Sudoku là 1 trong những game giải đố rất lừng danh và cũng tương đối thử thách. Nhưng nếu như bạn chán đùa với chuỗi số từ bỏ 1-9 thì chúng ta cũng có thể chuyển dạng hình ảnh cũng đem đến trải nghiệm độc đáo không kém.Bạn đang xem: Một triệu trò nghịch sudoku miễn phí

Sudoku hình hình ảnh cũng là 1 cách giỏi để dạy bạn mới bước đầu hoặc trẻ con em súc tích của trò nghịch này. Sẽ dễ dãi hơn cho trẻ em để gọi trò chơi khi chúng bắt đầu với Sudoku hình ảnh.

Bạn đang xem: Một triệu trò chơi sudoku miễn phí

Các website trong bài viết này cung cấp cho bạn các màn nghịch Sudoku dạng hình hình ảnh có thể nghịch trực tiếp trên trình duyệt.

Picture Sudoku

Picture Sudoku cung cấp cho chính mình các màn chơi Sudoku cùng với hình ảnh thay vì những nhỏ số. Khi bạn vào website này, bạn sẽ thấy một trang như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.


*

Tất cả các màn nghịch Sudoku hình hình ảnh có thể nghịch trực tiếp được liệt kê ngay trang chủ. Các bạn sẽ tìm thấy những chủ đề hình ảnh như Sudoku màu, Sudoku trái cây, Sudoku đụng vật, Sudoku hoa, Sudoku ảnh,… bạn cũng có thể nhấp vào ngẫu nhiên mục như thế nào để ban đầu chơi.


*

ADVERTISEMENT

Kongregate

Kongregate là một trang web rất nhiều game mang đến chơi trực tiếp trên trình duyệt. Một trong số đó là Picture Sudoku. Bạn đã có một trong những tuỳ chọn như lựa chọn mức độ khó khăn mà bạn có nhu cầu chơi (gồm dễ, trung bình, khó). Sau đó, bạn có thể chọn loại hình ảnh. Các tùy chọn tất cả sẵn là trái cây, thể thao, hoa, số, động vật hoang dã và công cụ.

Xem thêm:

Khi vào game, toàn bộ bạn phải làm là kéo với thả một hình ảnh được đưa ra ở phía bên dưới bên trái vào lưới. Giải pháp sẽ tương tự như như Sudoku cổ điển. Vào trường hợp các bạn bị mắc kẹt và chẳng thể giải màn chơi, thì chúng ta có thể nhấp vào nút giải quyết được chuyển ra ở góc cạnh dưới bên phải.

Điểm không thoải mái và dễ chịu là game xây dựng bằng Flash nên phần nhiều trình săn sóc không chất nhận được mở sẵn.

Sudoku Score

Sudoku Score là 1 trong những trang web khá xuất xắc khác để tìm các màn nghịch picture Sudoku. Trang web cung ứng nhiều chủ thể hình hình ảnh vui nhộn, ví như diễn viên Hollywood, trông tương tự như ảnh chụp screen ở dưới.


*

Quy tắc trò nghịch Sudoku vẫn như vậy. Khi bạn có nhu cầu điền vào một ô, chỉ cần nhập số (theo bảng bên dưới giao diện). Ngay khi chúng ta viết số, nó đang được thay thế bằng hình hình ảnh của hình hình ảnh mang số đó.


*

Buzzpath

Buzzpath là 1 trong những trang website đẹp nhằm tìm những màn chơi Sudoku trực tuyến. Trang này có không ít nội dung picture Sudoku không giống nhau với những chủ đề khác biệt như tàu tên lửa, trứng Phục sinh, ngày Valentine, Giáng sinh,… Nhấp vào cấp độ mà bạn muốn chơi từ bỏ dễ cùng trung bình. Khi chúng ta nhấp vào liên kết thì màn đùa Sudoku vẫn mở ra, nó vẫn trông tương tự như hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới.


*

Trên đây là một số website hay được cho phép bạn nghịch Sudoku trực tuyến. Các trò nghịch cung cấp cho chính mình nhiều lever chơi không giống nhau. Chúc chúng ta vui vẻ!