Thông tin bài xích hát

Lời bài xích hát tè Thuyết tình thân – Lee7, Andree, It’s Lee

Bài hát: tè thuyết tình cảm – Lee7

Một bản thân trong đêm ngồi đếm sao trời cùng một nỗi lưu giữ về trong quá khứ Một ngày như thế nào đó thuộc anh hẹn thề Mà bây giờ em vẫn xa thiệt xa

Người về trong nắng đẹp xinh muôn color Tựa nghìn muôn hoa thuộc khoe dung nhan thắm cùng lòng em biết tôi đã yêu tín đồ Bên người cho đến muôn đời sau.

Bạn đang xem: Một mình trong đêm ngồi đếm sao trời

Một khúc hát anh sẽ viết khuyến mãi ngay người là 1 trong tiểu thuyết đến tình yêu đôi ta Đẹp tựa muôn ánh dương vì chưng sao tỏa sáng Viết lên thành một khúc ca lời thơ mai sau.

Rap Một lời hứa hẹn em giành cho anh đang mãi là lời hứa vĩnh cữu Một lời hứa hẹn em dành cho anh đã chộn sâu sinh hoạt tận vào tim. Nhớ đã nhớ, nhớ đang nhớ đang mãi mãi chỉ mình anh thôi. Trọn đởi này nguyện kiếp này sẽ chỉ là 1 kẻ tình say Tình sẽ trao em ỵêu cũng thấy bao nhiêu ngày vắng ngắt em con tim anh nhói đau biết mấy Ngày vẫn chờ, đêm vẫn đợi Tình đang trao ko còn gì khác nghĩ ngợi vào đệm vắng vẻ từng phân tử mưa rơi 1 mình anh yên ổn lẽ cô quạnh trọn một câu yêu thương em một đời lưu giữ đên em ngàn năm vẫn đợi fan nôi đâu……. để mối tình ta đã quên mau Lệ phai mầu…….. Khi trái tim giờ đã nhói huyết Lòng quặn đau………… khi theo luồng thông tin có sẵn em ko trở lại từ thời điểm ngày mai…. Anh sẽ đề nghị sống vị một ai.

Xem thêm: Ngang Nhiên Buôn Bán Hạt Giống Và Dạy Nhau Cách Trồng Cây Bồ Đà

Tìm vị trí đâu, lệ phai mau Còn yêu nhau, mà sao nước mắt tràn tín đồ ra đi, tình phân ly mà sao không còn thê vương vấn tình xưa.

Một bản thân trong đêm ngồi đếm sao trời với một nỗi ghi nhớ về trong quá khứ Một ngày nào đó thuộc anh hẹn thề Mà giờ đây anh đang xa thật xa. Fan về vào nắng đẹp nhất xinh muôn color Tựa nghìn muôn hoa cùng khoe nhan sắc thắm cùng lòng anh biết tôi đã yêu bạn Đến bên người cho tới muôn đời sau.

Một khúc hát anh sẽ viết khuyến mãi ngay người là một tiểu thuyết mang lại tình yêu đôi ta Đẹp tựa muôn ánh dương bởi vì sao tỏa sáng Viết lên thành một khúc ca lời thơ mai sau.

Những lời thơ mai sau Sẽ làm việc đâu, tất cả sẽ bên trong cuốn tiểu thuyết này tiểu thuyết tình thương Anh buộc phải viết bao nhiêu Để cho vừa một ái tình hồng em bao gồm nghe phần nhiều lời anh nói ko Trang giấy trắng vẫn còn đó hoài mong, mong mỏi một ngày anh trở về Để tè thuyết ….. đang ko còn phải dang dở đông đảo lời thơ , rất nhiều câu hát Em gói trọn trong trái tim này Anh quên ta , khi tim ta thiết tha Anh đã mãi đi xa để lại một con tim quá xót xa Em đã cho anh đây, một trái tim biết khóc Ai ghép mang lại anh đây, lúc tim đang vỡ tan hầu hết giọt ngày tiết giọt lệ lúc này đã cạn chỉ còn lại hầu hết hoài niệm miên man 1 mình anh ngồi đây ngậm ngùi Cố chôn vùi kỉ niệm 1 mình anh ngồi phía trên tiếc nuối vì tình ta 2 loại ngược xuôi.yeah

Tìm khu vực đâu, lệ phai mau Còn yêu thương nhau , cơ mà sao nước mắt tràn người ra đi, tình phân ly nhưng mà sao không còn thể vương vấn tình xưa