Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, những mặt hàng cân xứng với quý khách hàng vô thuộc phong phú. Tuy nhiên, lúc đông đến, hoặc bao gồm dịp quan trọng đặc biệt thì bài toán tự tay đan đến con một cái nón len là món vàng thật sự ý nghĩa với con. Không đông đảo giúp giữ ấm, chưa phải chỉ là món quà, cơ mà nó chứa chang tình thương yêu của người làm nón. Trường hợp đang tò mò và trau dồi kinh nghiệm làm nón len, thì bài viết này dành cho bạn đấy! Vì bây giờ forestcitymalaysia.com.vn đang giới thiệu các bạn cách có tác dụng nón len mang đến trẻ qua bài viết “Cách làm Nón Len Cho nhỏ Đơn Giản Ý Nghĩa Mà cha mẹ Nên Biết”.

Bạn đang xem: Cách móc mũ cho bé gái


Table of Contents


Cách móc nón len cho bé nhỏ gái, nhỏ nhắn trai phần đông đội được

Sơ lược về nón len

Mũ len là phụ kiện sử dụng để đội đầu, được thực hiện từ chất liệu len gồm độ bầy hồi, teo dãn vượt trội hơn nhiều lần so với các loại mũ khác. Phần thiết kế mũ này không có lưỡi hay vành rộng, độ sâu lớn không ngờ nhằm bao trùm phần đầu và bao bọc kín tai đê che gió, góp toàn thân giữ mức nhiệt ổn định.

Các gai len được đan theo khá nhiều kiểu bí quyết, tạo thành hình đa dạng, các bạn hoàn toàn có thể tự tay đan một loại mũ len nhờ các dụng cụ dễ dàng với các đường nét uyển chuyển, mượt mại tuy nhiên không kém phần cam kết khi đội.

Cách móc nón len cho nhỏ xíu gái, nhỏ xíu trai rất nhiều đội được

Để giữ ấm cho các bé không bị cảm lạnh khi mùa đông tới thì sát bên những chiếc bức xúc tay, vớ thì những mẹ hãy dành ra thời gian móc nón len cho bé để bé xíu luôn được êm ấm và khỏe mạnh. Móc mũ len mang đến bé không những giúp giữ ấm phần đầu mang lại con, mà lại nó còn là món quà chân thành và ý nghĩa chứa chan tình thân thương của mẹ dùng mang lại con. Vì chưng thế hãy bỏ chút ít thời gian và công sức để tự móc cho bé nhỏ một cái mũ xinh xắn và độc đáo này nha!

*


*

Nguyên liệu sẵn sàng trước khi móc nón len

Chú ý: domain authority của trẻ nhỏ khá nhạy cảm cảm có thể khi móc mũ bạn cần chú ý đến việc chọn len. nên chọn những loại len tổng đúng theo mềm, hoặc sợi tự nhiên không đàn hồi sẽ không nhằm lại kích ứng da mang đến bé.

2. Các kí hiệu khi móc mũ len

nếu như bạn mới tập móc mũ len thì nhất định không nên bỏ qua những kí hiệu căn bản phía dưới

* Kí hiệu

– X: mũi đơn

– DC: mũi kép đơn


*

Móc mũi khởi đầu

Sau đó tạo vòng tròn cho chỗ đỉnh mũ bằng cách quay ngược que móc trở lại, rồi gửi que qua mũi móc đồ vật nhất thu thập len rồi luồn qua kim.

*

Quay ngược mũi kim móc trở lại sau đấy đưa que móc mũi đầu tiên rồi luôn luôn kim qua

Tiếp tục móc vòng thiết bị nhất

Bạn bắt đầu móc 2 mũi theo phong cách móc mũi bính, rồi thêm 6 mũi kép cùng bình thường chân răn dạy tròn vừa chế tạo ra vòng trước tiên của đỉnh mũ sẽ có 7 mũi kép toàn bộ. Với thứ hạng móc mũ len cho bé nhỏ này, bạn có khả năng tăng sút số mũi móc tùy thuộc theo loại len bạn sử dụng là các loại to hay nhỏ nhé, miễn sao lúc móc xong được một hình tròn đều như đồng xu và phẳng phiu là được.

