Mùa hè ăn món cay thì ngại “đổ mồ hôi” chứ mùa đông thì dù có cay “sôi nước mắt” thì cũng đề nghị làm tối thiểu một bữa. Hà Nội gió mùa rét mà không rủ nhau đi ăn uống đồ cay thì chắc hẳn rằng chưa đủ vị đâu chúng ta ơi. Nhắn ngay lập tức hội bạn bè hoặc troll người yêu đi ăn đồ cay để thử sức chịu xem nỗ lực nào, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất là thú vị đến mà xem.

Bạn đang xem: Món ăn cay dễ làm

Nào nào, còn chần chờ gì nữa, xem điểm danh 10 món ăn uống cay mang đến tái tê lòng mề, cay tan nước mũi, cay đến dở khóc dở cười cợt ngay bây chừ nào các chế ơi…!!!


1. Mì cay 7 cấp

*

Chưa từng ăn mì cay 7 cấp thì vẫn chưa đi hết tx thanh xuân nha. Đúng như cái tên gọi thì bao gồm tới 7 lever mì cay lận. Nhiều anh bạn không nạp năng lượng được mì cay thì cứ rủ đi đi bởi hầu hết các quán đều có mì cay lever 0 cho việc đó nó đấy! Ôi, nghĩ mang lại thôi nhưng mà não không còn cả lòng!

Mà chế nào không biết thì mì cay được phân chia ra những cấp độ khác nhau dựa theo số lượng ớt sinh hoạt mỗi cấp. Mì cay lever 7 tức sẽ có tới 700gr ớt trong đánh mì, nghe tới đây chắc các chế chạy vấp ngã khói luôn =)) nếu như đi ăn uống lần đầu thì thử cấp độ từ phải chăng tới cao không lại muốn vật nhau chỉ ngay lập tức sau 1 cọng mì ấy :v

Mấy tiệm mì cay lừng danh nè chế:

Mì cay Sasin cầu giấy 75 Phạm Tuấn Tài: chỉ với 35k/tô (mở cửa từ 9h mang lại 22h30).Mì cay 7 cung cấp Seoul 91 trằn Đại Nghĩa: chỉ còn 30k/tô (mở cửa ngõ từ 8h cho 22h30).Mì cay Hana 69 Văn Quán, Hà Đông: chỉ từ 39k/tô (mở cửa từ 9h cho 21h30).

2.

Xem thêm:

Bạch tuộc xào cay phô mai

*

Các chế bao gồm thấy mấy anh mấy chị ăn uống mukbang bên trên youtube rồi đấy, ăn uống bạch tuộc xúc tu to bự, sần sật vẫn dã man. Lại còn xào hơi cay với phô mai nạp năng lượng thơm, béo ngậy. Tất cả hòa quấn trong miệng tạo ra thành một cảm giác như gửi ta lên tiên, haha ngon lắm, ngon lắm ấy chế ạ. Bắt đầu nói thôi mà lại nước miếng sắp tới rớt ra phía bên ngoài rồi đây này :(( Chu choa, thơm không còn sảy nhỏ bà bảy luôn.

Hầu hết những quán buôn bán mì cay đều phải có món này đấy. Còn đó là mấy quán có bạch tuộc xào cay phô mai ngon nổi tiếng đất thủ đô nè:

Jeju BBQ – Lẩu Nướng hàn quốc – 466 è Khát Chân chỉ còn 169k/xuất.Octobar 27 nai lưng Duy Hưng chỉ từ 190k/xuất.Octopus King 42B Yết Kiêu chỉ với 100k/xuất.

3. Cháo ếch sa tế Singapore

*

Nghe đến cái thương hiệu thôi chắc nhiều người chạy mất dép tuy vậy ngon lắm nhé. Món này còn mang tên gọi khác, thân thuộc rộng là cháo ếch Singapore. Món này đúng đắn là sẽ có một chén bát cháo và một niêu ếch ở bên cạnh chứ không giống như nhiều quán cung cấp cháo ếch việt nam lẫn lộn đâu. Làm thịt ếch được ướp từ rất nhiều loại các gia vị với nhau như tỏi, hành, ớt, đường, hắc xì dầu cùng sa tế. Đặc biệt, sa tế này là của bên Sing.

Thường thức cháo ếch sa tế thì những chế sẽ tiến hành trải nghiệm toàn bộ mọi cung bậc cảm hứng vui sung sướng tới buồn đau