Mùa hè là mùa “lên ngôi” của của các món ăn solo giản, thanh mát. đóng góp phần làm buộc phải bữa cơm đủ đầy tròn vị thì không thể không có món canh. Nếu như khách hàng đang vướng mắc các món canh ngon mùa hè thì theo dõi bài viết dưới đây của forestcitymalaysia.com.vn nhé!


1. Canh chua

Vào mùa hè thì không có gì thèm hơn một chén canh chua thanh thanh.

Bạn đang xem: 15+ các món canh ngon mùa hè đơn giản dễ nấu cho bữa cơm ngon miệng

Xem thêm: Chuẩn Bị Về Nhà Mới Tuyệt Đối Không Quên 8 Việc Cần Làm Ngay

Canh chua có khá nhiều công thức từ đơn giản tới phức tạp, phối kết hợp từ sườn non, giết bằm cho tới cá,… nhiều chủng loại để chúng ta lựa chọn và biến hóa thực đơn.

Canh xương nấu ăn chua

Đây là món nạp năng lượng được xếp vào top đầu các món canh ngon mùa hè vừa dễ dàng ăn mà lại vừa dễ làm. Canh xương thổi nấu chua là sự kết hợp giữa xương heo và các gia vị chua như me, dưa chua, dứa. Vị ngọt của xương hầm, vị chua nhuốt nhuốt của dứa, cà chua làm cho món ăn lôi kéo cả về phần nhìn và phần vị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Cookbeo

Lưu ý: Trùng trục cần phải ngâm trong nước gạo hoặc nước bao gồm thả ớt để trùng trục nhả cát. Cọ vỏ trùng trục thật sạch sẽ để rất có thể dùng được nước luộc.

Trên đấy là 13 các món canh ngon mùa hè đơn giản mà các chúng ta cũng có thể dễ dàng chế biến. Các món canh này đang làm bữa ăn ngày hè của người tiêu dùng trở nên lôi kéo hơn đồng thời khiến cho bạn không phải trở ngại nghĩ bây giờ ăn gì? Đừng quên theo dõi và quan sát các bài viết khác trên Blog forestcitymalaysia.com.vn để hiểu thêm những công thức nấu tiêu hóa nhé!