trang điểm và ăn mặc cô nàng

Salon™

Được xây dựng cho ipad

4,5 • 3,5 N reviews Miễn phí được cho phép Mua In-App


Princess Hair salon làm tóc Makeup & Dress Up game For Girls!Chọn trong số 5 công chúa, và chuẩn bị sẵn sàng cho chúng ta cho bữa tiệc lớn!Bạn đã lúc nào mơ ước thay đổi một người thiết kế tóc công chúa? bây giờ là một cơ hội! Trong thành tháp cũ, sống năm công chúa xinh đẹp.

Bạn đang xem: Mở trò chơi công chúa

Hãy đến và giúp những công chúa trông hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi chạm chán hoàng tử của mình.Tính năng, đặc điểm:- Emma là một công chúa đôi mắt cổ, mắt to, sẽ hướng ngoại. Cô ấy tất cả mái tóc kim cương nhạt, tuy thế cô ấy thường chạm mặt rắc rối với mẫu mã tóc của mình. Bạn có thể giúp cô ấy search một thứ hạng tóc phù hợp?- Sophia, với mái tóc xanh đậm dài quanh năm, có tính phương pháp tươi sáng. Cô ấy mong mỏi loại chuyển đổi nào?- Isabella là 1 trong những công chúa đáng yêu, so với cô ấy, không tồn tại gì quá hãng forestcitymalaysia.com.vn bạo. Hãy cho cô ấy một bất ngờ!- Ava là 1 trong công chúa phương Đông với tính cách nhút nhát cùng yên tĩnh.

Xem thêm: "Bật Mí" Những Kinh Nghiệm Khi Đi Chợ Phiên Bắc Hà : Họp Ngày Nào, Nên Mua Gì?

Bạn có thể cho cô ấy một phong cách thời trang để triển khai cho cô ấy trường đoản cú tin?- Olivia tin có lẽ rằng cô ấy phù hợp với mái đầu đỏ. Bạn có nghĩ vậy không?Cách chơi:- 5 công chúa để các bạn chơi với!- tấn công cụ giảm tóc.- Nhặt một trang điểm tương xứng cho công chúa của bạn.- không ít cảnh ảnh!Giá thuê bao và những điều khoản:Ứng dụng này cung cấp đăng ký auto gia hạn mặt hàng tuần ở mức 8,99 đô la / tuần để cung ứng quyền truy vấn không số lượng giới hạn và những tính năng thời thượng khác.Thanh toán sẽ tiến hành tính vào thẻ tín dụng thanh toán được kết nối với tài khoản iTunes của khách hàng khi bạn xác nhận mua đăng ký ban đầu. Đăng ký auto gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt tối thiểu 24 giờ đồng hồ trước khi xong xuôi thời gian đk hiện tại. Thông tin tài khoản của các bạn sẽ được tính tầm giá để gia hạn trong tầm 24 giờ đồng hồ trước khi hoàn thành giai đoạn lúc này và chi tiêu gia hạn sẽ được xác định. Chúng ta có thể quản lý đăng ký và tự động gia hạn hoàn toàn có thể bị tắt bằng phương pháp truy cập thiết đặt tài khoản của công ty sau khi mua hàng. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào của thời gian trải nghiệm miễn phí, giả dụ được cung cấp, có khả năng sẽ bị mất khi bạn đặt hàng đăng ký, ví như có.Việc bạn sử dụng ứng dụng này được kiểm soát và điều chỉnh bởi Điều khoản dịch vụ có sẵn tại https://www.salongirlgames.com/terms-of-use.Bộ sưu tập và thực hiện dữ liệu của người tiêu dùng phải tuân theo cơ chế quyền riêng biệt tư gồm sẵn trên https://www.salongirlgames.com/privacy-policy.Sự cố, đóng băng, lỗi, bình luận, phản bội hồi?Vui lòng thả shop chúng tôi một chiếc tại https://www.salongirlgames.com/contact.Thông điệp đặc biệt để thiết lập hàng:- bằng cách tải xuống áp dụng này, bạn đồng ý với chế độ bảo mật của salon tóc ™- phấn kích xem xét rằng ứng dụng này có thể bao hàm các dịch vụ bên đồ vật ba cho những mục đích được cho phép hợp pháp hạn chế.Giới thiệu về salon tóc ™.Salon ™ là người tạo nên đồ đùa kỹ thuật số của các cô gái! Xem bộ sưu tầm trò chơi tuyệt vời nhất của chúng tôi và sẵn sàng trong các tiệm vừa lòng thời trang của bọn chúng tôi! Kiểm tra tài năng Fashionista của chúng ta bây giờ!Thông điệp đặc biệt quan trọng cho phụ huynhỨng dụng này miễn tầm giá để nghịch và toàn bộ nội dung là miễn giá thành với quảng cáo. Có một trong những tính năng trong trò chơi nhất định có thể yêu mong mua bởi tiền thật.Khám phá thêm các trò chơi miễn giá thành với salon ™- Đăng cam kết kênh YouTube của công ty chúng tôi tại: https://www.youtube.com/channel/ucm1oj9iscm-rzdpehuqdkfg.- tìm hiểu thêm về shop chúng tôi tại: https://www.salongirlgames.com/.