*


Bí quyết móc vòng 5

Tương từ như bước 4 tuy nhiên bạn đang móc theo vật dụng tự 1-1-2-1-1-1 cho đến hết vòng tăng một mũi đơn trong từng đoạn lặp. dừng lại vòng ta được 35 mũi kép.

Móc vòng 6,7 và 8 của mũ

Móc vòng 6 bạn chú ý móc len theo sản phẩm tự 1-1-1-2-1-1-1-1, sau đó lặp lại đến khi xong vòng và liên kết chặt chẽ để sang trọng vòng kế tiếp.

Móc vòng 7 bằng việc tăng số mũi lên là 1-1-1-1-2-1-1-1-1-1

Móc vòng 8 là vòng tăng cuối cùng với cách móc 1-1-1-1-1-2-1-1-1-1-1-1

Với bí quyết móc nón len cho nhỏ nhắn kiểu này, chỉ cần bạn vậy được cách móc len căn bản thì không hề phức tạp chút như thế nào nhé.

Xem thêm: Cách Theo Đuổi Con Trai Lạnh Lùng, 25 Cách Để Tán Tỉnh Một Chàng Trai

cách móc vòng 9,10 và 11

Mũi máy nhất các bạn vẫn móc như những vòng trước kết 2 mũi bính cùng sau đấy đan mũi kép trên một chân cho tới hết vòng.

Móc vòng len 12 – vòng bớt khâu

Ở vòng này, đầu tiên bạn móc 2 mũi bính để tăng vòng với móc tiếp 14 mũi đơn kế tiếp, đến mũi len đồ vật 15 bạn bắt đầu giảm mũi bằng việc thu thập kim luồn qua gai len ngồi của 2 mũi tiếp theo, rồi lấy len sau đó móc mũi đối chọi như thường xuyên 2 lần, qua 5 vòng bên trên móc.

Làm cũng kiểu như như và tái diễn cho đến lúc hết dòng các nàng sẽ bớt được 3 mũi.

*

cách móc len vòng thứ mười hai

*


Chòn móc mũi kế tiếp rồi kéo vòng kim luồn qua chỉ

*

sử dụng kim luồn qua sợi len của 2 mũi kế tiếp rồi lấy len móc mũi đối chọi như thường

*

Làm giống như vậy khi hết vòng các bạn giảm được 3 mũi

*

Hình thành lên phần khung của mũ

Móc vòng sản phẩm mười tứ – vòng đan giày

các nàng móc 3 mũi bính, bỏ lỡ mũi tiếp theo thực hiện mũi móc đôi ở mũi kế tiếp nữa. Lặp lại đến hết vòng.

*

Vòng thứu mười bốn móc theo phong cách đan giày

Móc viền mũ

Sau khi móc xong xuôi 14 vòng, bạn móc bính 3 móc rồi bỏ sang 1 mũi chữ T (mũi bính) mới hành động móc đôi mang lại 3 mũi kế tiếp đấy. New nhìn những tưởng khó, tuy nhiên bạn chỉ cần nhớ quy phương pháp của mỗi vòng rồi lặp lại là được. Cuối cùng lộn mặt trái của mũ len lại, căn vặn chặn, khâu kết cất len là đã hoàn thiện xong cách làm mũ len cho nhỏ xíu rồi.

*

bước cuối cùng hoàn thiện là móc viền mũ mang lại bé

Tuy móc len sẽ cạnh tranh hơn đan len, song bạn lại có được thành phẩm cực kì đẹp và ấm.

*

Hoàn thành chiếc nón len cho bé xíu cực xinh

Bí quyết móc nón len cho nhỏ nhắn kiểu này cực kì thích hợp cho các mẹ bỉm sữa có thời gian rảnh rỗi. Với mẫu mã mũ này, nếu như dành cho bé trai thì không phải móc thêm hoa, tuy nhiên nếu như là mũ cho bé xíu gái, bạn có khả năng móc thêm hình nhành hoa nhiều cánh với đính lên mũ bé nhỏ sẽ thích thú hơn cực kì nhiều.

Lời khuyên


Nếu như đây chính là chiếc mũ trước tiên mà bạn hành động, bạn rất cần được phải thực hành trước khi tiến hành móc các loại mũ cơ mà bạn dự tính tặng.