm giải đáp tử vi phong thủy về vấn đề mệnh Hỏa và tính kim có hợp nhau không nhưng forestcitymalaysia.com.vn ước ao gửi đến cho những bạn. Mong muốn các chúng ta có thể tìm kiếm đến mình các sự lựa chọn cân xứng để đem về vận may và sung túc hơn trong cuộc sống.